นุ้ยงดเว้นการรีวิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมาพักนึงแล้ว เพราะนุ้ยยังหาตัวที่คิดว่าเริศสุดๆยังไม่ได้ ตอนแรกทาง POSITIF ส่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมาให้นุ้ยลอง นุ้ยก็ยังไม่แน่ใจว่าจะ Review ดีมั๊ย มันแตกต่างจากหลายๆแบรนด์ยังไง

นุ้ย - sononui

สวัสดีค่ะ สาวๆวันนี้นุ้ยพาอีกหนึ่งแบรนด์มาแนะนำให้สาวๆรู้จัก ขอบอกก่อนเลยว่า นุ้ยงดเว้นการรีวิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมาพักนึงแล้ว เพราะนุ้ยยังหาตัวที่คิดว่าเริศสุดๆยังไม่ได้ ตอนแรกทาง POSITIF ส่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมาให้นุ้ยลอง นุ้ยก็ยังไม่แน่ใจว่าจะ Review ดีมั๊ย มันแตกต่างจากหลายๆแบรนด์ยังไง

แต่หน้านุ้ยดันเป็นสิวขึ้นมาซะก่อนเพราะว่าพอกลับมาถึงไทย ดันแพ้น้ำ สิวบุกขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ เลยกะลองเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ทุกสิ่งอันมาเป็นตัวที่อ่อนโยนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไหนๆก็มี POSITIF ที่ทางแบรนด์ได้เคลมไว้ว่า อ่อนโยน จริงๆ นุ้ยเลยลองใช้ดูค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้…คือการยอมมา Review ตรงนี้ไงคะ เพราะถ้ามันไม่โอนุ้ยก็ไม่กล้านำมาบอกต่อ โดยสำหรับเซตที่นุ้ยได้ลองใช้ก็มี 3 ตัว ดังนี้เลยค่าาาา ^^

blogger-review-detail-2-2

1. POSITIF PHYTO CRYSTAL PURIFYING CLEANSING OIL ออยล์ทำความสะอาดหน้า

2. POSITIF PHYTO CRYSTAL MOISTURIZING WHIPPING FOAM โฟมล้างทำความสะอาดหน้า

3. POSITIF PHYTO CRYSTAL MOISTURIZING FACIAL SOAP สบู่ล้างทำความสะอาดหน้า

เอ่อออออ…นี่คือต้องใช้ทั้งหมดนี้เลยหรอ?
คำตอบคือ "ไม่ต้องฮะ" เลือกใช้ตัวที่เหมาะกับตัวเองก็พอเน่อ เดี๋ยวเค้าจะบอกวิธีเลือกเอง พร้อมยังจ๊ะ? ถ้าพร้อมแล้ว…ลุย!!!!!!POSITIF PHYTO CRYSTAL PURIFYING CLEANSING OIL
blogger-review-detail-2-3
blogger-review-detail-2-5
blogger-review-detail-2-6

ตัวนี้เป็น Cleansing Oil ที่มีเนื้อบางเบาอุดมด้วยสาร Phyto Complex 8 สูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวและล้างเครื่องสำอางได้โดยไม่ระคายเคืองบริเวณรอบดวงตา พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นปราศจากความมัน กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต กระชับรูขุมขน ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม นุ้ยชอบเรื่อง Design ของขวดมากค่ะ มันจะดูเหลี่ยมๆแบบคริสตัลค่ะและระหว่างใช้รู้สึกได้เลยว่าสิ่งสกปรกที่อุดตันหลุดออกมาได้ดีมาก แล้วมันจะไม่เหนอะๆ เหมือนหลายๆยี่ห้อ เนื้อออยล์ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมัน Avocado ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วหลุดออกได้ง่าย และยับยั้งจุลินทรีย์จากการอักเสบของผิวหนังจากการทำลายของการแต่งหน้า แถมยังช่วยให้สิวแห้งและยุบเร็วขึ้นด้วย ซึ่งอันนี้ตรงตามความต้องการของนุ้ยเลย

POSITIF PHYTO CRYSTAL MOISTURIZING WHIPPING FOAM
blogger-review-detail-2-7
blogger-review-detail-2-8
blogger-review-detail-2-9

ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งนะคะ รวมถึงใครที่แต่งหน้าบ่อยๆ ควรใช้ตัวนี้ล้างหลังจากใช้ oil เพราะจะทำให้หน้าสะอาด (แบบเกลี้ยงจริงๆ) และไม่แห้งระคายเคืองด้วย นุ้ยชอบตรงที่ตัวเนื้อโฟมจะเป็นวิปโฟม ซึ่งนุ่มและละเอียดมากค่ะ ที่สำคัญหลอดนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปด้วยจ้า สาวผิวแห้งมักจะเจอปัญหาการเกิดริ้วรอยก่อนวัย สาเหตุหนึ่งก็เป็นเพราะการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ไม่เหมาะสมด้วยนี่แหละค่ะ โฟมของ POSITIF มีส่วนประกอบของ MultiSal Multilayer ที่รวมเอาสารสําคัญประเภทไวท์เทนนิ่งและแอนไท เอจจิ้ง ไว้รวมกัน อีกทั้งยังมี Sodium Hyaluronate ที่ทำให้ผิวคงความยืดหยุ่นไว้ นี่และค่ะคือสิ่งที่สาวผิวแห้งต้องการ…หน้าสะอาดแถมยังได้บำรุงไปในตัวด้วย

เอ๊ะ…แล้วตัวนี้จะช่วยเรื่องสิวยังไง ?

POSITIF PHYTO CRYSTAL MOISTURIZING WHIPPING FOAM มีสารสกัด Witch Hazel เป็นตัวช่วยสมานปรับให้รูขุมขนค่อยๆตื้นขึ้น ด้วยเหตุนี้เองค่ะที่ทำให้ผิวหนังเรียบเนียน และช่วยลดการเกิดสิวที่เกิดจากมลภาวะได้เป็นอย่างดี

POSITIF PHYTO CRYSTAL MOISTURIZING FACIAL SOAP
blogger-review-detail-2-10
blogger-review-detail-2-11
blogger-review-detail-2-12

สบู่ก้อนนี้นะ…เห็นใสๆแต่พี่พร้อมไฟท์นะเธอ!!! เหมาะสำหรับสาวๆผิวมัน และ ผิวผสมนะคะ ตัวนี้มี Pueraria Mirifica Extract Liquid ที่ทําหน้าที่เป็นไวท์เทนนิ่ง ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งยังมีสารสกัดจากใบบัวบก Centellaasiatica extract จะช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin เร่งการสร้างเนื้อเยื่อ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ทําให้ผิวยืดหยุ่นอย่างเป็นธรรมชาติ

ใครที่มีสิวเสี้ยนนะ ใช้ตัวนี้พอกหน้าไว้ 2 นาทีแล้วล้างออก สิวหลุดออกมาเป็นหัวๆเลยอ่ะ…บรึยยยย!

และตอนนี้เราก็มาทดลองใช้ผลิตภัณฑ์กันเลยค่าาาาา
ก่อนอื่นขอแนะนำผู้ช่วยในการทำให้การ Review ในวันนี้ต้องปวดหัวมากขึ้นกันก่อนนะคะ ซึ่งนั่นก็คือ สองสหายเครื่องสำอางทนน้ำ ทนแดด ทนฝน บรมอึด

blogger-review-detail-2-13
สติก และอายไลเนอร์ ดับเบิ้ลกันน้ำ ละเลงออกมาเป็นรูปหัวใจกระจายแสงค่า 5555
blogger-review-detail-2-14

Step 1 : ปั๊ม oil ออกมา 2-3 ครั้ง บนฝ่ามือที่แห้ง
Step 2 : ป๊าบบบ oil ลงไปบนบริเวณที่เราต้องการทำความสะอาด
Step 3 : หลังจากนั้นนวดบนบริเวณที่แห้ง ด้วยมือที่แห้งให้ทั่วประมาณ 20-30 วินาที ในขั้นตอนนี้จะรู้สึกอุ่นๆ เพราะ Oil จะซึมเข้าไปในชั้นผิวเพื่อดึงสิ่งสกปรกที่อยู่ใต้รูขุมขนขึ้นมา
Step 4 : เมื่อนวดให้ทั่วแล้วให้ใช้น้ำเล็กน้อยสัมผัสผิว เราจะเห็น Oil เปลี่ยนเป็นสีน้ำนมเมื่อโดนน้ำ แล้วให้นวดต่อประมาณ 20-30 วินาทีแล้วใช้น้ำล้างออกให้สะอาด
Step 5 : ล้างต่อด้วย MOISTURIZING WHIPPING FOAM เพื่อให้สะอาดเกลี้ยงเกลาจ้า ขอบอกว่าตอนใช้โฟมนี่นะ เนื้ออย่างนุ่มแล้วเวลาที่ล้างออกแล้วรู้สึกได้เลยว่าสะอาดจริงๆและผิวไม่แห้งตึงด้วยค่ะ

blogger-review-detail-2-15

ล้างออกมาแล้วก็เกลี้ยงเลยจ้า เหลือสีดำๆอีกนิดนึง ถูๆ อีกสักนิดก็เกลี้ยงละฮะ

ยังๆๆๆๆ ยังไม่หมดจ้า ยังเหลือ POSITIF PHYTO CRYSTAL MOISTURIZING FACIAL SOAP อีกหนึ่งตัว เดี๋ยวนุ้ยเอามาลองกับหน้าเลยค่า

blogger-review-detail-2-16

เวลาใช้ให้เอาน้ำถูวนๆ บนก้อนสบู่จนเกิดฟองนะคะ

blogger-review-detail-2-17

หลังจากนั้นก็นำฟองขึ้นมานวดๆต่อบนหน้าตามขั้นตอนที่นุ้ยได้เอาลงไว้ด้านบนเลยค่า พอล้างออกปุ๊บรู้สึกได้เลยว่าใบหน้าสดชื่นและสะอาดมาก

ผิวใครดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่งนะคะ ขั้นตอนการล้างหน้าถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของการมีผิวที่สุขภาพดี ไม่งั้นถ้าหากเกิดสิวขึ้นมา เครื่องสำอางค์แบรนด์ดังๆก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้นะคะ ดังนั้นอย่าขี้เกียจทำความสะอาดผิวนะคะเพื่อนๆ หวังว่า review ของนุ้ยในวันนี้คงจะเป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะจ๊ะ

ขอบคุณการรีวิว คุณนุ้ย sononui จาก จาก sononui.com/positif อ่านรีวิวที่ sononui

สำหรับเพื่อนคนไหนที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเช็คข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่
POSITIF Call Service Center 0-2697-0909
ให้บริการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08:30 – 17:30 น.
WWW.POSITIFTHAILAND.COM
สั่งซื้อออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

นุ้ย - sononui

สำหรับเพื่อนคนไหนที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถเช็คข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่

 • POSITIF Call Service Center 0-2697-0909
 • ให้บริการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08:30 – 17:30 น.
 • WWW.POSITIFTHAILAND.COM
 • สั่งซื้อออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัท อาจมีการจัดเก็บหรือกู้คืนข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน ความชอบของท่าน หรืออุปกรณ์ของท่าน ซึ่งส่วนมากจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านคาดหวัง ข้อมูลเหล่านี้มักไม่ได้ระบุถึงตัวท่านอย่างเฉพาะเจาะจง แต่สามารถให้ประสบการณ์การท่องเว็บแบบปรับแต่งเฉพาะสำหรับท่านมากขึ้น เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยให้ท่านสามารถเลือกไม่อนุญาตการทำงานของคุกกี้บางประเภทได้ ท่านสามารถคลิกบนหัวข้อชื่อคุกกี้แต่ละประเภทเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บหรือบริการที่บริษัทได้เสนอให้แก่ท่านได้


ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้เป็นปกติ มีความปลอดภัย และทำให้ท่านสามารถเข้าใช้เว็บไซต์ได้ เช่น การ log in เข้าสู่เว็บไซต์ การยืนยันตัวตน เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องหากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้ คุกกี้ประเภทนี้ไม่ได้มีการจัดเก็บข้อมูลซึ่งสามารถระบุตัวตนของท่านได้อย่างเฉพาะเจาะจงแต่อย่างใด การจัดเก็บคุกกี้ประเภทนี้จึงไม่มีความจำเป็นต้องขอความยินยอมจากท่าน ทั้งนี้ ท่านไม่สามารถปิดการใช้งานของคุกกี้ประเภทนี้ผ่านระบบของเว็บไซต์ของบริษัทได้
คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยจดจำข้อมูลคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ท่านใช้เข้าชมเว็บไซต์ ข้อมูลการลงทะเบียนหรือ log in ข้อมูลการตั้งค่าหรือตัวเลือกที่ท่านเคยเลือกไว้บนเว็บไซต์ เช่น ภาษาที่แสดงบนเว็บไซต์ ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องให้ข้อมูลหรือตั้งค่าใหม่ทุกครั้งที่ท่านเข้าใช้เว็บไซต์ ทั้งนี้ หากท่านไม่อนุญาตให้บริษัทใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านอาจใช้งานเว็บไซต์ได้ไม่สะดวกและไม่เต็มประสิทธิภาพ
คุกกี้ประเภทนี้ทำให้บริษัทสามารถนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ และแหล่งที่มาของผู้เข้าชมเหล่านั้น ทำให้เข้าใจว่าผู้ใช้งานมีการปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอย่างไรบ้าง และหน้าเว็บใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือน้อยที่สุด โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่านอย่างไม่เฉพาะเจาะจงแก่บริษัท ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีกว่าแก่ท่าน หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ บริษัทจะไม่อาจทราบได้ว่าท่านเคยมาเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัทเมื่อใด และไม่สามารถติดตามประสิทธิภาพการประมวลผลของหน้าเว็บได้
คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิ้งก์ใดบ้าง บริษัทใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัทมีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

ใช้คะแนนสะสม 50 คะแนน
รับส่วนลด 10 บาท

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ใช้ Promo Code

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ต้องการล้างสินค้าในตะกร้า

Clear My Cart


วิธีการชำระเงินผ่าน CREDIT CARD


โดย K Payment Gateway

สำหรับ Security Code 3 หลักให้ดูจากเลข 3 ตัวที่อยู่ด้านหลังของบัตรเครดิตตรงบริเวณลายเซ็น

วิธีชำระเงินผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย


รหัสบริษัท : 20955
 1. เสียบบัตร ATM และใส่รหัส 4 หลัก
  บริการอื่นๆจ่ายบิล/ชำระเงินอื่นๆ/ระบุรหัสบริษัทออมทรัพย์
 2. ใส่รหัสบริษัท Company ID : 20955
  Payment Ref. Code ในช่อง Member ID / Account No. รหัส Invoice / Order No. ในช่อง Invoice Number จำนวนเงินที่ต้องชำระ
 3. ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยัน

เงื่อนไขอื่นๆ
 1. บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าต่อเมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วเท่านั้น
 2. บริษัทขอปฏิเสธการรับผิดชอบใดๆ อันเกิดจากความผิดพลาดของการทำใบสั่งซื้อสินค้า
 3. สีของแค็ตตาล็อกอาจคลาดเคลื่อนเนื่องจากเหตุผลด้านการพิมพ์
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ราคา และข้อมูลสินค้า
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการดังกล่าวได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. POSITIF magazine ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้ขาดยอดการสั่งซื้อเกิน 3 เดือน

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

จัดส่งพัสดุการจัดส่งในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล

 1. จัดส่งโดยพัสดุไปรษณีย์ EMS หลังชำระเงินค่าสินค้า และค่าบริการ (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใน 2-3 วันทำการ
  • ต่างจังหวัด ภายใน 4-5 วันทำการ
 2. จัดส่งสินค้าพร้อมชำระค่าสินค้าปลายทางด้วยบัตรเครดิต (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ 14 เขต ดังนี้ คลองเตย, คลองสาน, ธนบุรี, บางคอแหลม, บางรัก, ปทุมวัน, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, พญาไท, พระนคร, ยานนาวา, ราชเทวี, วัฒนา, สัมพันธวงศ์ ระยะเวลาส่งภายในไม่เกิน 4 ชั่วโมง
  • สำหรับการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ในแต่ละครั้ง ท่านจะได้รับกล่องพัสดุสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน
  • สำหรับการจัดส่งโดยพนักงานส่งสินค้าเมื่อท่านได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย แล้วกรุณาเซ็นชื่อรับสินค้า กับพนักงานส่งสินค้าเพื่อเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

ที่ให้ความไว้วางใจ สั่งซื้อสินค้าของเรา

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครสมาชิกสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำถาม

ผู้เชียวชาญของเราจะดำเนินการตอบกลับเร็วที่สุด

ทางเราได้ส่งอีเมลพร้อมลิงค์สำหรับรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

โปรดตรวจสอบที่บัญชี register_emai@domain.com

แจ้งชำระเงินสำเร็จ

ระบบทำการตรวจสอบ และจัดส่งออเดอร์ของคุณ

แจ้งชำระเงินล้มเหลว

ไฟล์หลักฐานการโอนไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบ

บันทึกสำเร็จ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF

กรุณาระบุอีเมล หรืออีเมลไม่ถูกต้อง

สำหรับสมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF