นีน่า BeautyWorld

นีน่า BeautyWorld

หากจะนั่งไล่ทำเนียบ Beauty Blogger ที่กำลังมาแรงและเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ หลายคน เชื่อว่าชื่อของ นีน่า BeautyWorld หรือแพรวเพชร กาญจน์เกียรติคุณ น่าจะอยู่ในลิสท์อันดับต้นๆ ของสาวๆ แน่นอน ด้วยบุคลิกที่สดใส เป็นกันเอง และการนำเสนอ Content ที่น่าสนใจทำให้มีคนติดตามมากมาย POSITIF ฉบับนี้จึงพาผู้อ่านทุกท่านร่วมกันเปิดโลกแห่งความงามของคุณนีน่าที่มีเรื่องราวน่าสนใจรออยู่มากมาย ทั้งการเป็น Beauty Blogger และไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ

j-interview-2-1
 

จุดเริ่มต้นของการก้าวเข้ามาเป็น Beauty Blogger
จุดเริ่มต้นมาจากที่นีน่าเป็นคนรักสวยรักงามตั้งแต่เด็กๆ และตอนที่อายุ 17-18 นีน่าได้ทำงานในวงการนิดหนึ่ง คือการเป็นนักร้อง เลยได้รู้เกี่ยวกับการแต่งหน้าก่อนเพื่อนๆ ในวัยเดียวกัน เราก็จะติดขนตาปลอมเป็นก่อนคนอื่นเขา เวลาโรงเรียนมีงานนีน่าก็จะเป็นคนที่ช่วยเพื่อนแต่งหน้าติดขนตาปลอม พออยู่ที่อังกฤษเราก็มีเวลาได้เล่นอินเตอร์เน็ตมากขึ้น ได้ดูยูทูปเยอะมาก ดูของเมืองนอกที่เขาทำกัน ตอนนั้นที่เมืองไทยยังมีไม่เยอะมาก นีน่าเป็นคนชอบพูด ชอบพรีเซ้นต์ เลยเริ่มต้นด้วยการทำยูทูปก่อน เป็นการสอนแต่งหน้า และพอเริ่มโพสไปอันแรกเริ่มมีคนมาคอมเม้นท์ว่าอยากเห็นลุคนี้บ้างเลยทำให้เราได้ทำวิดีโอต่อมาเรื่อยๆ แต่พอเรียนจบกลับมาเมืองไทยนีน่าก็ทำงานประจำ ทำให้ต้องหยุดทุกอย่างไป 2 ปี แล้วคุณพ่อก็เรียกตัวกลับมาช่วยงานที่บ้าน เลยได้กลับมาทำต่อ และทำจริงจังมาประมาณ 2 ปีกว่าๆ ที่เป็น Beauty Blogger จริงๆ

เป็น Beauty Blogger มา 2 ปีกว่าๆ แต่ถือว่าประสบความสำเร็จมาก คิดว่าจุดเด่นของตัวเองคืออะไรที่ทำให้คนมาสนใจติดตามเรา?
ตอนนี้ทำพิธีกร วีเจ มีรอละครออนแอร์ 2 เรื่อง และยังอยู่ในช่วงกำลังจะปล่อยเพลงด้วย เรียนปริญญาโทอยู่ด้วย หลายอย่างเลยค่ะ

ความสนุก ความท้าทายของการเป็น Beauty Blogger
จริงๆ แล้วมันสนุกมาตั้งแต่ก่อนเริ่ม ถ้าเราไม่สนุกเราไม่ทำอยู่แล้ว ความสนุกคือการได้ลองเครื่องสำอางต่างๆ คือเครื่องสำอางผู้หญิงทุกคนก็ชื่นชอบอยู่แล้ว แต่ว่าเราโชคดีตรงที่เราเป็น Beauty Blogger แล้วมีหลายแบรนด์เวลาออกเครื่องสำอางใหม่ๆ เขาจะส่งมาให้เราเล่นก่อน เพื่อที่จะได้บอกต่อได้ เราก็จะได้ลองสิ่งเหล่านี้ ความสนุกคือการที่เราได้มานั่งทดลองสิ่งใหม่ๆ ไม่ใช่เรื่องของ Beauty Influencer อย่างเดียว จะเป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์ อาหารด้วย มีความสุขตรงที่มีคนติดตามเรา สิ่งที่เราพูดเราอธิบายให้เขาฟัง เขาสามารถนำไปใช้ได้จริงๆ ดังนั้นเลยจะไม่หยุดอยู่แค่นี้

การเป็น Beauty Blogger สำหรับนีน่า นีน่าว่าหนัก แต่สนุก การทำงานหนักและสนุกเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าทำงานหนักแล้วไม่มีความสุขก็จบ แต่โชคดีที่นีน่าได้เจองานที่ทำแล้วมีความสุขทุกวัน ทุกวันนี้นีน่าทำงานค่อนข้างหนักมาก นีน่าตั้งใจทำกับทุกอย่าง ก่อนจะรีวิวสินค้า ไปอีเว้นท์ ไปเวิร์กช็อปต่างๆ นีน่าจะต้องทำการบ้านก่อนเสมอ กลับมาบ้านบางทีหมดแรง แต่คิดว่างานที่เราทำไม่เหมือนทำงาน เหมือนเราได้ไปแชร์สิ่งที่เราชอบให้คนอื่นฟัง หนักแต่มีความสุขก็โอเค

การดูแลตัวเองในแบบฉบับของคุณนีน่า
พยายามที่จะนอนไม่ดึก แต่บางทีก็เลี่ยงไม่ได้ นีน่าจะให้ความสำคัญกับการเลือกใช้สกินแคร์ เราต้องรู้ว่าเราเป็นคนผิวแบบไหน อย่างนีน่าเป็นคนที่มีสิวอุดตันเยอะตรงช่วงแก้ม ส่วนหนึ่งเป็นเพราะฮอร์โมนด้วย และถ้าเจอเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของน้ำมันจะอุดตันทันที พอเรารู้แล้วว่าผิวเราแบบไหนเราก็พยายามหลีกเลี่ยง และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวเราเท่านั้น อย่านอนดึก ทานอาหารที่ดีๆ คำว่าดีๆ ในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าแพงๆ นะคะ แต่หมายถึง Healthy นิดนึง นีน่าพยายามทานคลีนทุกวัน ถึงแม้ว่าเรานอนดึกมากมันก็จะช่วยระบบในร่างกายไม่ให้แย่มากจนเกินไป พยายามจะมีเวลาออกกำลังกาย

ส่วนเรื่องการแต่งตัวถ้าออกข้างนอกก็ต้องแต่ง นีน่าเป็นคนหวานไม่ฟุ้งฟิ้ง นีน่าชอบแบบมินิมอล คือแต่งน้อยชิ้นแต่ว่าดูดี นีน่าชอบแต่งแบบผ้าดี ตัดเย็บดี แต่น้อยชิ้น ชอบแบบนั้น และจะชอบสีดำ สีขาว สีเทา สีเบจ จะไม่ชอบเยอะแยะ ถ้าแต่งหน้าก็จะเน้นเป็นธรรมชาติ หวานๆ ไม่เยอะ ไม่แต่งตาเข้ม เน้นความเป็นธรรมชาติ

 

คิดว่าวงการ Beauty Blogger บ้านเราจะพัฒนาอย่างไร? และเราเองต้องเตรียมความพร้อมอย่างไรบ้าง?
นีน่าไม่ได้จำกัดแค่ Beauty Blogger นะ อาจจะเป็น Influencer ทั้งหลาย ซึ่งมองว่ายังไปได้อีก เพราะว่าเรื่องของสื่อดิจิตัลทั้งเมืองไทยเมืองนอกแนวโน้มดีมาก แต่สิ่งที่เราจะปรับตัว ทำให้ตัวเองวาไรตี้มากขึ้น คือไม่ใช่แค่ Beauty Blogger อย่างเดียว อย่างนีน่าก็จะมีเรื่องของแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว พยายามทำให้หลากหลาย และทำ Content ที่ดี ไม่อย่างนั้นคนดูอาจจะเบื่อ ถ้าเรามีความหลากหลายเขาก็จะติดตามเราไปเรื่อยๆ

 

ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัท อาจมีการจัดเก็บหรือกู้คืนข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน ความชอบของท่าน หรืออุปกรณ์ของท่าน ซึ่งส่วนมากจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านคาดหวัง ข้อมูลเหล่านี้มักไม่ได้ระบุถึงตัวท่านอย่างเฉพาะเจาะจง แต่สามารถให้ประสบการณ์การท่องเว็บแบบปรับแต่งเฉพาะสำหรับท่านมากขึ้น เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยให้ท่านสามารถเลือกไม่อนุญาตการทำงานของคุกกี้บางประเภทได้ ท่านสามารถคลิกบนหัวข้อชื่อคุกกี้แต่ละประเภทเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บหรือบริการที่บริษัทได้เสนอให้แก่ท่านได้


ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้เป็นปกติ มีความปลอดภัย และทำให้ท่านสามารถเข้าใช้เว็บไซต์ได้ เช่น การ log in เข้าสู่เว็บไซต์ การยืนยันตัวตน เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องหากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้ คุกกี้ประเภทนี้ไม่ได้มีการจัดเก็บข้อมูลซึ่งสามารถระบุตัวตนของท่านได้อย่างเฉพาะเจาะจงแต่อย่างใด การจัดเก็บคุกกี้ประเภทนี้จึงไม่มีความจำเป็นต้องขอความยินยอมจากท่าน ทั้งนี้ ท่านไม่สามารถปิดการใช้งานของคุกกี้ประเภทนี้ผ่านระบบของเว็บไซต์ของบริษัทได้
คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยจดจำข้อมูลคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ท่านใช้เข้าชมเว็บไซต์ ข้อมูลการลงทะเบียนหรือ log in ข้อมูลการตั้งค่าหรือตัวเลือกที่ท่านเคยเลือกไว้บนเว็บไซต์ เช่น ภาษาที่แสดงบนเว็บไซต์ ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องให้ข้อมูลหรือตั้งค่าใหม่ทุกครั้งที่ท่านเข้าใช้เว็บไซต์ ทั้งนี้ หากท่านไม่อนุญาตให้บริษัทใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านอาจใช้งานเว็บไซต์ได้ไม่สะดวกและไม่เต็มประสิทธิภาพ
คุกกี้ประเภทนี้ทำให้บริษัทสามารถนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ และแหล่งที่มาของผู้เข้าชมเหล่านั้น ทำให้เข้าใจว่าผู้ใช้งานมีการปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอย่างไรบ้าง และหน้าเว็บใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือน้อยที่สุด โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่านอย่างไม่เฉพาะเจาะจงแก่บริษัท ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีกว่าแก่ท่าน หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ บริษัทจะไม่อาจทราบได้ว่าท่านเคยมาเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัทเมื่อใด และไม่สามารถติดตามประสิทธิภาพการประมวลผลของหน้าเว็บได้
คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิ้งก์ใดบ้าง บริษัทใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัทมีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

ใช้คะแนนสะสม 50 คะแนน
รับส่วนลด 10 บาท

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ใช้ Promo Code

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ต้องการล้างสินค้าในตะกร้า

Clear My Cart


วิธีการชำระเงินผ่าน CREDIT CARD


โดย K Payment Gateway

สำหรับ Security Code 3 หลักให้ดูจากเลข 3 ตัวที่อยู่ด้านหลังของบัตรเครดิตตรงบริเวณลายเซ็น

วิธีชำระเงินผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย


รหัสบริษัท : 20955
 1. เสียบบัตร ATM และใส่รหัส 4 หลัก
  บริการอื่นๆจ่ายบิล/ชำระเงินอื่นๆ/ระบุรหัสบริษัทออมทรัพย์
 2. ใส่รหัสบริษัท Company ID : 20955
  Payment Ref. Code ในช่อง Member ID / Account No. รหัส Invoice / Order No. ในช่อง Invoice Number จำนวนเงินที่ต้องชำระ
 3. ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยัน

เงื่อนไขอื่นๆ
 1. บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าต่อเมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วเท่านั้น
 2. บริษัทขอปฏิเสธการรับผิดชอบใดๆ อันเกิดจากความผิดพลาดของการทำใบสั่งซื้อสินค้า
 3. สีของแค็ตตาล็อกอาจคลาดเคลื่อนเนื่องจากเหตุผลด้านการพิมพ์
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ราคา และข้อมูลสินค้า
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการดังกล่าวได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. POSITIF magazine ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้ขาดยอดการสั่งซื้อเกิน 3 เดือน

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

จัดส่งพัสดุการจัดส่งในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล

 1. จัดส่งโดยพัสดุไปรษณีย์ EMS หลังชำระเงินค่าสินค้า และค่าบริการ (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใน 2-3 วันทำการ
  • ต่างจังหวัด ภายใน 4-5 วันทำการ
 2. จัดส่งสินค้าพร้อมชำระค่าสินค้าปลายทางด้วยบัตรเครดิต (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ 14 เขต ดังนี้ คลองเตย, คลองสาน, ธนบุรี, บางคอแหลม, บางรัก, ปทุมวัน, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, พญาไท, พระนคร, ยานนาวา, ราชเทวี, วัฒนา, สัมพันธวงศ์ ระยะเวลาส่งภายในไม่เกิน 4 ชั่วโมง
  • สำหรับการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ในแต่ละครั้ง ท่านจะได้รับกล่องพัสดุสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน
  • สำหรับการจัดส่งโดยพนักงานส่งสินค้าเมื่อท่านได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย แล้วกรุณาเซ็นชื่อรับสินค้า กับพนักงานส่งสินค้าเพื่อเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

ที่ให้ความไว้วางใจ สั่งซื้อสินค้าของเรา

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครสมาชิกสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำถาม

ผู้เชียวชาญของเราจะดำเนินการตอบกลับเร็วที่สุด

ทางเราได้ส่งอีเมลพร้อมลิงค์สำหรับรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

โปรดตรวจสอบที่บัญชี register_emai@domain.com

แจ้งชำระเงินสำเร็จ

ระบบทำการตรวจสอบ และจัดส่งออเดอร์ของคุณ

แจ้งชำระเงินล้มเหลว

ไฟล์หลักฐานการโอนไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบ

บันทึกสำเร็จ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF

กรุณาระบุอีเมล หรืออีเมลไม่ถูกต้อง

สำหรับสมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF