“สุขกับสิ่งที่มี... และทำวันนี้ให้ดีที่สุด” เคล็ดลับดีๆ จาก คุณจอย ตันติวงษากิจ

“สุขกับสิ่งที่มี... และทำวันนี้ให้ดีที่สุด” เคล็ดลับดีๆ จาก คุณจอย ตันติวงษากิจ

คุณจอย ตันติวงษากิจนักธุรกิจสาวมากความสามารถ เป็นผู้หญิงที่ทำงานได้หลากหลายบทบาท และเต็มที่กับทุกหน้าที่ ไม่ว่าจะเป็นในฐานะผู้หญิงทำงาน ภรรยาที่ดีของสามี คุณแม่ที่น่ารักของลูก และลูกสาวแสนสวยที่ดูแลคุณพ่อคุณแม่ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงอีกท่านที่ ‘ครบรส’ จน POSITIF อยากพาทุกท่านไปร่วมพูดคุยเพื่อจะได้รู้จักผู้หญิงเก่งของเราท่านนี้กัน

ตอนนี้คุณจอยทำอะไรอยู่?
ทำธุรกิจส่วนตัวของครอบครัวค่ะ บริษัท Hollywood International Ltd. ก่อตั้งมากว่า 50 ปีแล้ว บริษัทเราเป็น Exclusive Distributor ของผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงจากทั่วโลก ภายในบริษัทก็จะแบ่งย่อยออกเป็น 7 – 8 ธุรกิจ ซึ่งจอยจะเวียนดูแลในแต่ละส่วนของบริษัทไปเรื่อยๆ โดยตอนแรกที่เข้ามาทำ ได้ทำหน้าที่ผู้ช่วยของ MD และเปลี่ยนขึ้นไปทำในส่วนของ Import แล้วก็มาทำในส่วนของแว่นตาแฟชั่น ต่อด้วยส่วนของเทคโนโลยีทางการศึกษา และปัจจุบันก็ดูแลในส่วนของการประมูลงานราชการ คือจะเวียนไปทุก 2-3 ปี ตอนนี้ก็กำลังดูอยู่ว่าจะย้ายไปส่วนไหนต่อ เพราะเราต้องทำให้ได้หลายหน้าที่ในทุกส่วนของบริษัทค่ะ

งานไหนที่ทำมาแล้วท้าทายความสามารถมากที่สุด?
จะเป็นในส่วนของการประมูลงานราชการค่ะ เพราะต้องเข้าใจสถานการณ์ เข้าใจลูกค้า และต้องใช้ความละเอียดรอบคอบสูง จึงยากกว่าการทำงานปกติ คือถ้าเราทำงานผิดแค่นิดเดียวก็ตกประมูลเลย ต้องตรวจสอบนาน เช็คแล้วเช็คอีกเพื่อไม่ให้ผิดพลาด ที่ผ่านมาก็ยังไม่เคยผิดพลาดนะคะ เพราะเราไม่เคยปล่อยลูกน้องทำกันเอง เราต้องลงมาเช็คทุกขั้นตอน เพราะงานมีมูลค่าสูง ถ้าผิดขึ้นมาคือเป็นศูนย์ทันที

อุปสรรคที่เคยเจอเกี่ยวกับงานมีอะไรบ้าง?
คิดว่าเป็นเรื่องของการสื่อสาร เช่น เวลาเราไปคุยกับลูกค้า อาจมีการตีโจทย์ไม่ออกบ้าง เดาทางลูกค้าไม่ถูกบ้าง แล้วพอเรากลับมาบรีฟงานต่อให้ลูกน้อง การแปลสถานการณ์ก็อาจคลาดเคลื่อน การสื่อสารก็จะผิดพลาดได้ เพราะต่างคนก็ต่างความคิด ต่างความเข้าใจ เราจึงแก้ปัญหาด้วยการกลับมานั่งคุยกัน ทำความเข้าใจกันใหม่ ดูว่าปัญหาคืออะไร? เกิดจากสาเหตุใด? และต้องจัดการอย่างไร? พอค่อยๆ แก้ไขไปทีละจุด ปัญหาก็จะผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะ

บุคคลต้นแบบในการดำเนินชีวิตและการทำงานคือใคร?
สามีเลยค่ะ นี่ไม่ได้จะอวยกันเองนะ แต่คิดว่าเป็นโชคดีของเราที่ได้เค้าเป็นพ่อของลูก เพราะสามีเป็นคนที่รักครอบครัวมาก ขยันทำงานมาก เป็นคนมองโลกในแง่ดีมาก และเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงหลักของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นงานไหน หรือแผนกใดเมื่อเกิดปัญหาขึ้น ทุกคนจะมารายงานและขอความเห็นตลอด ซึ่งสามีก็ยินดีที่จะลงไปช่วยแก้ไขปัญหาให้ลูกน้องทุกคน เค้าจะเป็นที่รักของลูกน้องค่ะ เรียกได้ว่าเป็นต้นแบบไม่ว่าจะเรื่องการทำงาน และการวางตัวในสังคม แล้วยังเป็นพ่อที่ดีของลูกด้วย เมื่อกลับมาบ้าน ถ้ามีเวลาก็จะเล่นกับลูกเสมอ สอนลูกทำนู่นทำนี่ สอนแนวคิดการใช้ชีวิตในอนาคต คือในหน้าที่ธุรกิจก็ทำได้ดีมาก หน้าที่พ่อของลูกก็ทำได้ดีเยี่ยม เลยเป็นตัวอย่างที่ดีที่อยากจะทำตามค่ะ

ได้นำข้อดีของสามีมาปรับใช้อย่างไรบ้าง?
คือสามีจะคอยสอนตลอดว่าให้คิดในแง่บวก พอมีปัญหาอะไรเกิดขึ้น สามีก็จะบอกตลอดว่าทุกปัญหาต้องมีทางแก้ จะสอนเราคิดในแง่มุมต่างๆ ด้วยความที่เราเด็กกว่าสามี 10 ปี ความคิดเค้าเป็นผู้ใหญ่ การมองโลกก็มองได้กว้างกว่าเราค่ะ

เรียกได้ว่าเป็น Working woman เต็มตัวเลยหรือไม่?
คิดว่าตัวเองไม่ได้เป็น Working woman เต็มตัวค่ะ เพราะไม่ได้ทำงานเต็มเวลา 100% เนื่องจากเราต้องแบ่งเวลามาดูแลลูกด้วย แต่ก็เข้าออฟฟิศทำงาน จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึงบ่าย 3 โมง ซึ่งหลังจากบ่าย 3 ไปแล้วนั้น จะต้องไปรับลูกที่โรงเรียนทั้ง 2 คน ด้วยตัวเอง ยอมรับว่าเด็กสมัยนี้ไม่ได้เลี้ยงง่ายๆเหมือนสมัยก่อน อยู่แค่ชั้นประถม ก็มีโปรเจ็ค มีรายงาน มีงานกลุ่ม ซึ่งจะต้องทำงานผ่านไอแพด และแอฟพลิเคชั่นต่างๆ อีกทั้งเทคโนโลยีสมัยนี้มันก้าวไปไกล และยังมีการสอบเก็บคะแนนแทบจะวันเว้นวัน ซึ่งเราต้องเอาเวลาตรงนี้มาดูแลลูก คือ หลัง 3 โมง จะเป็นเวลาของลูกหมดเลย แต่ก็หายเหนื่อยนะ เพราะลูกทั้ง2คน ก็เอาเกรด4ทุกวิชามาฝากแม่ทุกเทอมค่ะ

celeb-1

คุณแม่ในแบบฉบับของคุณจอยมีวิธีการดูแลลูกอย่างไร?
เราตกลงกับสามีแล้วว่า จะมีลูกแค่ 2 คนพอ คือขอเลี้ยงแบบคุณภาพไม่เน้นปริมาณค่ะ จอยจะเอาใจใส่ลูกในทุกเรื่อง เข้าไปมีส่วนร่วมในทุกกิจกรรม ทั้งสอนการบ้าน ติวหนังสือสอบ เรียนพิเศษ ดูแลของใช้ในชีวิตประจำวัน ดูแลอาหาร สุขอนามัย การเล่นกีฬา การออกกำลังกาย และพาไปทำกิจกรรมต่างๆค่ะ เด็กสมัยนี้ใกล้ชิดกับเทคโนโลยีมาก เราต้องควบคุมไม่ให้มันมากเกินไป หรือไม่ให้ใช้แบบผิดทาง คือต้องมีส่วนร่วมในชีวิตของเค้าแทบจะทุกอย่าง เพราะลูกเราก็ยังเด็กค่ะ

วางอนาคตให้ลูกอย่างไรบ้าง?
จะคอยสนับสนุนลูกทุกอย่างในสิ่งที่ลูกอยากทำ เพราะถ้าได้ทำในสิ่งที่รัก ก็ง่ายที่จะประสบความสำเร็จ จะไม่ไปปิดกั้นความคิด ความฝันของเค้า อย่างลูกสาวจะชอบงานประดิษฐ์ และชอบเข้าครัวทำอาหารมาก กลับมาจากโรงเรียนก็จะขอทำอาหารตลอดเวลา เราก็อยากสนับสนุนในสิ่งที่ลูกชอบ เช่น ไปเข้าคอร์สเรียนทำอาหารด้วยกัน เพื่อกลับมาทำให้ครอบครัวทาน ส่วนลูกชายจะชอบเล่นเกมส์ ชอบการพิสูจน์กำลังในแบบต่างๆ เราก็จะสนับสนุนโดยการหาเกมส์ฝึกสมองมาให้เล่น และหาคอร์สเรียนที่น่าสนใจ แล้วให้เค้าเลือกด้วยตนเอง คือจะไม่คาดคั้นหรือบังคับให้ลูกเป็นอะไร แต่ขอให้เค้าพึ่งพาตัวเองได้เป็นคนดีของสังคมก็พอแล้วค่ะ

คุณจอยและสามีทำงานหนัก ลูกก็เรียนหนัก หาเวลาพักผ่อนอย่างไรบ้าง?
ถ้าว่างจากการทำงาน และไม่มีโปรเจ็คสำคัญที่ต้องดูแล ก็จะหาเวลาไปเที่ยวกันตลอดค่ะ กับลูกอย่างน้อยต้องมีปีละ 4 ครั้ง คือปิดเทอมใหญ่กับปิดเทอมเล็ก บางทีก็จัดทริปไปกับเพื่อนบ้าง แล้วก็มีไปเที่ยวกับพ่อแม่ของสามีด้วย เพราะท่านทำงานมาเหนื่อยแล้ว ตอนนี้ท่านก็อยากจะเที่ยวเยอะๆ เราก็ต้องตามไปดูแล ซึ่งใน 1 ปี จะเดินทางเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ประมาณ 7 - 8 ทริปค่ะ

ตอนที่มีลูกแล้วกับตอนที่ยังไม่มี การดูแลตัวเองแตกต่างกันหรือไม่?
ต่างกันมากค่ะ มีลูกคนแรกตอนอายุ 25 คลอดลูกออกมาไม่นานน้ำหนักก็ลงกลับมาน้ำหนักเท่าเดิม ไม่มีอะไรต้องกังวนผิวพรรณก็ยังสดใส ไม่ต้องดูแลมาก พอมีคนที่สอง อายุจะขึ้นเลข 3 แล้ว ต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น ไฝ ฝ้า กระ ก็มาตามวัย กินแล้วอ้วนง่าย เพราะฉะนั้นการดูแลตัวเองในวัย 30 ขึ้นไป ต้องดูแลตัวเองให้มากกว่าเดิม จึงเริ่มออกกำลังกายอย่างจริงจังมาประมาณ 3-4 ปีได้ วิธีการออกกำลังกายจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ คือ อ่านหนังสือมาเยอะ ถ้าเราออกกำลังกายซ้ำๆ กิจกรรมเดิมๆ ร่างกายจะจำแต่แบบเดิม ส่งผลให้การเผาผลาญน้อยลง หลังๆจะรู้สึกว่าไม่เห็นผลเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นเราต้องเวียนกีฬาค่ะ ทั้งโยคะ ฟิตเนส บาสเก็ตบอล ชกมวย แบดมินตัน ก็จะออกกำลังกายให้ได้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 4 วัน

ต้องดูแลหลายอย่างให้เวลากับตัวเองอย่างไรบ้าง?
จะมีเวลาให้กับตัวเองเสมอ และเป็นคนที่ดูแลตนเองค่อนข้างดี เพราะเราต้องรับผิดชอบหลายอย่าง ดังนั้นสภาพร่างกายและจิตใจเราต้องพร้อม อย่างหนึ่งที่อยากจะบอกเลย คือต้องไม่เครียด เพราะความเครียดจะทำให้ทุกอย่างแย่ลง จะเข้านอนแต่หัวค่ำและนอนพร้อมลูก ต้องพักผ่อนให้เพียงพอแล้วร่างกายจะไม่โทรม นอกจากนี้จะใส่ใจต่อการทานอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ทานอะไรที่จะทำให้อ้วนง่าย ในทุกเช้าจะดื่มน้ำอุ่นผสมมะนาว เพื่อกระตุ้นระบบการไหลเวียนของร่างกาย หลังจากนั้น จะดื่มเครื่องดื่มดีท็อกซ์ เพื่อช่วยเรื่องการขับถ่ายให้ดีขึ้น เพราะถ้าเราขับถ่ายทุกวัน ร่างกายจะไม่มีของเสียตกค้าง ไม่ก่อให้เกิดโรคต่างๆ และผิวพรรณก็จะสดใส ให้ความสำคัญกับการทานอาหารเช้าเพราะเป็นมื้อที่สำคัญที่สุด ส่วนอาหารกลางวันจะทานเยอะหน่อย เพื่อให้อยู่ได้ทั้งวัน และในตอนเย็นจะทานแค่นม หรือผลไม้ จะไม่ทานอะไรที่เป็นแป้งและไขมันในตอนเย็นเด็ดขาด หลีกเลี่ยงของมันของทอด คนรอบข้างจะชมเสมอว่าเราเป็นคนดูแลตัวเองดีมากค่ะ

Quote
“มีความสุขกับสิ่งที่มี เต็มที่กับทุกหน้าที่ และทำวันนี้ให้ดีที่สุด... อย่าไปขวนขวาย ไขว่คว้า ให้เหนื่อยมากเกินไป เพราะตัวเราเองจะไม่มีความสุข ทุกวันนี้ เรามีลูกที่น่ารัก มีสามีที่ดี มีคนรอบข้างที่รักและเข้าใจ แค่นี้ก็โชคดีมากแล้วค่ะ”

 

ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัท อาจมีการจัดเก็บหรือกู้คืนข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน ความชอบของท่าน หรืออุปกรณ์ของท่าน ซึ่งส่วนมากจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านคาดหวัง ข้อมูลเหล่านี้มักไม่ได้ระบุถึงตัวท่านอย่างเฉพาะเจาะจง แต่สามารถให้ประสบการณ์การท่องเว็บแบบปรับแต่งเฉพาะสำหรับท่านมากขึ้น เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยให้ท่านสามารถเลือกไม่อนุญาตการทำงานของคุกกี้บางประเภทได้ ท่านสามารถคลิกบนหัวข้อชื่อคุกกี้แต่ละประเภทเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บหรือบริการที่บริษัทได้เสนอให้แก่ท่านได้


ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้เป็นปกติ มีความปลอดภัย และทำให้ท่านสามารถเข้าใช้เว็บไซต์ได้ เช่น การ log in เข้าสู่เว็บไซต์ การยืนยันตัวตน เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องหากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้ คุกกี้ประเภทนี้ไม่ได้มีการจัดเก็บข้อมูลซึ่งสามารถระบุตัวตนของท่านได้อย่างเฉพาะเจาะจงแต่อย่างใด การจัดเก็บคุกกี้ประเภทนี้จึงไม่มีความจำเป็นต้องขอความยินยอมจากท่าน ทั้งนี้ ท่านไม่สามารถปิดการใช้งานของคุกกี้ประเภทนี้ผ่านระบบของเว็บไซต์ของบริษัทได้
คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยจดจำข้อมูลคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ท่านใช้เข้าชมเว็บไซต์ ข้อมูลการลงทะเบียนหรือ log in ข้อมูลการตั้งค่าหรือตัวเลือกที่ท่านเคยเลือกไว้บนเว็บไซต์ เช่น ภาษาที่แสดงบนเว็บไซต์ ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องให้ข้อมูลหรือตั้งค่าใหม่ทุกครั้งที่ท่านเข้าใช้เว็บไซต์ ทั้งนี้ หากท่านไม่อนุญาตให้บริษัทใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านอาจใช้งานเว็บไซต์ได้ไม่สะดวกและไม่เต็มประสิทธิภาพ
คุกกี้ประเภทนี้ทำให้บริษัทสามารถนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ และแหล่งที่มาของผู้เข้าชมเหล่านั้น ทำให้เข้าใจว่าผู้ใช้งานมีการปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอย่างไรบ้าง และหน้าเว็บใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือน้อยที่สุด โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่านอย่างไม่เฉพาะเจาะจงแก่บริษัท ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีกว่าแก่ท่าน หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ บริษัทจะไม่อาจทราบได้ว่าท่านเคยมาเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัทเมื่อใด และไม่สามารถติดตามประสิทธิภาพการประมวลผลของหน้าเว็บได้
คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิ้งก์ใดบ้าง บริษัทใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัทมีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

ใช้คะแนนสะสม 50 คะแนน
รับส่วนลด 10 บาท

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ใช้ Promo Code

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ต้องการล้างสินค้าในตะกร้า

Clear My Cart


วิธีการชำระเงินผ่าน CREDIT CARD


โดย K Payment Gateway

สำหรับ Security Code 3 หลักให้ดูจากเลข 3 ตัวที่อยู่ด้านหลังของบัตรเครดิตตรงบริเวณลายเซ็น

วิธีชำระเงินผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย


รหัสบริษัท : 20955
 1. เสียบบัตร ATM และใส่รหัส 4 หลัก
  บริการอื่นๆจ่ายบิล/ชำระเงินอื่นๆ/ระบุรหัสบริษัทออมทรัพย์
 2. ใส่รหัสบริษัท Company ID : 20955
  Payment Ref. Code ในช่อง Member ID / Account No. รหัส Invoice / Order No. ในช่อง Invoice Number จำนวนเงินที่ต้องชำระ
 3. ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยัน

เงื่อนไขอื่นๆ
 1. บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าต่อเมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วเท่านั้น
 2. บริษัทขอปฏิเสธการรับผิดชอบใดๆ อันเกิดจากความผิดพลาดของการทำใบสั่งซื้อสินค้า
 3. สีของแค็ตตาล็อกอาจคลาดเคลื่อนเนื่องจากเหตุผลด้านการพิมพ์
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ราคา และข้อมูลสินค้า
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการดังกล่าวได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. POSITIF magazine ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้ขาดยอดการสั่งซื้อเกิน 3 เดือน

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

จัดส่งพัสดุการจัดส่งในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล

 1. จัดส่งโดยพัสดุไปรษณีย์ EMS หลังชำระเงินค่าสินค้า และค่าบริการ (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใน 2-3 วันทำการ
  • ต่างจังหวัด ภายใน 4-5 วันทำการ
 2. จัดส่งสินค้าพร้อมชำระค่าสินค้าปลายทางด้วยบัตรเครดิต (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ 14 เขต ดังนี้ คลองเตย, คลองสาน, ธนบุรี, บางคอแหลม, บางรัก, ปทุมวัน, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, พญาไท, พระนคร, ยานนาวา, ราชเทวี, วัฒนา, สัมพันธวงศ์ ระยะเวลาส่งภายในไม่เกิน 4 ชั่วโมง
  • สำหรับการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ในแต่ละครั้ง ท่านจะได้รับกล่องพัสดุสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน
  • สำหรับการจัดส่งโดยพนักงานส่งสินค้าเมื่อท่านได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย แล้วกรุณาเซ็นชื่อรับสินค้า กับพนักงานส่งสินค้าเพื่อเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

ที่ให้ความไว้วางใจ สั่งซื้อสินค้าของเรา

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครสมาชิกสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำถาม

ผู้เชียวชาญของเราจะดำเนินการตอบกลับเร็วที่สุด

ทางเราได้ส่งอีเมลพร้อมลิงค์สำหรับรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

โปรดตรวจสอบที่บัญชี register_emai@domain.com

แจ้งชำระเงินสำเร็จ

ระบบทำการตรวจสอบ และจัดส่งออเดอร์ของคุณ

แจ้งชำระเงินล้มเหลว

ไฟล์หลักฐานการโอนไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบ

บันทึกสำเร็จ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF

กรุณาระบุอีเมล หรืออีเมลไม่ถูกต้อง

สำหรับสมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF