"ดีท็อกซ์ผิวหน้า" คืนความสดใสให้ผิว

ถึงแม้ว่าเราจะพยายามดูแลผิวหน้าทั้งเช้าและเย็นเป็นอย่างดี แต่ในความเป็นจริงคือในแต่ละวันผิวต้องเผชิญมลภาวะเป็นประจำ ทั้งฝุ่น ควัน แสงแดด ฯลฯ มลภาวะต่างๆ เหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อการมีผิวสวย เพราะหากดูแลรักษาผิวไม่ดี ปัญหาผิวต่างๆ ทั้งความหมองคล้ำ ริ้วรอย ผดผื่น สิว ก็จะตามมา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนสะท้อนว่าผิวของคุณเริ่มมีปัญหาแล้ว รวมทั้งพฤติกรรมการใช้ชีวิตของเราในแต่ละวันก็มีส่วนสำคัญต่อการดูแลผิวของเราโดยตรง

ถึงแม้ว่าเราจะพยายามดูแลผิวหน้าทั้งเช้าและเย็นเป็นอย่างดี แต่ในความเป็นจริงคือในแต่ละวันผิวต้องเผชิญมลภาวะเป็นประจำ ทั้งฝุ่น ควัน แสงแดด ฯลฯ มลภาวะต่างๆ เหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อการมีผิวสวย เพราะหากดูแลรักษาผิวไม่ดี ปัญหาผิวต่างๆ ทั้งความหมองคล้ำ ริ้วรอย ผดผื่น สิว ก็จะตามมา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนสะท้อนว่าผิวของคุณเริ่มมีปัญหาแล้ว รวมทั้งพฤติกรรมการใช้ชีวิตของเราในแต่ละวันก็มีส่วนสำคัญต่อการดูแลผิวของเราโดยตรง


detox-02

1. ล้างหน้าให้สะอาด การล้างหน้าเป็นหัวใจสำคัญของการมีผิวสวย เพราะใบหน้าที่สะอาดจะพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มที่ หากล้างหน้าไม่สะอาดจะก่อให้เกิดปัญหาผิวตามมามากมาย ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ ริ้วรอยบนใบหน้า ผิวหน้ามัน หมองคล้ำไม่สดใส และผิวหน้าแห้งจนลอกได้ ดังนั้นการทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาดจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก
2 ขั้นตอนง่ายๆ ในการล้างหน้าให้สะอาดแบบฉบับของ POSITIF
การล้างหน้าเป็นหัวใจสำคัญของการมีผิวสวย เพราะใบหน้าที่สะอาดจะพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มที่ หากล้างหน้าไม่สะอาดจะก่อให้เกิดปัญหาผิวตามมามากมาย ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ ริ้วรอยบนใบหน้า ผิวหน้ามัน หมองคล้ำไม่สดใส และผิวหน้าแห้งจนลอกได้ ดังนั้นการทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาดจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก

 • ใช้ POSITIF Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil ออยล์ล้างทำความสะอาดผิวหน้าที่อ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นโดยปราศจากความมัน เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ประมาณ 3 - 4 ปั๊ม นวดบนใบหน้าที่แห้งประมาณ 2 - 3 นาที ใช้น้ำพรมลงไปเล็กน้อยบนผิวหน้า แล้วนวดจนออยล์กลายเป็นสีน้ำนม ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด
 • ใช้สบู่ POSITIF Phyto Crystal Moisturizing Facial Soap ที่มีส่วนผสมของ MultiSal Multilayer ช่วยทำหน้าที่เป็นไวท์เทนนิ่งและแอนไท เอจจิ้ง ให้ผิวสะอาดใส และลดเลือนริ้วรอยในคราวเดียวกัน ก่อนจะล้างออกด้วยน้ำสะอาด ด้วย 2 ขั้นตอนง่ายๆ เพียงเท่านี้คุณก็จะมีผิวหน้าที่สะอาดหมดจดอย่างแน่นอน

 

detox-03

2. อบไอน้ำ ความร้อนจากการอบไอน้ำจะช่วยเปิดและทำความสะอาดรูขุมขน ช่วยให้สิ่งสกปรกที่อุดตันหลุดออกมาได้ง่าย และยังช่วยให้เลือดไหลเวียนได้สะดวก วิธีการง่ายๆ ในการอบไอน้ำแบบไม่ต้องเสียเงินซื้อเครื่องอบไอน้ำราคาแพง คือใช้ผ้าขนหนูเช็ดหน้าที่สะอาดชุบน้ำร้อนและบิดให้หมาด ก่อนจะนำผ้าไปวางบนผิวหน้า จนกว่าผ้าจะเริ่มเย็น สามารถทำซ้ำได้เท่าที่ต้องการ
3. มาส์กหน้า วิธีการง่ายๆ ที่จะปรนนิบัติผิวที่เหนื่อยล้าของคุณจากมลภาวะที่ผิวต้องเผชิญตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา การมาส์กหน้าจะช่วยทำความสะอาดผิว และบำรุงผิวไปในคราวเดียวกัน โดยปัจจุบันมาส์กหน้ามีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ทั้งแบบแผ่น ครีม เจล สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของผิว
4. ออกกำลังกาย การออกกำลังกายนั้น นอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายให้ดีขึ้น พร้อมนำพาสารอาหารที่ดีไปสู่เซลล์ผิว ขณะที่ออกกำลังกายอัตราการเต้นของหัวใจจะสูบฉีดเร็วขึ้น เลือดจะวิ่งมาหล่อเลี้ยงตามผิวหนังส่วนต่างๆ ของร่างกายทำ ให้หน้าดูเปล่งปลั่ง สดใส แก้มแดงอมชมพูดูสุขภาพดี ไม่ซีดเซียว ริ้วรอยต่างๆ บนผิวหน้าก็ลดน้อยลงได้ด้วย ส่วนเหงื่อที่ออกมาจะช่วยเปิดรูขุมขนและขับสารพิษที่ตกค้างในร่างกายออกมาเหมือนการเข้าสปา
5. สร้างพฤติกรรมการกินให้ถูกต้อง You are what you eat. คำกล่าวที่ใช้ได้เสมอมา เพราะอาหารที่นำเข้าสู่ร่างกายจะเป็นตัวบ่งบอกสุขภาพของบุคคลนั้นได้เป็นอย่างดี ดังนั้นควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานให้ครบ 5 หมู่ เน้นผักผลไม้ หลีกเลี่ยงแป้ง น้ำตาล อาหารที่มีรสหวานจัด เค็มจัด เพียงเท่านี้ร่างกายก็จะได้รับสารอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อร่างกาย อันจะส่งผลต่อการมีผิวสวยสุขภาพดีนั่นเอง


คลิกดูผลิตภัณฑ์<<

ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติม


ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์ของเรา

ใช้คะแนนสะสม 50 คะแนน
รับส่วนลด 10 บาท

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ใช้ Promo Code

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ต้องการล้างสินค้าในตะกร้า

Clear My Cart


วิธีการชำระเงินผ่าน CREDIT CARD


โดย K Payment Gateway

สำหรับ Security Code 3 หลักให้ดูจากเลข 3 ตัวที่อยู่ด้านหลังของบัตรเครดิตตรงบริเวณลายเซ็น

วิธีชำระเงินผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย


รหัสบริษัท : 20955
 1. เสียบบัตร ATM และใส่รหัส 4 หลัก
  บริการอื่นๆจ่ายบิล/ชำระเงินอื่นๆ/ระบุรหัสบริษัทออมทรัพย์
 2. ใส่รหัสบริษัท Company ID : 20955
  Payment Ref. Code ในช่อง Member ID / Account No. รหัส Invoice / Order No. ในช่อง Invoice Number จำนวนเงินที่ต้องชำระ
 3. ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยัน

เงื่อนไขอื่นๆ
 1. บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าต่อเมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วเท่านั้น
 2. บริษัทขอปฏิเสธการรับผิดชอบใดๆ อันเกิดจากความผิดพลาดของการทำใบสั่งซื้อสินค้า
 3. สีของแค็ตตาล็อกอาจคลาดเคลื่อนเนื่องจากเหตุผลด้านการพิมพ์
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ราคา และข้อมูลสินค้า
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการดังกล่าวได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. POSITIF magazine ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้ขาดยอดการสั่งซื้อเกิน 3 เดือน

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

จัดส่งพัสดุการจัดส่งในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล

 1. จัดส่งโดยพัสดุไปรษณีย์ EMS หลังชำระเงินค่าสินค้า และค่าบริการ (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใน 2-3 วันทำการ
  • ต่างจังหวัด ภายใน 4-5 วันทำการ
 2. จัดส่งสินค้าพร้อมชำระค่าสินค้าปลายทางด้วยบัตรเครดิต (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ 14 เขต ดังนี้ คลองเตย, คลองสาน, ธนบุรี, บางคอแหลม, บางรัก, ปทุมวัน, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, พญาไท, พระนคร, ยานนาวา, ราชเทวี, วัฒนา, สัมพันธวงศ์ ระยะเวลาส่งภายในไม่เกิน 4 ชั่วโมง
  • สำหรับการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ในแต่ละครั้ง ท่านจะได้รับกล่องพัสดุสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน
  • สำหรับการจัดส่งโดยพนักงานส่งสินค้าเมื่อท่านได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย แล้วกรุณาเซ็นชื่อรับสินค้า กับพนักงานส่งสินค้าเพื่อเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

ที่ให้ความไว้วางใจ สั่งซื้อสินค้าของเรา

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครสมาชิกสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำถาม

ผู้เชียวชาญของเราจะดำเนินการตอบกลับเร็วที่สุด

ทางเราได้ส่งอีเมลพร้อมลิงค์สำหรับรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

โปรดตรวจสอบที่บัญชี register_emai@domain.com

แจ้งชำระเงินสำเร็จ

ระบบทำการตรวจสอบ และจัดส่งออเดอร์ของคุณ

แจ้งชำระเงินล้มเหลว

ไฟล์หลักฐานการโอนไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบ

บันทึกสำเร็จ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF

กรุณาระบุอีเมล หรืออีเมลไม่ถูกต้อง

สำหรับสมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF