POSITIF Phyto Revitalizing 3 ตัวช่วยที่ให้ความชุ่มชื่นแก้ผิวขาดน้ำสู่ผิวที่อ่อนวัย

เอ - AeBong

สวัสดีค่ะ....วันนี้เอมาอีกแล้วพร้อมกับรีวิวสกินแคร์ที่เอใช้ทุกวัน ย้ำว่าใช้ทุกวันจริงๆ ซึ่งสกินแคร์ตัวนี้เอได้มาจากการร่วมกิจกรรมตรงแถบ Ad.ที่ขึ้นตรงมุมขวาบนหน้าเว็ปจีบันนี่แหละจ้า ลองกดๆเข้าไปเล่นดู....อยู่ๆก็มีของส่งมาให้ลองใช้ถึงบ้านเลย และไม่คิดเลยว่า เฮ้ยมันดีจริงๆ สำหรับคนหน้าแห้งแบบเอ ที่เอพูดถึงคือ POSITIF Phyto Revitalizing
blogger-review-detail-3-2
POSITIF Phyto Revitalizing
เป็นสกินแคร์สูตรช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ ด้วยวิทยาการ Phyto Complex 8 จากประเทศญี่ปุ่น โดยการทำงานของไผ่ เพื่อดูแลผิวอย่างทะนุถนอม ปลดล็อคผิวจากริ้วรอยก่อนวัยค่ะ

BAMBOO SHOOT 1 ใน Phyto Complex 8
สารสกัดจากหน่อไผ่เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงและการฟื้นฟู ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนของผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิว ยังทั้งทำให้ผิวเต่งตึงด้วยนะคะ
blogger-review-detail-3-3

Phyto Revitalizing Toner
Toner ปรับสภาพผิว อุดมด้วยสารบำรุง Phyto Complex 8 โดดเด่นด้วยการทำงานจากไผ่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผสานการทำงานของ Hydrolized Hyaluronic Acid โมเลกุลขนาดเล็กที่ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เติมเต็มความชุ่มชื้นและ Acetyl Hexapeptide ช่วยลดริ้วรอย พร้อมผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่เปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์
blogger-review-detail-3-4

Phyto Revitalizing Serum
เซรั่มเข้มข้น ที่มีส่วนผสม Phyto Complex 8 ประการ คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูเปล่งปลั่งด้วยสารสกัดจากไผ่ ผสานการทำงานของ Glycoprotein สกัดจากปลาแซลมอนและสารบำรุงกลุ่ม Phospholopids เติมเต็มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวอ่อนเยาว์แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
blogger-review-detail-3-5
Phyto Revitalizing Cream
ครีมบำรุงที่ช่วยคืนความชุ่มชื่น โดดเด่นด้วยการทำงานของ Phyto Complex 8 และอนุพันธุ์วิตามินเอ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เสริมการสร้างคอลลาเจนผสานการทำงานของไฮยาลูรอนิค ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมคุณค่าการบำรุงจากวิตามินอี ช่วยฟื้นฟูผิวเสื่อมสภาพจากรังสียูวี ปรับผิวให้ดูเต่งตึง และอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ


สำหรับขั้นตอนในการใช้


blogger-review-detail-3-6

1. หลังทำความสะอาดผิวหน้า หยดโทนเนอร์ลงบนฝ่ามือ ตบเบาๆ ทั่วใบหน้า สำหรับเอแล้วเอชอบใช้กับสำลีเช็ดให้ทั่วหน้ามากกว่าค่ะ จนกระทั่งซึมซาบสู่ผิว เป็นโทนเนอร์ที่แทบไม่ได้กลิ่นเลยค่ะ ผิวหลังใช้จะรู้สึกนุ่มๆ เฟรชมาก ใครชอบความเย็นหน่อยเอาไปแช่เย็นไว้นี่เหมาะมากค่ะ

blogger-review-detail-3-7

2. ทาซีรั่มให้ทั่วใบหน้า เอใช้เพียงครั้งละ 2 ปั้มค่ะ ลูบไล้และนวดเบาๆ ให้ทั่ว จนซีรั่มซึมซาบสู่ผิว เนื้อเซรั่มมีลักษณะเป็นเจลใสเหลวๆ ซึมเข้าผิวง่าย และไม่มีกลิ่นด้วยจ้า

blogger-review-detail-3-8

3. สุดท้ายก็ลงครีมให้ทั่บใบหน้าค่ะ เนื้อครีมเป็นสีขาวไม่เหนียวเหนอะหนะเวลาทา ซึมเร็วทีเดียว แถมยังไม่กลิ่นอีกด้วย


ความรู้สึกส่วนตัวนะคะสำหรับ POSITIF Phyto Revitalizing เรื่องของความชุ่มชื่นนั้นเอให้เต็มค่ะ เพราะเอเป็นคนผิวแห้ง ใช้ตัวนี้แล้วผิวชุ่มชื่นดีค่ะ แถมไม่หนักหน้าด้วยเพราะทุกตัวเนื้อบางเบามาก และซึมเข้าสู่ผิวมาก และใครที่ไม่ชอบสกินแคร์ที่มีน้ำหอม เอว่าน่าจะถูกใจ เพราะทั้ง 3 ตัว ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ

blogger-review-detail-3-9

สำหรับเรื่องทำให้หน้าดูอ่อนวัยขึ้นนะ เอว่าเค้าทำให้ผิวเราดูฟูขึ้นทำให้ผิวเด็กลงค่ะ ซึ่งเอใช้มาตลอด 2 เดือนหลังตั้งแต่ทำ Celluminated Youth ซึ่งจะมีรอยจากเข็มที่ทำ ใช้ทั้ง 3 ตัวนี้ควบคู่กับสกินแคร์ที่ใช้อยุ่แล้ว ผิวฟูขึ้น รอยแดงจากเข็มหายไวขึ้นค่ะ ส่วนรอยดำจากสิวประจำเดือนก็มีจางลงเล็กน้อย

แต่หากจะชอบที่บรรจุภัณฑ์เป็นขวดแก้วนี่แหละค่ะ เพราะเอกลัวแตกมากกกก แมววิ่งกระโดดทีนี่มีเสียวตลอด หล่นแตกร้องไห้หนักแน่เลย T^T สำหรับราคาค่อนข้างสูงเหมือนกันนะค่ะ
โทนเนอร์ 1,200 บาท, เซรั่ม 1,600 บาท, ครีมบำรุง 1,400 บาท

ถ้าหมดแล้วเอคงซื้อเซรั่มใช้ต่อ เพราะส่วนตัวชอบมากก ทาปุ๊บผิวดีปั๊บ ทั้งๆ ที่นอนดึก ผิวเนียนขึ้นทารองพื้นง่ายขึ้นค่ะ

ขอบคุณการรีวิว คุณเอ AeBong
จาก www.jeban.com
อ่านรีวิวที่ AeBong

เอ - AeBong

สำหรับเพื่อนคนไหนที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถเช็คข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่

 • POSITIF Call Service Center 0-2697-0909
 • ให้บริการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08:30 – 17:30 น.
 • WWW.POSITIFTHAILAND.COM
 • สั่งซื้อออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัท อาจมีการจัดเก็บหรือกู้คืนข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน ความชอบของท่าน หรืออุปกรณ์ของท่าน ซึ่งส่วนมากจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านคาดหวัง ข้อมูลเหล่านี้มักไม่ได้ระบุถึงตัวท่านอย่างเฉพาะเจาะจง แต่สามารถให้ประสบการณ์การท่องเว็บแบบปรับแต่งเฉพาะสำหรับท่านมากขึ้น เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยให้ท่านสามารถเลือกไม่อนุญาตการทำงานของคุกกี้บางประเภทได้ ท่านสามารถคลิกบนหัวข้อชื่อคุกกี้แต่ละประเภทเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บหรือบริการที่บริษัทได้เสนอให้แก่ท่านได้


ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้เป็นปกติ มีความปลอดภัย และทำให้ท่านสามารถเข้าใช้เว็บไซต์ได้ เช่น การ log in เข้าสู่เว็บไซต์ การยืนยันตัวตน เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องหากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้ คุกกี้ประเภทนี้ไม่ได้มีการจัดเก็บข้อมูลซึ่งสามารถระบุตัวตนของท่านได้อย่างเฉพาะเจาะจงแต่อย่างใด การจัดเก็บคุกกี้ประเภทนี้จึงไม่มีความจำเป็นต้องขอความยินยอมจากท่าน ทั้งนี้ ท่านไม่สามารถปิดการใช้งานของคุกกี้ประเภทนี้ผ่านระบบของเว็บไซต์ของบริษัทได้
คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยจดจำข้อมูลคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ท่านใช้เข้าชมเว็บไซต์ ข้อมูลการลงทะเบียนหรือ log in ข้อมูลการตั้งค่าหรือตัวเลือกที่ท่านเคยเลือกไว้บนเว็บไซต์ เช่น ภาษาที่แสดงบนเว็บไซต์ ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องให้ข้อมูลหรือตั้งค่าใหม่ทุกครั้งที่ท่านเข้าใช้เว็บไซต์ ทั้งนี้ หากท่านไม่อนุญาตให้บริษัทใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านอาจใช้งานเว็บไซต์ได้ไม่สะดวกและไม่เต็มประสิทธิภาพ
คุกกี้ประเภทนี้ทำให้บริษัทสามารถนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ และแหล่งที่มาของผู้เข้าชมเหล่านั้น ทำให้เข้าใจว่าผู้ใช้งานมีการปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอย่างไรบ้าง และหน้าเว็บใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือน้อยที่สุด โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่านอย่างไม่เฉพาะเจาะจงแก่บริษัท ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีกว่าแก่ท่าน หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ บริษัทจะไม่อาจทราบได้ว่าท่านเคยมาเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัทเมื่อใด และไม่สามารถติดตามประสิทธิภาพการประมวลผลของหน้าเว็บได้
คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิ้งก์ใดบ้าง บริษัทใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัทมีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

ใช้คะแนนสะสม 50 คะแนน
รับส่วนลด 10 บาท

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ใช้ Promo Code

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ต้องการล้างสินค้าในตะกร้า

Clear My Cart


วิธีการชำระเงินผ่าน CREDIT CARD


โดย K Payment Gateway

สำหรับ Security Code 3 หลักให้ดูจากเลข 3 ตัวที่อยู่ด้านหลังของบัตรเครดิตตรงบริเวณลายเซ็น

วิธีชำระเงินผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย


รหัสบริษัท : 20955
 1. เสียบบัตร ATM และใส่รหัส 4 หลัก
  บริการอื่นๆจ่ายบิล/ชำระเงินอื่นๆ/ระบุรหัสบริษัทออมทรัพย์
 2. ใส่รหัสบริษัท Company ID : 20955
  Payment Ref. Code ในช่อง Member ID / Account No. รหัส Invoice / Order No. ในช่อง Invoice Number จำนวนเงินที่ต้องชำระ
 3. ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยัน

เงื่อนไขอื่นๆ
 1. บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าต่อเมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วเท่านั้น
 2. บริษัทขอปฏิเสธการรับผิดชอบใดๆ อันเกิดจากความผิดพลาดของการทำใบสั่งซื้อสินค้า
 3. สีของแค็ตตาล็อกอาจคลาดเคลื่อนเนื่องจากเหตุผลด้านการพิมพ์
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ราคา และข้อมูลสินค้า
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการดังกล่าวได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. POSITIF magazine ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้ขาดยอดการสั่งซื้อเกิน 3 เดือน

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

จัดส่งพัสดุการจัดส่งในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล

 1. จัดส่งโดยพัสดุไปรษณีย์ EMS หลังชำระเงินค่าสินค้า และค่าบริการ (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใน 2-3 วันทำการ
  • ต่างจังหวัด ภายใน 4-5 วันทำการ
 2. จัดส่งสินค้าพร้อมชำระค่าสินค้าปลายทางด้วยบัตรเครดิต (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ 14 เขต ดังนี้ คลองเตย, คลองสาน, ธนบุรี, บางคอแหลม, บางรัก, ปทุมวัน, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, พญาไท, พระนคร, ยานนาวา, ราชเทวี, วัฒนา, สัมพันธวงศ์ ระยะเวลาส่งภายในไม่เกิน 4 ชั่วโมง
  • สำหรับการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ในแต่ละครั้ง ท่านจะได้รับกล่องพัสดุสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน
  • สำหรับการจัดส่งโดยพนักงานส่งสินค้าเมื่อท่านได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย แล้วกรุณาเซ็นชื่อรับสินค้า กับพนักงานส่งสินค้าเพื่อเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

ที่ให้ความไว้วางใจ สั่งซื้อสินค้าของเรา

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครสมาชิกสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำถาม

ผู้เชียวชาญของเราจะดำเนินการตอบกลับเร็วที่สุด

ทางเราได้ส่งอีเมลพร้อมลิงค์สำหรับรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

โปรดตรวจสอบที่บัญชี register_emai@domain.com

แจ้งชำระเงินสำเร็จ

ระบบทำการตรวจสอบ และจัดส่งออเดอร์ของคุณ

แจ้งชำระเงินล้มเหลว

ไฟล์หลักฐานการโอนไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบ

บันทึกสำเร็จ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF

กรุณาระบุอีเมล หรืออีเมลไม่ถูกต้อง

สำหรับสมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF