ถ้าพูดถึงเรื่องการทำความสะอาดผิวแล้ว นับเป็นอะไรที่สำคัญมากๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสาวๆหรือหนุ่มๆ ขั้นตอนการ Cleanse ถือเป็นขั้นตอน Must Do ที่ขาดไม่ได้ รีวิวนี้แจ๊คจะมาพูดถึงแบรนด์แบรนด์นึงที่หลายคนอาจจะไม่คุ้นหูกันนัก กับ Positif

Jackmakeup

ถ้าพูดถึงเรื่องการทำความสะอาดผิวแล้ว นับเป็นอะไรที่สำคัญมากๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสาวๆหรือหนุ่มๆ ขั้นตอนการ Cleanse ถือเป็นขั้นตอน Must Do ที่ขาดไม่ได้ รีวิวนี้แจ๊คจะมาพูดถึงแบรนด์แบรนด์นึงที่หลายคนอาจจะไม่คุ้นหูกันนัก กับ Positif

สำหรับแจ๊ค เคยเห็นแบรนด์นี้ในห้างผ่านๆ รวมถึงในแมกกาซีน และเคยได้ยินกิตติศัพท์ของสบู่แปดเหลี่ยมจากบล๊อกเกอร์บางท่าน จนกระทั่งทางแบรนด์ติดต่ออยากส่งผลิตภัณฑ์ในไลน์ Cleansing มาให้ลองค่ะ ในกลุ่มนี้ทางแบรนด์เค้ามีถึง 3 ชิ้นนั่นก็คือ Cleansing Oil , Foam , Soap แจ๊คก็ทยอยใช้ ทยอยเก็บภาพมาเรื่อยๆตามประสา จนภาพโอเคละก็เอามาเขียนให้ชมนะคะ

blogger-review-jackmakeup-1

1. Positif Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil

คำเคลมจากแบรนด์ “Cleansing Oil เนื้อบางเบาอุดมด้วยสาร Phyto Complex 8 สูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวและล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด โดยไม่ระคายเคืองบริเวณรอบดวงตา พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นปราศจากความมัน กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต กระชับรูขุมขน ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม” นางนี้ได้รับรางวัลการันตีจาก Cosmenet และ Cleo Beauty Hall of Frame 2015 ด้วย หากใครอยากรู้ส่วนผสมเชิงลึก แจ๊คถ่ายด้านหลังไว้ให้ค่ะ

มาดูวิธีใช้ ก็ปกติเลยสำหรับการใช้ออยล์ล้างหน้า คือกดออยล์มาถูวนๆบนหน้า (ที่ไม่มีน้ำ) จนเครื่องสำอางละลาย แล้วค่อยแต้มน้ำมาวนต่อ ตัวออยล์ก็เปลี่ยนสภาพเป็นน้ำนมแล้วล้างออกเลยค่ะ
แจ๊คได้เริ่มทดลองจากการเอาพวกเมคอัพที่ติดแน่นๆแบบน้ำไหลผ่าน เรียกว่าแต่งหน้าไปดูปะการังที่มัลดีฟได้ มาลองทาที่หลังแขนนะคะ
ทนจริงจัง เราลองมาล้างกันซิ ว่าจะหมดจดแค่ไหน

หลังใช้ อะเมซซิ่งเจแปนมากค่ะ ออยล์ตัวนี้มันเนื้อบางเบา ไม่หนัก ล้างออกได้หมดแม้กระทั่งพวกไลเนอร์ ซึ่งออยล์บาง แบรนด์ล้างไม่ออกนะจ้ะ คราวนี้มาลองที่หน้าบ้างว่าจะเป็นไง ล้างออกมั้ย แสบตามั้ย (วันนั้นแต่งหญิงพอดี้ จัดหน่อยยยย ) สังเกตรูปล่าง แค่แจ๊คปาดออยล์ไปที่ผิว พวกรองพื้นแป้งที่ทาไว้ก็ละลาย เผยให้เห็นผิวจริงชัดเจน ความรู้สึกคือ ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และสะอาดแบบที่ไม่ต้องใช้อะไรล้างต่อก็ได้ค่ะ คือล้างง่ายและไม่แสบตาเลยยย

blogger-review-jackmakeup-2

2. Phyto Crystal Moisturizing Whipping Foam

คำเคลมจากแบรนด์ ” Foam ล้างหน้า ที่มีคุณสมบัติของไวท์เทนนิ่งและแอนไท เอจจิ้ง ผสานการทำงาน ของ Sodium Hyaluronate ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และสารสกัดจากโจโจ้บาร์และเชียร์บัตเตอร์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและ อิลาสติน พร้อมกระชับรูขุมขนด้วยสารสกัด Witch Hazel ให้ผิวกระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอยในคราวเดียว” เนื้อโฟม เป็นสีขาว ค่อนข้างคงตัว
ลองกับหน้าดู ปกติแล้ว ถ้าเราแต่งหน้าไม่ว่าจะแค่ทาครีมกันแดดหรือทาแป้งบางๆ เดี๋ยวนี้แจ๊คจะแนะนำให้ใช้พวกลบล้างเมคอัพออกก่อนที่จะใช้โฟม แต่ก็อยากลองว่าโฟมตัวนี้จะล้างแป้งผสมรองพื้นที่เราทาแบบง่ายๆ ในชีวิตประจำวันออกมั้ย มาดูกัน แจ๊คใช้โฟมกับซีกขวาของหน้าค่ะ หน้านวลเนียนเชียว

วิธีใช้เหมือนโฟมปกติเลยค่ะ สังเกตจากรูปตอนล้าง ตัวนี้เค้าจะให้เนื้อโฟมที่แน่นและนุ่มเหมือน Whipping

หลังล้างเสร็จมาดูกระจกใกล้ๆ หูย สะอาดจุงงงงง ความรู้สึก คือสะอาดเอี๊ยด แต่หน้าไม่ตึงแห้งนัก ส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับคนผิวมันนะคะ

3. Positif POSITIF Phyto Crystal Moisturizing Facial Soap

คำเคลมจากแบรนด์ “Soap ใสล้างหน้า ที่ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก มีส่วนผสมของ MultiSalMultilayer และสารสกัดจากกวาวเครือขาว ทำหน้าที่เป็นไวท์เทนนิ่งและแอนไท เอจจิ้ง ผสานการทำงานของสารสกัดจากเชียร์บัตเตอร์และเปลือกต้นสน ให้ผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมความสะอาดแบบหมดจด ” และแน่นอน นางก็รางวัลการันตี เรียกว่ามงลงมาให้เห็น

ตัวแพคเกจจิ้งที่ห่อมาอลังการดาวล้านดวงหลายเสต็ปเหลือเกินค่ะ กว่าจะแกะมาใช้ได้ ไม่เหมือนสบู่ถูตัวบ้านๆนะจ้ะ ฟองฟอด พอสมควร ลองเทสสบู่กับหน้าซีกซ้าย (ที่ทาแป้งไว้) อู้หูวววว อีกละ การทำลายล้างสูงนะ ว่าไป รูขุมขนสะอาดสุด ระหว่างการล้าง โฟมเนื้อนุ่มมากค่ะ ให้ความรู้สึกลื่นมากๆตอนล้าง ( แตกต่างจากโฟมที่เนื้อจะแน่นและฝืดกว่าหน่อย ) ที่สำคัญคือล้างเสร็จแล้ว หน้ารู้สึกสะอาดแต่คงความชุ่มชื้นไว้ดีมากกกกกก รักนางจริงๆนะตัวนี้ สมกับชื่อโปรดักส์ว่าเป็น Moisturizing Facial Soap จริงๆ

สำหรับราคาค่าตัวของพวกนาง oil 1,400- / Foam 550- / Soap 450- นะจ้ะ
สนใจก็ลองไปดูที่เวบไซต์เค้าได้จ้ะ ที่ www.positifthailand.com/ ซึ่งสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ หรือ จะ Call Center นางก็มี POSITIF Call Service Center 0-2697-0909 (ให้บริการ จันทร์ – เสาร์ เวลา 08:30 – 17:30 น.)
หรือใครอยากไปลองเทสกับตา ลองกับมือ ก็ที่ POSITIF SHOP

กรุงเทพ
เซ็นทรัลพลาซา สาขา พระราม 2 ชั้น 3 โซนลิฟต์แก้ว
เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 2 หน้า Export Code21
เดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ ชั้น 2 ตรงข้ามร้าน Music Collection

ต่างจังหวัด เดอะมอลล์ สาขานครราชสีมา ชั้น 1 บริเวณ Beauty Street ใกล้กับ Beauty Hall
เซ็นทรัลพลาซา สาขาอุดรธานี ชั้น 3 โซน Beauty ตรงข้าม ร้านกาแฟ Caffe’ D’Oro
รีวิวนี้ลากันไปก่อน อย่าลืมล้างหน้าให้สะอาดก่อนขั้นตอนการบำรุงเพื่อผิวหน้าที่ดีและสดใสอย่างยั่งยืนนะคะ

blogger-review-jackmakeup-3
Jackmakeup

สำหรับเพื่อนคนไหนที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถเช็คข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่

 • POSITIF Call Service Center 0-2697-0909
 • ให้บริการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08:30 – 17:30 น.
 • WWW.POSITIFTHAILAND.COM
 • สั่งซื้อออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัท อาจมีการจัดเก็บหรือกู้คืนข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน ความชอบของท่าน หรืออุปกรณ์ของท่าน ซึ่งส่วนมากจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านคาดหวัง ข้อมูลเหล่านี้มักไม่ได้ระบุถึงตัวท่านอย่างเฉพาะเจาะจง แต่สามารถให้ประสบการณ์การท่องเว็บแบบปรับแต่งเฉพาะสำหรับท่านมากขึ้น เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยให้ท่านสามารถเลือกไม่อนุญาตการทำงานของคุกกี้บางประเภทได้ ท่านสามารถคลิกบนหัวข้อชื่อคุกกี้แต่ละประเภทเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บหรือบริการที่บริษัทได้เสนอให้แก่ท่านได้


ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้เป็นปกติ มีความปลอดภัย และทำให้ท่านสามารถเข้าใช้เว็บไซต์ได้ เช่น การ log in เข้าสู่เว็บไซต์ การยืนยันตัวตน เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องหากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้ คุกกี้ประเภทนี้ไม่ได้มีการจัดเก็บข้อมูลซึ่งสามารถระบุตัวตนของท่านได้อย่างเฉพาะเจาะจงแต่อย่างใด การจัดเก็บคุกกี้ประเภทนี้จึงไม่มีความจำเป็นต้องขอความยินยอมจากท่าน ทั้งนี้ ท่านไม่สามารถปิดการใช้งานของคุกกี้ประเภทนี้ผ่านระบบของเว็บไซต์ของบริษัทได้
คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยจดจำข้อมูลคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ท่านใช้เข้าชมเว็บไซต์ ข้อมูลการลงทะเบียนหรือ log in ข้อมูลการตั้งค่าหรือตัวเลือกที่ท่านเคยเลือกไว้บนเว็บไซต์ เช่น ภาษาที่แสดงบนเว็บไซต์ ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องให้ข้อมูลหรือตั้งค่าใหม่ทุกครั้งที่ท่านเข้าใช้เว็บไซต์ ทั้งนี้ หากท่านไม่อนุญาตให้บริษัทใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านอาจใช้งานเว็บไซต์ได้ไม่สะดวกและไม่เต็มประสิทธิภาพ
คุกกี้ประเภทนี้ทำให้บริษัทสามารถนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ และแหล่งที่มาของผู้เข้าชมเหล่านั้น ทำให้เข้าใจว่าผู้ใช้งานมีการปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอย่างไรบ้าง และหน้าเว็บใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือน้อยที่สุด โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่านอย่างไม่เฉพาะเจาะจงแก่บริษัท ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีกว่าแก่ท่าน หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ บริษัทจะไม่อาจทราบได้ว่าท่านเคยมาเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัทเมื่อใด และไม่สามารถติดตามประสิทธิภาพการประมวลผลของหน้าเว็บได้
คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิ้งก์ใดบ้าง บริษัทใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัทมีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

ใช้คะแนนสะสม 50 คะแนน
รับส่วนลด 10 บาท

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ใช้ Promo Code

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ต้องการล้างสินค้าในตะกร้า

Clear My Cart


วิธีการชำระเงินผ่าน CREDIT CARD


โดย K Payment Gateway

สำหรับ Security Code 3 หลักให้ดูจากเลข 3 ตัวที่อยู่ด้านหลังของบัตรเครดิตตรงบริเวณลายเซ็น

วิธีชำระเงินผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย


รหัสบริษัท : 20955
 1. เสียบบัตร ATM และใส่รหัส 4 หลัก
  บริการอื่นๆจ่ายบิล/ชำระเงินอื่นๆ/ระบุรหัสบริษัทออมทรัพย์
 2. ใส่รหัสบริษัท Company ID : 20955
  Payment Ref. Code ในช่อง Member ID / Account No. รหัส Invoice / Order No. ในช่อง Invoice Number จำนวนเงินที่ต้องชำระ
 3. ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยัน

เงื่อนไขอื่นๆ
 1. บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าต่อเมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วเท่านั้น
 2. บริษัทขอปฏิเสธการรับผิดชอบใดๆ อันเกิดจากความผิดพลาดของการทำใบสั่งซื้อสินค้า
 3. สีของแค็ตตาล็อกอาจคลาดเคลื่อนเนื่องจากเหตุผลด้านการพิมพ์
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ราคา และข้อมูลสินค้า
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการดังกล่าวได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. POSITIF magazine ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้ขาดยอดการสั่งซื้อเกิน 3 เดือน

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

จัดส่งพัสดุการจัดส่งในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล

 1. จัดส่งโดยพัสดุไปรษณีย์ EMS หลังชำระเงินค่าสินค้า และค่าบริการ (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใน 2-3 วันทำการ
  • ต่างจังหวัด ภายใน 4-5 วันทำการ
 2. จัดส่งสินค้าพร้อมชำระค่าสินค้าปลายทางด้วยบัตรเครดิต (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ 14 เขต ดังนี้ คลองเตย, คลองสาน, ธนบุรี, บางคอแหลม, บางรัก, ปทุมวัน, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, พญาไท, พระนคร, ยานนาวา, ราชเทวี, วัฒนา, สัมพันธวงศ์ ระยะเวลาส่งภายในไม่เกิน 4 ชั่วโมง
  • สำหรับการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ในแต่ละครั้ง ท่านจะได้รับกล่องพัสดุสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน
  • สำหรับการจัดส่งโดยพนักงานส่งสินค้าเมื่อท่านได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย แล้วกรุณาเซ็นชื่อรับสินค้า กับพนักงานส่งสินค้าเพื่อเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

ที่ให้ความไว้วางใจ สั่งซื้อสินค้าของเรา

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครสมาชิกสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำถาม

ผู้เชียวชาญของเราจะดำเนินการตอบกลับเร็วที่สุด

ทางเราได้ส่งอีเมลพร้อมลิงค์สำหรับรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

โปรดตรวจสอบที่บัญชี register_emai@domain.com

แจ้งชำระเงินสำเร็จ

ระบบทำการตรวจสอบ และจัดส่งออเดอร์ของคุณ

แจ้งชำระเงินล้มเหลว

ไฟล์หลักฐานการโอนไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบ

บันทึกสำเร็จ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF

กรุณาระบุอีเมล หรืออีเมลไม่ถูกต้อง

สำหรับสมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF