ความรู้สึกขณะใช้ ตอนบีบออยล์ลงฝ่ามือนี่ไม่รู้สึกอะไรนะ แต่พอเอามาลูบหน้าเท่านั้นแหละเห้ยยย มันร้อน ตอนแรกนึกว่าแพ้ แต่เปล่าจ้า มันเป็นการทำงานของส่วนผสมที่ให้ความอุ่นเพื่อเปิดรูขุมขน ช่วยดึงเอาสิ่งสกปรก ฝุ่น ไขมันอุดตัน รองพื้น บลาๆๆ ออกมากับตัวออยด์

คุณกุ้ง kunginter
blogger-review-detail-1-2

ตัวแรกที่จะมารีวิวคือ Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil
จุดเด่นของตัวนี้คือ :
เป็น Cleansing Oil ที่เนื้อเบามาก อ่อนโยนเน้นทำความสะอาดผิวและล้างเครื่องสำอางได้ลึกและล้างหมดในรอบเดียวแล้วก็ใช้รอบดวงตาได้ ไม่แสบตา ล้างเสร็จแล้วไม่เหลือความมันตกค้างและก็ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปในตัว ล้างเสร็จแล้วหน้านุ่ม ชุ่มชื่นดี

วิธีใช้ :
กดออยล์ 3-4 ปั๊มพ์ลงบนฝ่ามือที่แห้งสนิท นวดออยล์ให้ทั่วบนใบหน้าโดยพรมน้ำลงบนใบหน้าเล็กน้อยนวดต่อกระทั่งออยล์เปลี่ยนเป็นน้ำนม แล้วล้างออกด้วยน้ำ จากนั้นจึงทำความสะอาดผิวหน้าด้วยสบู่หรือโฟมล้างหน้าอีกที

ส่วนผสม / Ingredients :
ETHYLHENXYL PALMITATE, GLYCERIN, POLYGLYCERYL-5 DIOLEATE, TRIETHYLHEXANOIN, WATER, POLYGLYCERYL-6 CAPRYLATE, ISOSTEARYL ALCOHOL,PHENOXYETHANOL, BUTYLENE GLYCOL, ALCOHOL, BUTYL AVOCADATE, PRUNUS YEDOENSIS LEAF EXTRACT, PRUNUS MUME FRUIT EXTRACT, 10-HYDROXYDECANOIC ACID, SEBACIC ACID, 1,10-DECANEDIOL, CAMELLIA JAPONICA FLOWER EXTRACT, PAEONIA SUFFRUTICOSA ROOT EXTRACT, CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT, LILIUM CANDIDUM BULB EXTRACT, ACORUS CALAMUS ROOT EXTRACT, HYLLOSTACHYS PUBESCENS SHOOT BARK EXTRACT

เนื้อสัมผัส / Texture :
ความรู้สึกขณะใช้ ตอนบีบออยล์ลงฝ่ามือนี่ไม่รู้สึกอะไรนะ แต่พอเอามาลูบหน้าเท่านั้นแหละเห้ยยย มันร้อน ตอนแรกนึกว่าแพ้ แต่เปล่าจ้า มันเป็นการทำงานของส่วนผสมที่ให้ความอุ่นเพื่อเปิดรูขุมขน ช่วยดึงเอาสิ่งสกปรก ฝุ่น ไขมันอุดตัน รองพื้น บลาๆๆ ออกมากับตัวออยด์

ผลลัพธ์ที่ได้ :
สะอาดดี คือ หลังล้างออกด้วยน้ำเปล่า ก็ไม่รู้สึกมันเงา เอาจริงๆ ล้างสะอาดกว่าออยล์ของชู อูเอมูระอีกนะแต่ก็ต้องล้างด้วยโฟมหรือสบู่อีกรอบนึง เพื่อ Make Sure ว่าหมดจดจริงๆฮะ

สิ่งที่ชอบ :
1. เป็น Oil ที่เนื้อบางเบา และล้างออกง่ายกว่ายี่ห้อที่เคยใช้
2. ชอบที่ให้ความอุ่นขณะใช้ เพราะจะช่วยเปิดรูขุมขนได้ดีกว่า Oil ปกติ
3. ล้างรองพื้นที่ติดทนๆ กันแดด SPF สูงๆ ได้ดีมาก
4. ใช้ใกล้รอบดวงตาได้ ไม่รู้สึกว่าระคายเคือง

ข้อเสีย :
1. เป็นแบรนด์ใหม่ ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก
2. มีส่วนผสมของ Alcohol (แต่อยู่ลำดับกลางๆ และอยู่บนหน้าแปปเดียว เลยไม่น่ามีปัญหาฮะ)
3. ราคาสูงพอสมควร (ถูกกว่าเคาท์เตอร์แบรนด์หน่อยเดียว)

ตัวต่อมาคือ Phyto Crystal Moisturizing Facial Soap
ปริมาณสุทธิ 100 g ราคา 450 บาท

จุดเด่นของตัวนี้คือ :
เป็นสบู่ใสใช้ล้างหน้า ที่ทำความสะอาดได้ดีมากทีเดียว มีส่วนผสมของ MultiSalMultilayer และสารสกัดจากกวาวเครือขาว ทำหน้าที่เป็นทั้ง ไวท์เทนนิ่งและแอนไท เอจจิ้ง และมีสารสกัดจากเชียร์บัตเตอร์และเปลือกต้นสนช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เกาะอยู่บนผิวหน้า ล้างแล้วให้ความรู้สึกสะอาดกำลังดีไม่แห้งตึงจนเกินไป

วิธีใช้ :
ลูบหน้าด้วยน้ำสะอาด ถูสบู่ลงบนฝ่ามือที่เปียกให้เกิดฟอง นำฟองครีมที่ได้ลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้า และล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนผสม / Ingredients :
DI-Water, Sorbitol, Glycerin, Sucrose, DMDM Hydantoin, Sodium Citrate, palmitic acid, Lauric acid, Aqua, Propylene Glycol, Stearic Acid , Disodium EDTA, Butylene glycol, Iodopropynyl Butylcarbamate , Sodium Hydroxide , fragrance, Titanium Dioxide , Zea Mays (Corn) Starch, Hydrolyzed Corn Starch ,Hydrolyzed Corn Starch Octenylsuccinate , Butyrospermum Parkii (Shea Butter) Fruit ,Phenylethyl Resorcinol , Cocamidopropyl Dimethylamine , Centella Asiatica Extract, Lactic Acid , Palmitol Tripeptide-5 , Pueraria Mirifica Root Extract

blogger-review-detail-1-3

ความรู้สึกขณะใช้ :
เนื่องจากเป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของกลีเซอรีนเยอะจึงเน้นเรื่องความชุ่มชื่น ล้างเสร็จแล้วไม่แห้งตึง แต่ฟองอาจไม่เยอะมาก(อยากได้ฟองเยอะๆ ฟองแน่นๆต้องเป็นตัววิปปิ้งโฟม)

ผลลัพธ์ที่ได้ :
รู้สึกว่าล้างแล้วสะอาดกำลังดี คือเอาคราบน้ำมันออกได้หมด แต่ไม่แห้งตึงหลังล้างแล้วซับหน้าด้วยผ้าขนหนู ก็ลองจับหน้าดูจะรู้สึกนุ่มๆ และพอใช้ไปสักอาทิตย์นึงรู้สึกหน้าดูไบร์ทขึ้นบ้างพอสมควร

สิ่งที่ชอบ:
1. เป็นสบู่ที่ล้างหน้าได้หมดจด สะอาด ล้างออกง่าย
2. ไม่รู้สึกแห้งตึง หรือระคายเคือง

ข้อเสีย:
1. ฟองน้อยไปนิด อาจไม่รู้สึกสะใจเท่าตัวโฟม
2. เป็นแบรนด์ใหม่ คนไม่ค่อยรู้จัก
3. มีส่วนผสมของน้ำหอม

blogger-review-detail-1-4
blogger-review-detail-1-5

และมาที่ตัวสุดท้าย คือ Phyto Crystal Moisturizing Whipping Foam
ปริมาณสุทธิ 100 g ราคา 550.00 บาท

จุดเด่นของตัวนี้คือ :
เป็น Foam ล้างหน้า ที่มีคุณสมบัติของไวท์เทนนิ่งและแอนไท เอจจิ้ง เพราะมีสาร Sodium Hyaluronate ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้นมีโจโจ้บาร์และเชียร์บัตเตอร์ช่วยฟื้นฟูผิว และมีสารที่ช่วยเรื่องการกระชับรูขุมขนด้วย คือ สารสกัด Witch Hazel อีกด้วย

วิธีใช้ :
บีบเนื้อโฟมลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วนำน้ำหยดลงบนฝ่ามือเล็กน้อยแล้วใช้มืออีกข้างถูเบา ๆ ประมาณ 10-15 วินาที จนไม่เหลือเนื้อโฟมนำมานวดบนใบหน้าอย่างแผ่วเบา แล้วจึงใช้น้ำล้างให้สะอาดหมดจด

ส่วนผสม / Ingredients :
DI-Water, Myristic Acid, Lauramidopropyl betaine, Potassium Hydroxide, Polyquaternium- 7, Glycerin, Palmitic Acid , Stearic Acid , Propylene Glycol, Sorbitol , Lauric Acid , Glyceryl Stearate SE, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water, Phenoxyethanol, Glycol Cetearate, Propyl Paraben, Methyl Paraben, Sodium PCA, Behenyl Alcohol, Fragrance, DL-alpha-tocopheryl acetate, Synthetic Beeswax, Simmondsia Chinensis ( Jojoba ) Seed Oil , Allantoin,Dipotassium Glycyrrhizate, Sodium Hyaluronate , Anthemis Nobilis Flower Water , Benzyl Alcohol , Zea Mays (Corn) Starchnd , Hydrolyzed Corn Starch,Hydrolyzed Corn Starch Octenylsuccinate, Butyrospermum Parkii (Shea Butter) Fruit,Phenylethyl Resorcinol, Cocamidopropyl Dimethylamine, Lactic Acid, Palmitol Tripeptide-5, Centella Asiatica Extract, Butyleneglycol, Dehydroacetic Acid

blogger-review-detail-1-6

ความรู้สึกขณะใช้ :
บิ้วท์ฟองง่ายมากกก ลูบน้ำแปปเดียว ฟองขึ้นง่ายสุดๆ ฟองที่ได้ก็ค่อนข้างเนื้อเนียนละเอียด (ถ้าใครมีฟองน้ำหรือตัวช่วยทำวิป ก็จะยิ่งดี) พอลูบไปบนหน้ารู้สึกนุ่มมากๆ ฝ่ามือแทบไม่โดนหน้าเลย เพราะมีฟองหนาๆนุ่มๆมาคั่นกลางเอาไว้

ผลลัพธ์ที่ได้ :
หลังล้างหน้าคือ หน้าดูสะอาดและดูใส รวมๆคือดูสว่างขึ้นผิวรู้สึกยังมีน้ำหล่อเลี้ยงเหลืออยู่ ไม่ได้แห้งเอี๊ยดๆ เหมือนวิปปิ้งโฟมที่เคยใช้

สิ่งที่ชอบ :
1. ฟองเยอะมากกกกก
2. ฟองมีความละเอียดและเนียนมาก
3. ล้างแล้วหน้าไม่ตึง ไม่แห้ง ไม่เอี๊ยด

ข้อเสีย :
หาซื้อยากไปหน่อย และ มีส่วนผสมของน้ำหอม


ขอบคุณการรีวิว คุณกุ้ง kunginter
จาก kunginter-kunginter.blogspot.com

คุณกุ้ง kunginter

สำหรับเพื่อนคนไหนที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถเช็คข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่

 • POSITIF Call Service Center 0-2697-0909
 • ให้บริการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08:30 – 17:30 น.
 • WWW.POSITIFTHAILAND.COM
 • สั่งซื้อออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัท อาจมีการจัดเก็บหรือกู้คืนข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน ความชอบของท่าน หรืออุปกรณ์ของท่าน ซึ่งส่วนมากจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านคาดหวัง ข้อมูลเหล่านี้มักไม่ได้ระบุถึงตัวท่านอย่างเฉพาะเจาะจง แต่สามารถให้ประสบการณ์การท่องเว็บแบบปรับแต่งเฉพาะสำหรับท่านมากขึ้น เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยให้ท่านสามารถเลือกไม่อนุญาตการทำงานของคุกกี้บางประเภทได้ ท่านสามารถคลิกบนหัวข้อชื่อคุกกี้แต่ละประเภทเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บหรือบริการที่บริษัทได้เสนอให้แก่ท่านได้


ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้เป็นปกติ มีความปลอดภัย และทำให้ท่านสามารถเข้าใช้เว็บไซต์ได้ เช่น การ log in เข้าสู่เว็บไซต์ การยืนยันตัวตน เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องหากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้ คุกกี้ประเภทนี้ไม่ได้มีการจัดเก็บข้อมูลซึ่งสามารถระบุตัวตนของท่านได้อย่างเฉพาะเจาะจงแต่อย่างใด การจัดเก็บคุกกี้ประเภทนี้จึงไม่มีความจำเป็นต้องขอความยินยอมจากท่าน ทั้งนี้ ท่านไม่สามารถปิดการใช้งานของคุกกี้ประเภทนี้ผ่านระบบของเว็บไซต์ของบริษัทได้
คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยจดจำข้อมูลคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ท่านใช้เข้าชมเว็บไซต์ ข้อมูลการลงทะเบียนหรือ log in ข้อมูลการตั้งค่าหรือตัวเลือกที่ท่านเคยเลือกไว้บนเว็บไซต์ เช่น ภาษาที่แสดงบนเว็บไซต์ ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องให้ข้อมูลหรือตั้งค่าใหม่ทุกครั้งที่ท่านเข้าใช้เว็บไซต์ ทั้งนี้ หากท่านไม่อนุญาตให้บริษัทใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านอาจใช้งานเว็บไซต์ได้ไม่สะดวกและไม่เต็มประสิทธิภาพ
คุกกี้ประเภทนี้ทำให้บริษัทสามารถนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ และแหล่งที่มาของผู้เข้าชมเหล่านั้น ทำให้เข้าใจว่าผู้ใช้งานมีการปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอย่างไรบ้าง และหน้าเว็บใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือน้อยที่สุด โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่านอย่างไม่เฉพาะเจาะจงแก่บริษัท ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีกว่าแก่ท่าน หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ บริษัทจะไม่อาจทราบได้ว่าท่านเคยมาเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัทเมื่อใด และไม่สามารถติดตามประสิทธิภาพการประมวลผลของหน้าเว็บได้
คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิ้งก์ใดบ้าง บริษัทใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัทมีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

ใช้คะแนนสะสม 50 คะแนน
รับส่วนลด 10 บาท

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ใช้ Promo Code

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ต้องการล้างสินค้าในตะกร้า

Clear My Cart


วิธีการชำระเงินผ่าน CREDIT CARD


โดย K Payment Gateway

สำหรับ Security Code 3 หลักให้ดูจากเลข 3 ตัวที่อยู่ด้านหลังของบัตรเครดิตตรงบริเวณลายเซ็น

วิธีชำระเงินผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย


รหัสบริษัท : 20955
 1. เสียบบัตร ATM และใส่รหัส 4 หลัก
  บริการอื่นๆจ่ายบิล/ชำระเงินอื่นๆ/ระบุรหัสบริษัทออมทรัพย์
 2. ใส่รหัสบริษัท Company ID : 20955
  Payment Ref. Code ในช่อง Member ID / Account No. รหัส Invoice / Order No. ในช่อง Invoice Number จำนวนเงินที่ต้องชำระ
 3. ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยัน

เงื่อนไขอื่นๆ
 1. บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าต่อเมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วเท่านั้น
 2. บริษัทขอปฏิเสธการรับผิดชอบใดๆ อันเกิดจากความผิดพลาดของการทำใบสั่งซื้อสินค้า
 3. สีของแค็ตตาล็อกอาจคลาดเคลื่อนเนื่องจากเหตุผลด้านการพิมพ์
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ราคา และข้อมูลสินค้า
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการดังกล่าวได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. POSITIF magazine ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้ขาดยอดการสั่งซื้อเกิน 3 เดือน

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

จัดส่งพัสดุการจัดส่งในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล

 1. จัดส่งโดยพัสดุไปรษณีย์ EMS หลังชำระเงินค่าสินค้า และค่าบริการ (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใน 2-3 วันทำการ
  • ต่างจังหวัด ภายใน 4-5 วันทำการ
 2. จัดส่งสินค้าพร้อมชำระค่าสินค้าปลายทางด้วยบัตรเครดิต (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ 14 เขต ดังนี้ คลองเตย, คลองสาน, ธนบุรี, บางคอแหลม, บางรัก, ปทุมวัน, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, พญาไท, พระนคร, ยานนาวา, ราชเทวี, วัฒนา, สัมพันธวงศ์ ระยะเวลาส่งภายในไม่เกิน 4 ชั่วโมง
  • สำหรับการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ในแต่ละครั้ง ท่านจะได้รับกล่องพัสดุสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน
  • สำหรับการจัดส่งโดยพนักงานส่งสินค้าเมื่อท่านได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย แล้วกรุณาเซ็นชื่อรับสินค้า กับพนักงานส่งสินค้าเพื่อเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

ที่ให้ความไว้วางใจ สั่งซื้อสินค้าของเรา

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครสมาชิกสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำถาม

ผู้เชียวชาญของเราจะดำเนินการตอบกลับเร็วที่สุด

ทางเราได้ส่งอีเมลพร้อมลิงค์สำหรับรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

โปรดตรวจสอบที่บัญชี register_emai@domain.com

แจ้งชำระเงินสำเร็จ

ระบบทำการตรวจสอบ และจัดส่งออเดอร์ของคุณ

แจ้งชำระเงินล้มเหลว

ไฟล์หลักฐานการโอนไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบ

บันทึกสำเร็จ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF

กรุณาระบุอีเมล หรืออีเมลไม่ถูกต้อง

สำหรับสมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF