แพตตี้ ธนัฏฐา เต็มเจริญสุข “เป้าหมาย” คือความท้าทายของชีวิต

แพตตี้ ธนัฏฐา เต็มเจริญสุข “เป้าหมาย” คือความท้าทายของชีวิต

คุณธนัฏฐา เต็มเจริญสุข หรือคุณแพตตี้ เป็นผู้หญิงวัยทำงานยุคใหม่ที่นอกจากจะสวยมาก ยังพ่วงด้วยความสามารถที่หลากหลาย โดยปัจจุบันดูแลธุรกิจที่บ้าน อย่างบริษัท ทีทีที อุตสาหกรรมเหล็ก (TTT Steel Industry) ซึ่งเป็นบริษัทที่ประกอบกิจการผลิตท่อร้อยสายไฟ ซึ่งดำเนินกิจการตั้งแต่รุ่นคุณแม่ เมื่อเรียนจบจึงได้มารับช่วงต่อ

ต้องบอกเลยว่าถึงจะเป็นผู้หญิงหน้าหวานๆ แต่เมื่อเกิดปัญหาในการทำงาน คุณแพตตี้ก็สามารถทำงานได้ทุกหน้าที่ เป็นผู้หญิงที่มากความสามารถจน POSITIF อดใจไม่ไหว เลยชวนคุณแพตตี้มาแชร์เคล็ดลับในการทำงานที่ทำให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ ตลอดจนการดูแลตัวเองให้สวย สดใสอยู่เสมอ

ตอนนี้กำลังทำอะไรอยู่บ้าง?
ทำธุรกิจส่วนตัวบริษัท ทีทีที อุตสาหกรรมเหล็ก (TTT Steel Industry) ซึ่งเป็นบริษัทที่ประกอบกิจการผลิตท่อเหล็ก ท่อโลหะทุกชนิด ได้เข้ามาบริหารอย่างเต็มตัวประมาณ 3 ปี ทำหน้าที่นักบัญชี คอยดูแลเรื่องการเงินทั้งหมดของบริษัท และหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย สามารถทำได้ทุกอย่าง เพราะเป็นธุรกิจส่วนตัว จึงต้องทำให้ได้หลากหลายหน้าที่ เพื่อที่จะสามารถสอนงานลูกน้องได้ และเผื่องานมีปัญหาก็สามารถเข้าใจในงานที่เกิดปัญหาได้ดีและแก้ไขได้ทัน

จุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจนี้ ?
บริษัทก่อตั้งมาตั้งแต่สมัยคุณแม่ โดยอากงมีธุรกิจเกี่ยวกับเหล็กอยู่แล้ว เมื่อคุณแม่มีครอบครัวจึงได้มีการยกที่ดินเพื่อให้ทำโรงงานผลิตท่อเหล็ก ท่อโลหะทุกชนิด และเมื่อเรียนจบก็ได้เข้ามาสานต่อ และก่อนหน้าที่จะเข้ามาบริหารก็ได้ไปหาประสบการณ์ที่บริษัทอื่น 6 เดือน เพื่อนำประสบการณ์มาใช้กับธุรกิจของตัวเอง มาช่วยคุณแม่บริหารงานให้ดียิ่งขึ้น

ความท้าทายของอาชีพนี้คืออะไร ?
งานทุกอย่างต้องทำให้ทันตามเวลาที่ลูกค้ากำหนดมา ทำให้ดีมีคุณภาพ มีมาตรฐาน เพราะเป็นบริษัทของตัวเองจะได้เป็นการสร้างชื่อเสียงให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในบริษัท และทำธุรกิจร่วมกันไปนานๆ แล้วยังเป็นการขยายเครือข่ายของลูกค้าให้กว้างขึ้น เมื่อเกิดปัญหาต้องมีการจัดการที่ดี

คิดว่าตัวเองประสบความสำเร็จมากน้อยแค่ไหน ?
บริษัทประสบความสำเร็จมานานแล้วตั้งแต่รุ่นคุณแม่ แต่สำหรับตัวแพตตี้ตั้งแต่ได้เข้ามาบริหารก็ถือว่าประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง เพราะแพตตี้มีความคิดพัฒนาธุรกิจอยู่ตลอดเวลาเมื่อทำโปรเจคแรกสำเร็จก็มีโปรเจคต่อไปเรื่อยๆ

เป้าหมายในการทำทำงาน?
อยากจะทำให้ธุรกิจที่มีอยู่ให้มีมาตรฐานที่ดีขึ้น ถ้าเราแอคทีฟตัวเองในการทำงานอยู่เสมอ มีเป้าหมาย ไม่เกี่ยงงาน จะช่วยให้เรามีประสบการณ์ที่หลากหลาย และทำให้การทำงานของเราไม่น่าเบื่อและสนุกทุกวัน และอยากทำธุรกิจอื่นๆ เพิ่มเติมถ้ามีโอกาส

ดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง?
ปกติเป็นคนแอ็คทีฟ ไม่ชอบอยู่เฉยเวลาว่างก็มีออกกำลังกายบ้างเช่น เล่นโยคะ ชกมวย ชอบไปอยู่กับธรรมชาติ ชอบเดินทาง ทานอาหารให้พอดี ไม่ทานเยอะเกินไป ทานอาหารที่ทำให้อ้วนได้แต่ต้องกินในปริมาณที่พอเหมาะ พอรู้รสชาติเพื่อสุขภาพและหุ่นที่ดี มีการออกกำลังกายเป็นประจำ

ความฝันที่อยากจะทำในอนาคต ?
อยากมีโรงเรียนเป็นของตัวเองเปิดที่ชนบทเพื่อเด็กด้อยโอกาส อยากทำให้ระบบการศึกษาเป็นแบบเมืองนอก ดูแลเด็กเป็นรายคน หาความถนัดของเด็กแล้วส่งเสริมให้ตรงจุด อยากสร้างโรงเรียนที่แตกต่าง

Quote
“อยากจะทำให้ธุรกิจที่มีอยู่ให้มีมาตรฐานที่ดีขึ้น ถ้าเราแอคทีฟตัวเองในการทำงานอยู่เสมอ มีเป้าหมาย ไม่เกี่ยงงาน จะช่วยให้เรามีประสบการณ์ที่หลากหลาย และทำให้การทำงานของเราไม่น่าเบื่อและสนุกทุกวัน

 

 

ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัท อาจมีการจัดเก็บหรือกู้คืนข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน ความชอบของท่าน หรืออุปกรณ์ของท่าน ซึ่งส่วนมากจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านคาดหวัง ข้อมูลเหล่านี้มักไม่ได้ระบุถึงตัวท่านอย่างเฉพาะเจาะจง แต่สามารถให้ประสบการณ์การท่องเว็บแบบปรับแต่งเฉพาะสำหรับท่านมากขึ้น เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยให้ท่านสามารถเลือกไม่อนุญาตการทำงานของคุกกี้บางประเภทได้ ท่านสามารถคลิกบนหัวข้อชื่อคุกกี้แต่ละประเภทเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บหรือบริการที่บริษัทได้เสนอให้แก่ท่านได้


ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้เป็นปกติ มีความปลอดภัย และทำให้ท่านสามารถเข้าใช้เว็บไซต์ได้ เช่น การ log in เข้าสู่เว็บไซต์ การยืนยันตัวตน เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องหากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้ คุกกี้ประเภทนี้ไม่ได้มีการจัดเก็บข้อมูลซึ่งสามารถระบุตัวตนของท่านได้อย่างเฉพาะเจาะจงแต่อย่างใด การจัดเก็บคุกกี้ประเภทนี้จึงไม่มีความจำเป็นต้องขอความยินยอมจากท่าน ทั้งนี้ ท่านไม่สามารถปิดการใช้งานของคุกกี้ประเภทนี้ผ่านระบบของเว็บไซต์ของบริษัทได้
คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยจดจำข้อมูลคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ท่านใช้เข้าชมเว็บไซต์ ข้อมูลการลงทะเบียนหรือ log in ข้อมูลการตั้งค่าหรือตัวเลือกที่ท่านเคยเลือกไว้บนเว็บไซต์ เช่น ภาษาที่แสดงบนเว็บไซต์ ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องให้ข้อมูลหรือตั้งค่าใหม่ทุกครั้งที่ท่านเข้าใช้เว็บไซต์ ทั้งนี้ หากท่านไม่อนุญาตให้บริษัทใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านอาจใช้งานเว็บไซต์ได้ไม่สะดวกและไม่เต็มประสิทธิภาพ
คุกกี้ประเภทนี้ทำให้บริษัทสามารถนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ และแหล่งที่มาของผู้เข้าชมเหล่านั้น ทำให้เข้าใจว่าผู้ใช้งานมีการปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอย่างไรบ้าง และหน้าเว็บใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือน้อยที่สุด โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่านอย่างไม่เฉพาะเจาะจงแก่บริษัท ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีกว่าแก่ท่าน หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ บริษัทจะไม่อาจทราบได้ว่าท่านเคยมาเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัทเมื่อใด และไม่สามารถติดตามประสิทธิภาพการประมวลผลของหน้าเว็บได้
คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิ้งก์ใดบ้าง บริษัทใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัทมีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

ใช้คะแนนสะสม 50 คะแนน
รับส่วนลด 10 บาท

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ใช้ Promo Code

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ต้องการล้างสินค้าในตะกร้า

Clear My Cart


วิธีการชำระเงินผ่าน CREDIT CARD


โดย K Payment Gateway

สำหรับ Security Code 3 หลักให้ดูจากเลข 3 ตัวที่อยู่ด้านหลังของบัตรเครดิตตรงบริเวณลายเซ็น

วิธีชำระเงินผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย


รหัสบริษัท : 20955
 1. เสียบบัตร ATM และใส่รหัส 4 หลัก
  บริการอื่นๆจ่ายบิล/ชำระเงินอื่นๆ/ระบุรหัสบริษัทออมทรัพย์
 2. ใส่รหัสบริษัท Company ID : 20955
  Payment Ref. Code ในช่อง Member ID / Account No. รหัส Invoice / Order No. ในช่อง Invoice Number จำนวนเงินที่ต้องชำระ
 3. ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยัน

เงื่อนไขอื่นๆ
 1. บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าต่อเมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วเท่านั้น
 2. บริษัทขอปฏิเสธการรับผิดชอบใดๆ อันเกิดจากความผิดพลาดของการทำใบสั่งซื้อสินค้า
 3. สีของแค็ตตาล็อกอาจคลาดเคลื่อนเนื่องจากเหตุผลด้านการพิมพ์
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ราคา และข้อมูลสินค้า
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการดังกล่าวได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. POSITIF magazine ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้ขาดยอดการสั่งซื้อเกิน 3 เดือน

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

จัดส่งพัสดุการจัดส่งในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล

 1. จัดส่งโดยพัสดุไปรษณีย์ EMS หลังชำระเงินค่าสินค้า และค่าบริการ (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใน 2-3 วันทำการ
  • ต่างจังหวัด ภายใน 4-5 วันทำการ
 2. จัดส่งสินค้าพร้อมชำระค่าสินค้าปลายทางด้วยบัตรเครดิต (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ 14 เขต ดังนี้ คลองเตย, คลองสาน, ธนบุรี, บางคอแหลม, บางรัก, ปทุมวัน, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, พญาไท, พระนคร, ยานนาวา, ราชเทวี, วัฒนา, สัมพันธวงศ์ ระยะเวลาส่งภายในไม่เกิน 4 ชั่วโมง
  • สำหรับการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ในแต่ละครั้ง ท่านจะได้รับกล่องพัสดุสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน
  • สำหรับการจัดส่งโดยพนักงานส่งสินค้าเมื่อท่านได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย แล้วกรุณาเซ็นชื่อรับสินค้า กับพนักงานส่งสินค้าเพื่อเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

ที่ให้ความไว้วางใจ สั่งซื้อสินค้าของเรา

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครสมาชิกสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำถาม

ผู้เชียวชาญของเราจะดำเนินการตอบกลับเร็วที่สุด

ทางเราได้ส่งอีเมลพร้อมลิงค์สำหรับรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

โปรดตรวจสอบที่บัญชี register_emai@domain.com

แจ้งชำระเงินสำเร็จ

ระบบทำการตรวจสอบ และจัดส่งออเดอร์ของคุณ

แจ้งชำระเงินล้มเหลว

ไฟล์หลักฐานการโอนไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบ

บันทึกสำเร็จ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF

กรุณาระบุอีเมล หรืออีเมลไม่ถูกต้อง

สำหรับสมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF