FAQ

คำถามที่พบบ่อยทั้งหมดที่นี่

ในครีมกันแดดจะมีส่วนผสมของสารที่สามารถปกป้องผิวรังสี UVA และ UVB ซึ่งรังสีทั้ง 2 ชนิดนี้มีผลต่อผิวหนังโดยตรง โดยเฉพาะรังสี UVA มีผลทำให้เกิด กระ ฝ้า ผิวแก่ก่อนวัย ส่วนรังสี UVB มีผลทำให้เกิดผิวแดง แสบ ไหม้ ของผิวหนัง และรังสีทั้ง 2 ชนิดนี้ยังทำให้เกิดอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอย ดังนั้นครีมกันแดดจึงมีความสำคัญในการปกป้องผิวจากรังสียูวี ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยและผิวหมองคล้ำ
ถึงแม้ว่าจะใช้ครีมบำรุงผิวหรือเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมสารกันแดดอยู่แล้ว ก็ควรใช้ครีมกันแดดอยู่ดี เนื่องจากสารกันแดดที่ผสมในเครื่องสำอางอาจไม่สามารถกันได้ทั้งรังสี UVA, UVB และอาจมีค่า SPF ที่ไม่สามารถกันแดดได้อย่างเต็มที่ เพราะในแสงแดดนั้นมีทั้งรังสี UVA, UVB ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย ดังนั้นการใช้ครีมกันแดดทุกวันจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง
ผิวแต่ละช่วงวัยจะต้องการการบำรุงที่แตกต่างกันออกไป เช่น
อายุ 15 - 18 ปีควรเน้นการบำรุงเพื่อความชุ่มชื้น
อายุ 19 - 25 ปี ควรเน้นบำรุงเพื่อความชุ่มชื้นและกระจ่างใส
อายุ 25 - 27 ปี ควรเน้นการบำรุงความชุ่มชื่น กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ลดรูขุมขน
อายุ 28 - 29 ปี ควรเน้นบำรุงความชุ่มชื้น กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ลดรูขุมขนที่กว้างขึ้น
อายุ 30 ขึ้นไป จะเริ่มมีปัญหาริ้วรอย เน้นลดเลือนริ้วรอยและผิวเรียบเนียน

อย่างไรก็ตามไม่ได้มีข้อกำหนดตายตัวว่าอายุเท่าไหร่จึงควรเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันริ้วรอย ข้อมูลข้างต้นเป็นแค่การประมาณการณ์ แต่ควรดูแลผิวหน้าให้ดีที่สุด เน้นการป้องกัน และบำรุงรักษาให้สภาพผิวดีอยู่เสมอ จะทำให้หลีกเลี่ยงริ้วรอยที่จะมาเยือนได้ดีที่สุด และหมั่นสังเกตผิวตัวเอง เมื่อเริ่มมีริ้วรอยแรกเริ่มมาเยือน ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้
ในปัจจุบันพบว่า CoQ10 มีประโยชน์อย่างมากทั้งในเรื่องของการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) และช่วยในการป้องกันและรักษาโรคต่างๆ มากมาย ในด้านความงามนั้น CoQ10 เปรียบเสมือนแหล่งผลิตพลังงานให้กับเซลล์ผิวหนัง หากเซลล์ผิวหนังได้รับพลังงานไม่เพียงพอก็ทำให้เซลล์ทำงานผิดปกติ ผิวหนังเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร รวมทั้งมีงานศึกษาวิจัยเกี่ยวกับผลของ CoQ10 พบว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยได้
ควรรับประทานตามช่วงเวลาที่แนะนำบนฉลาก เช่น ผลิตภัณฑ์สำหรับดักจับแป้งต้องรับประทานก่อนอาหาร 30 - 45 นาทีเพื่อให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารละลายและถูกดูดซึมเข้าระบบทางเดินอาหารก่อนที่จะรับประทานอาหาร ผลิตภัณฑ์จำพวกคอลลาเจนควรรับประทานก่อนอาหารหรือพร้อมอาหารเพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีที่สุด หากรับประทานหลังอาหารสมองอาจสั่งการให้ไม่ดูดซึมคอลลาเจนเนื่องจากเราได้รับโปรตีนพอแล้ว

ควรรับประทานผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ และรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายให้เพียงพอจะทำให้ร่างกายสามารถนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ทานเข้าไปใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น
วิตามินซีมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนัง และยังช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิว ไม่ว่าจะสกัดอยู่ในรูปแบบของอาหารเสริมหรือเป็นส่วนผสมของครีมบำรุงต่างๆ ล้วนแต่มีประโยชน์กับผิวพรรณทั้งสิ้น ดังนั้นวิตามินซีจึงช่วยในการลดริ้วรอยก่อนวัย จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ช่วยปรับสีผิวที่คล้ำจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยในระบบภูมิคุ้มกันของร่ายกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง และทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
วิตามินซีนั้นนอกจากจะมีคุณสมบัติในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระแล้ว ยังมีอีกหนึ่งคุณสมบัติคือช่วยให้การดูดซึมคอลลาเจนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หากทานแค่คอลลาเจนเพียงอย่างเดียว ร่างกายจะสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้เพียง 50 – 70% เท่านั้น แต่ถ้าทานคอลลาเจนควบคู่กับวิตามินซีแล้วจะทำให้ร่างกายเราสามารถดูดซึมคอลลาเจนไปใช้ได้เกือบ 100% เลยทีเดียว
วิตามินซีจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ ถือเป็นวิตามินซีที่ได้จากธรรมชาติ ข้อดีของวิตามินซีจากธรรมชาติคือ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองกระเพาะอาหาร ไม่ตกค้าง ไม่เป็นอันตรายต่อไตและสารเคลือบฟัน รวมทั้งมีส่วนประกอบของไบโอฟลาโวนอยด์ทำให้วิตามินซีแตกตัว และร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินซีไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่
โดยวิตามินซีจากแหล่งธรรมชาติที่ดีที่สุด คือ วิตามินซีที่สกัดจากผลของอะเซโรล่า เชอร์รี่ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ขจัดโมเลกุลที่ถูกทำลาย มีส่วนช่วยป้องกันการเสื่อมตัวของเซลล์ ช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนที่จำเป็นสำหรับเนื้อเยื้อผิวหนังและข้อต่อกระดูก รวมทั้งบำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียน สดใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ
 1. มีการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เป็นเรื่องพื้นฐานที่จำเป็นจะต้องให้ความใส่ใจ ผลิตภัณฑ์ที่จะเข้าสู่ร่างกายควรได้รับการรับรองความปลอดภัยจาก อย.
 2. ผลิตจากแหล่งที่มีมาตรฐานน่าเชื่อถือ
 3. ผลิตจากวัตถุดิบที่สามารถดูดซึมได้ง่าย ซึ่งคอลลาเจนชนิดที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่ายที่สุดคือ คอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเล ที่สำคัญควรเลือกคอลลาเจนแบบที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก เพราะร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น
 4. ส่วนประกอบอื่นๆ ในผลิตภัณฑ์ที่ใส่เพิ่ม ช่วยการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย และให้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้น อย่างเช่น วิตามินซี เป็นต้น
ไฮยาลูรอนิค แอซิด เป็นสารธรรมชาติชนิดหนึ่งที่มีอยู่ในร่างกาย และร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้เอง โดยทั่วไปมักพบที่จุดเชื่อมต่อ เช่น ข้อต่อ ข้อเข่า เนื้อเยื่อ เซลล์ผิวหนัง โดยมีส่วนสำคัญในการเพิ่มความต้านทานต่อการเสียดสี และเพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้นให้แก่เซลล์ผิวหนัง เพราะไฮยาลูรอนิค แอซิดมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดีมาก อย่างไรก็ตามเมื่ออายุมากขึ้นร่างกายก็จะผลิตไฮยาลูรอนิค แอซิด ได้น้อยลงเช่นกัน
ในแง่ของประโยชน์ต่อผิวนั้น ไฮยาลูรอนิค แอซิด จะช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวจะมีความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น เรียบตึง กระชับขึ้น
ก่อนที่เราจะตัดสินใจเลือกซื้อแชมพูยี่ห้อใดก็ตาม ควรจะต้องทราบเสียก่อนว่า แชมพู ที่เราเรียกกันจนติดปากนั้นคืออะไร? และบำรุงเส้นผมเราได้อย่างไร? จุดประสงค์หลักๆ ของแชมพู คือการทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างอ่อนโยนที่สุด เพราะเส้นผมของเราเผชิญทั้งฝุ่น ควัน มลภาวะ สิ่งสกปรกต่างๆ ทั้งหลายมาตลอดวัน โดยแชมพูที่ดีควรมีคุณสมบัติ ดังนี้ค่ะ
 • อ่อนโยน ไม่ทำร้ายหนังศีรษะของเราจนเกินไป เพราะถ้าหากใช้แชมพูที่รุนแรงเกินไป จะทำให้หนังศีรษะพองตัว รูขุมขนเปิดกว้าง เป็นอันตรายต่อผิวหนัง และยังทำให้เส้นผมแตกปลายอีกด้วยค่ะ
 • เลือกแชมพูที่มีค่า pH เป็นกลาง ไม่มีความเป็นกรดหรือด่างจนเกินไป เพราะจะได้รักษาความสมดุลของความชุ่มชื่นของเส้นผมด้วย
 • อย่าลืมบำรุงผมด้วยคอนดิชันเนอร์ และแฮร์เซรั่ม เพื่อเป็นการเคลือบปิดเกล็ดเส้นผม
 • หากใครอยากจะประหยัดเวลาก็สามารถใช้แชมพูที่มีส่วนผสมของคอนดิชันเนอร์ได้เลยก็สะดวกไม่น้อยนะคะ
สามารถใช้ได้ค่ะ แต่หากมีอาการระคายเคืองแนะนำให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์จะดีที่สุดค่ะ
ลองทาครีมบริเวณท้องแขนหรือข้อพับ เพราะเป็นผิวที่ใกล้เคียงกับผิวหน้าโดยให้ทาครีมเป็นวง ทิ้งไว้ 2-3 ชม. หรือ 1 วัน แล้วสังเกตุบิเวณที่ทาครีมมีอาการแสบ คัน มีผื่นแดง หรือเป็นตุ่มนูนแดงหรือไม่ ถ้าไม่ก็แสดงว่าครีมที่นำมาทดสอบมีความปลอดภัยต่อหน้าเราในระดับหนึ่งค่ะ
เนื่องจากผลิตภัณฑ์ POSITIF เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารอันตรายใดๆ การเห็นผลจึงขึ้นอยู่กับสภาพผิวของผู้ใช้ค่ะ โดยพื้นฐาณระยะเวลาประมาน 2-3 สัปดาห์ ก็เผยให้เห็นผลลัพธ์ค่ะ ผิวจะปรับสภาพและคืนความสมดุล ยืดหยุ่น ชุ่มชื้น กระจ่างใส มีสุขภาพดีขึ้นจนสัมผัสได้ค่ะ
สามารถใช้ได้ค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ POSITIF ผลิตจากธรรมชาติ โดยผ่านขั้นตอนการผลิตกับสถาบันวิจัยและพัฒนาชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น เหมาะสมทุกสภาพผิว และทุกปัญหาผิวหน้าที่ต้องการดูแล ไร้สารอันตราย อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง ได้การรับรองมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น

ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัท อาจมีการจัดเก็บหรือกู้คืนข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน ความชอบของท่าน หรืออุปกรณ์ของท่าน ซึ่งส่วนมากจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านคาดหวัง ข้อมูลเหล่านี้มักไม่ได้ระบุถึงตัวท่านอย่างเฉพาะเจาะจง แต่สามารถให้ประสบการณ์การท่องเว็บแบบปรับแต่งเฉพาะสำหรับท่านมากขึ้น เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยให้ท่านสามารถเลือกไม่อนุญาตการทำงานของคุกกี้บางประเภทได้ ท่านสามารถคลิกบนหัวข้อชื่อคุกกี้แต่ละประเภทเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บหรือบริการที่บริษัทได้เสนอให้แก่ท่านได้


ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้เป็นปกติ มีความปลอดภัย และทำให้ท่านสามารถเข้าใช้เว็บไซต์ได้ เช่น การ log in เข้าสู่เว็บไซต์ การยืนยันตัวตน เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องหากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้ คุกกี้ประเภทนี้ไม่ได้มีการจัดเก็บข้อมูลซึ่งสามารถระบุตัวตนของท่านได้อย่างเฉพาะเจาะจงแต่อย่างใด การจัดเก็บคุกกี้ประเภทนี้จึงไม่มีความจำเป็นต้องขอความยินยอมจากท่าน ทั้งนี้ ท่านไม่สามารถปิดการใช้งานของคุกกี้ประเภทนี้ผ่านระบบของเว็บไซต์ของบริษัทได้
คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยจดจำข้อมูลคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ท่านใช้เข้าชมเว็บไซต์ ข้อมูลการลงทะเบียนหรือ log in ข้อมูลการตั้งค่าหรือตัวเลือกที่ท่านเคยเลือกไว้บนเว็บไซต์ เช่น ภาษาที่แสดงบนเว็บไซต์ ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องให้ข้อมูลหรือตั้งค่าใหม่ทุกครั้งที่ท่านเข้าใช้เว็บไซต์ ทั้งนี้ หากท่านไม่อนุญาตให้บริษัทใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านอาจใช้งานเว็บไซต์ได้ไม่สะดวกและไม่เต็มประสิทธิภาพ
คุกกี้ประเภทนี้ทำให้บริษัทสามารถนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ และแหล่งที่มาของผู้เข้าชมเหล่านั้น ทำให้เข้าใจว่าผู้ใช้งานมีการปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอย่างไรบ้าง และหน้าเว็บใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือน้อยที่สุด โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่านอย่างไม่เฉพาะเจาะจงแก่บริษัท ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีกว่าแก่ท่าน หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ บริษัทจะไม่อาจทราบได้ว่าท่านเคยมาเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัทเมื่อใด และไม่สามารถติดตามประสิทธิภาพการประมวลผลของหน้าเว็บได้
คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิ้งก์ใดบ้าง บริษัทใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัทมีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

ใช้คะแนนสะสม 50 คะแนน
รับส่วนลด 10 บาท

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ใช้ Promo Code

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ต้องการล้างสินค้าในตะกร้า

Clear My Cart


วิธีการชำระเงินผ่าน CREDIT CARD


โดย K Payment Gateway

สำหรับ Security Code 3 หลักให้ดูจากเลข 3 ตัวที่อยู่ด้านหลังของบัตรเครดิตตรงบริเวณลายเซ็น

วิธีชำระเงินผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย


รหัสบริษัท : 20955
 1. เสียบบัตร ATM และใส่รหัส 4 หลัก
  บริการอื่นๆจ่ายบิล/ชำระเงินอื่นๆ/ระบุรหัสบริษัทออมทรัพย์
 2. ใส่รหัสบริษัท Company ID : 20955
  Payment Ref. Code ในช่อง Member ID / Account No. รหัส Invoice / Order No. ในช่อง Invoice Number จำนวนเงินที่ต้องชำระ
 3. ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยัน

เงื่อนไขอื่นๆ
 1. บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าต่อเมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วเท่านั้น
 2. บริษัทขอปฏิเสธการรับผิดชอบใดๆ อันเกิดจากความผิดพลาดของการทำใบสั่งซื้อสินค้า
 3. สีของแค็ตตาล็อกอาจคลาดเคลื่อนเนื่องจากเหตุผลด้านการพิมพ์
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ราคา และข้อมูลสินค้า
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการดังกล่าวได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. POSITIF magazine ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้ขาดยอดการสั่งซื้อเกิน 3 เดือน

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

จัดส่งพัสดุการจัดส่งในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล

 1. จัดส่งโดยพัสดุไปรษณีย์ EMS หลังชำระเงินค่าสินค้า และค่าบริการ (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใน 2-3 วันทำการ
  • ต่างจังหวัด ภายใน 4-5 วันทำการ
 2. จัดส่งสินค้าพร้อมชำระค่าสินค้าปลายทางด้วยบัตรเครดิต (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ 14 เขต ดังนี้ คลองเตย, คลองสาน, ธนบุรี, บางคอแหลม, บางรัก, ปทุมวัน, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, พญาไท, พระนคร, ยานนาวา, ราชเทวี, วัฒนา, สัมพันธวงศ์ ระยะเวลาส่งภายในไม่เกิน 4 ชั่วโมง
  • สำหรับการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ในแต่ละครั้ง ท่านจะได้รับกล่องพัสดุสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน
  • สำหรับการจัดส่งโดยพนักงานส่งสินค้าเมื่อท่านได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย แล้วกรุณาเซ็นชื่อรับสินค้า กับพนักงานส่งสินค้าเพื่อเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

ที่ให้ความไว้วางใจ สั่งซื้อสินค้าของเรา

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครสมาชิกสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำถาม

ผู้เชียวชาญของเราจะดำเนินการตอบกลับเร็วที่สุด

ทางเราได้ส่งอีเมลพร้อมลิงค์สำหรับรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

โปรดตรวจสอบที่บัญชี register_emai@domain.com

แจ้งชำระเงินสำเร็จ

ระบบทำการตรวจสอบ และจัดส่งออเดอร์ของคุณ

แจ้งชำระเงินล้มเหลว

ไฟล์หลักฐานการโอนไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบ

บันทึกสำเร็จ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF

กรุณาระบุอีเมล หรืออีเมลไม่ถูกต้อง

สำหรับสมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF