เคล็ดลับดูแลผมสวย ผิวสดใสสู้ฝนแบบอยู่หมัดในขั้นตอนเดียว

เคล็ดลับดูแลผมสวย ผิวสดใสสู้ฝนแบบอยู่หมัดในขั้นตอนเดียว

น้ำมันอัลมอนด์จัดว่าเป็นตัวช่วยสำคัญตัวหนึ่งในด้านความงาม ประกอบด้วยสารสำคัญที่มีประโยชน์หลายชนิด อาทิ เช่น โอเลอิก แอซิด ( Oleic acid ) กรดไขมัน วิตามิน A, B, D และ E อีกทั้งโปรตีน โพแทสเซียม สังกะสี และแร่ธาตุอื่นๆ ที่ช่วยบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี มีความอ่อนโยนต่อผิวและสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย เพราะเนื้อไม่หนักและไม่เบาจนเกินไป มักไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว (ยกเว้นคนที่แพ้พืชตระกูลถั่ว ควรหลีกเลี่ยงค่ะ)

ท่านใดมีผิวแห้ง เป็นขุย ผิวที่มักมีอาการคันหรือระคายเคือง ลองนำน้ำมันอัลมอนด์มาทาดู จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสุขภาพผิวที่ดีได้ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตา และผิวกายเลยค่ะ

น้ำมันชนิดนี้สกัดได้จากเมล็ดอัลมอนด์ สีออกเหลืองอ่อน น้ำมันอัลมอนด์มีสองประเภท คือแบบ Bitter ( บิทเทอร์-ขม) และแบบ Sweet (สวีท-หวาน) โดยที่น้ำมันอัลมอนด์แบบบิทเทอร์ สกัดได้จากอัลมอนด์ชนิดขม น้ำมันชนิดนี้มักมีส่วนประกอบของ Glycoside (ไกลโคไซด์) ที่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นสารที่มีพิษที่มีชื่อว่า Hydrocyanin (ไฮโดรไซยานิน) ในขั้นตอนการผลิตได้ ถึงแม้ว่าน้ำมันบิทเทอร์อัลมอนด์จะมีคุณสมบัติทางยาบางประการ และค่อนข้างปลอดภัยสำหรับการใช้ภายนอก แต่คนส่วนใหญ่ก็หลีกเลี่ยงที่จะใช้เนื่องจากความเสี่ยงที่จะได้รับสารพิษดังกล่าวนั่นเอง

ส่วนน้ำมันสวีทอัลมอนด์สกัดมาจากอัลมอนด์ชนิดที่รับประทานได้ (Prunus amygdalus var. dulcis) น้ำมันสวีทอัลมอนด์เป็นที่นิยมในการนำมาใช้เพื่อสุขภาพ และความงามของเส้นผมและผิวพรรณ เราลองมาดูประโยชน์หลักๆของน้ำมันสวีทอัลมอนด์กันเลยดีกว่าค่ะ

rainy-tips-01

1. ฟื้นฟูบำรุงผิวพรรณ
ในสวีทอัลมอนด์ออยล์ ประกอบด้วยวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณมากมายหลายชนิด ทั้งวิตามินเอ บี และอี จึงช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และยืดหยุ่นได้ดี แถมเนื้อเบาบางไม่อุดตันรูขุมขนจึงสามารถใช้ทาผิวหน้าและผิวกายหลังอาบน้ำได้ค่ะ

2. ป้องกันและลดรอยคล้ำรอบดวงตา
ท่านใดที่กำลังประสบปัญหาเรื่องรอยคล้ำใต้ดวงตาจากการขาดการพักผ่อนที่เพียงพอ หรือขาดวิตามินจำเป็นบางชนิด ลองใช้น้ำมันสวีทอัลมอนด์นวดคลึงเบา ๆ บริเวณใต้ดวงตา จะช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาแถมยังช่วยป้องกันการก่อตัวของรอยคล้ำได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังทำให้ผิวใต้ดวงตาชุ่มชื้น แลดูสดใสค่ะ

3. ชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอย
ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำนั้นเกิดจากอนุมูลอิสระทั้งที่เกิดเองในร่างกายและจากปัจจัยภายนอก เช่น รังสี UV มลภาวะ บุหรี่ อาหาร เป็นต้น ในน้ำมันสวีทอัลมอนด์มีส่วนประกอบของวิตามิน E ในปริมาณสูง และวิตามิน E ก็จัดว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดีตัวหนึ่งค่ะ ดังนั้นเราสามารถได้รับประโยชน์ในด้านความงาม ช่วยต้านความชรา ชะลอวัย จากน้ำมันสวีทอัลมอนด์ได้ทั้งจากการรับประทาน (ใช้ประกอบอาหาร) และการใช้บำรุงภายนอกนะคะ

4. บรรเทาผื่นแดง การอักเสบระคายเคืองผิวหนัง
โดยปกติแล้วอาการระคายเคืองผิว สามารถเกิดได้ทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ แพทย์ส่วนใหญ่จะแนะนำให้ใช้ยาหรือครีมที่มีส่วนประกอบพื้นฐานเป็น Zinc (ธาตุสังกะสี) เพราะจะช่วยทุเลาในเรื่องอาการอักเสบได้อย่างดี ส่วนประกอบอันทรงคุณค่าในน้ำมันสวีทอัลมอนด์ก็คือ Zinc ดังนั้นจึงสามารถใช้น้ำมันชนิดนี้ช่วยลดอาการอักเสบ ผื่นแดงได้เป็นอย่างดี การใช้น้ำมันจากธรรมชาติมีข้อดีคือเราไม่ต้องกลัวหรือกังวลกับการใช้ยา หรือกลัวการระคายเคืองจากสารเคมีอื่นๆ ในยาอีกด้วยนะคะ อีกทั้งยังช่วยบำรุง ซ่อมแซม ฟื้นฟูผิวที่แห้ง แพ้ง่ายและช่วยบรรเทาอาการเห่อของผื่นแดงบริเวณผิวหนัง (Eczema) และโรคสะเก็ดเงินได้เป็นอย่างดีด้วยค่ะ

5. เช็ดเครื่องสำอาง
น้ำมันสวีทอัลมอนด์ออยล์สามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางแทนเมคอัพรีมูฟเวอร์ได้เป็นอย่างดี ช่วยเช็ดเครื่องสำอางที่ล้างออกยาก ทำให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น เกลี้ยงเกลา อ่อนโยนไม่ระคายเคือง และวิตามิน A ที่เป็นส่วนประกอบในน้ำมันชนิดนี้ จะช่วยลดสิวได้อีกด้วย

6. ผมยาวเงางาม ลดผมร่วง เล็บแข็งแรง
ด้วยคุณสมบัติของสารประกอบ Zinc ในน้ำมันสวีทอัลมอนด์ จะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ผมและเล็บแข็งแรงอีกด้วยค่ะ

เห็นประโยชน์ด้านความงามของน้ำมันอัลมอนด์มากมายแล้วนะคะ ยังมีประโยชน์ในด้านสุขภาพอื่นๆ อีกมากมายที่ยังไม่ได้เล่าในรายละเอียด เช่น ช่วยให้หัวใจแข็งแรง ลดการอุดตันของหลอดเลือดหัวใจด้วย Omega 9 และยังช่วยให้ความจำดีเสริมพลังสมอง รู้อย่างนี้แล้วรีบหาน้ำมันสวีทอัลมอนด์ติดบ้านกันไว้ดีกว่าค่ะ

rainy-tips-02

อ่านเคล็ดลับความงามและไลฟ์สไตล์แบบญี่ปุ่นทั้งหมด<<

ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัท อาจมีการจัดเก็บหรือกู้คืนข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน ความชอบของท่าน หรืออุปกรณ์ของท่าน ซึ่งส่วนมากจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านคาดหวัง ข้อมูลเหล่านี้มักไม่ได้ระบุถึงตัวท่านอย่างเฉพาะเจาะจง แต่สามารถให้ประสบการณ์การท่องเว็บแบบปรับแต่งเฉพาะสำหรับท่านมากขึ้น เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยให้ท่านสามารถเลือกไม่อนุญาตการทำงานของคุกกี้บางประเภทได้ ท่านสามารถคลิกบนหัวข้อชื่อคุกกี้แต่ละประเภทเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บหรือบริการที่บริษัทได้เสนอให้แก่ท่านได้


ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้เป็นปกติ มีความปลอดภัย และทำให้ท่านสามารถเข้าใช้เว็บไซต์ได้ เช่น การ log in เข้าสู่เว็บไซต์ การยืนยันตัวตน เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องหากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้ คุกกี้ประเภทนี้ไม่ได้มีการจัดเก็บข้อมูลซึ่งสามารถระบุตัวตนของท่านได้อย่างเฉพาะเจาะจงแต่อย่างใด การจัดเก็บคุกกี้ประเภทนี้จึงไม่มีความจำเป็นต้องขอความยินยอมจากท่าน ทั้งนี้ ท่านไม่สามารถปิดการใช้งานของคุกกี้ประเภทนี้ผ่านระบบของเว็บไซต์ของบริษัทได้
คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยจดจำข้อมูลคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ท่านใช้เข้าชมเว็บไซต์ ข้อมูลการลงทะเบียนหรือ log in ข้อมูลการตั้งค่าหรือตัวเลือกที่ท่านเคยเลือกไว้บนเว็บไซต์ เช่น ภาษาที่แสดงบนเว็บไซต์ ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องให้ข้อมูลหรือตั้งค่าใหม่ทุกครั้งที่ท่านเข้าใช้เว็บไซต์ ทั้งนี้ หากท่านไม่อนุญาตให้บริษัทใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านอาจใช้งานเว็บไซต์ได้ไม่สะดวกและไม่เต็มประสิทธิภาพ
คุกกี้ประเภทนี้ทำให้บริษัทสามารถนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ และแหล่งที่มาของผู้เข้าชมเหล่านั้น ทำให้เข้าใจว่าผู้ใช้งานมีการปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอย่างไรบ้าง และหน้าเว็บใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือน้อยที่สุด โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่านอย่างไม่เฉพาะเจาะจงแก่บริษัท ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีกว่าแก่ท่าน หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ บริษัทจะไม่อาจทราบได้ว่าท่านเคยมาเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัทเมื่อใด และไม่สามารถติดตามประสิทธิภาพการประมวลผลของหน้าเว็บได้
คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิ้งก์ใดบ้าง บริษัทใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัทมีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

ใช้คะแนนสะสม 50 คะแนน
รับส่วนลด 10 บาท

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ใช้ Promo Code

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ต้องการล้างสินค้าในตะกร้า

Clear My Cart


วิธีการชำระเงินผ่าน CREDIT CARD


โดย K Payment Gateway

สำหรับ Security Code 3 หลักให้ดูจากเลข 3 ตัวที่อยู่ด้านหลังของบัตรเครดิตตรงบริเวณลายเซ็น

วิธีชำระเงินผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย


รหัสบริษัท : 20955
 1. เสียบบัตร ATM และใส่รหัส 4 หลัก
  บริการอื่นๆจ่ายบิล/ชำระเงินอื่นๆ/ระบุรหัสบริษัทออมทรัพย์
 2. ใส่รหัสบริษัท Company ID : 20955
  Payment Ref. Code ในช่อง Member ID / Account No. รหัส Invoice / Order No. ในช่อง Invoice Number จำนวนเงินที่ต้องชำระ
 3. ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยัน

เงื่อนไขอื่นๆ
 1. บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าต่อเมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วเท่านั้น
 2. บริษัทขอปฏิเสธการรับผิดชอบใดๆ อันเกิดจากความผิดพลาดของการทำใบสั่งซื้อสินค้า
 3. สีของแค็ตตาล็อกอาจคลาดเคลื่อนเนื่องจากเหตุผลด้านการพิมพ์
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ราคา และข้อมูลสินค้า
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการดังกล่าวได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. POSITIF magazine ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้ขาดยอดการสั่งซื้อเกิน 3 เดือน

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

จัดส่งพัสดุการจัดส่งในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล

 1. จัดส่งโดยพัสดุไปรษณีย์ EMS หลังชำระเงินค่าสินค้า และค่าบริการ (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใน 2-3 วันทำการ
  • ต่างจังหวัด ภายใน 4-5 วันทำการ
 2. จัดส่งสินค้าพร้อมชำระค่าสินค้าปลายทางด้วยบัตรเครดิต (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ 14 เขต ดังนี้ คลองเตย, คลองสาน, ธนบุรี, บางคอแหลม, บางรัก, ปทุมวัน, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, พญาไท, พระนคร, ยานนาวา, ราชเทวี, วัฒนา, สัมพันธวงศ์ ระยะเวลาส่งภายในไม่เกิน 4 ชั่วโมง
  • สำหรับการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ในแต่ละครั้ง ท่านจะได้รับกล่องพัสดุสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน
  • สำหรับการจัดส่งโดยพนักงานส่งสินค้าเมื่อท่านได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย แล้วกรุณาเซ็นชื่อรับสินค้า กับพนักงานส่งสินค้าเพื่อเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

ที่ให้ความไว้วางใจ สั่งซื้อสินค้าของเรา

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครสมาชิกสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำถาม

ผู้เชียวชาญของเราจะดำเนินการตอบกลับเร็วที่สุด

ทางเราได้ส่งอีเมลพร้อมลิงค์สำหรับรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

โปรดตรวจสอบที่บัญชี register_emai@domain.com

แจ้งชำระเงินสำเร็จ

ระบบทำการตรวจสอบ และจัดส่งออเดอร์ของคุณ

แจ้งชำระเงินล้มเหลว

ไฟล์หลักฐานการโอนไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบ

บันทึกสำเร็จ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF

กรุณาระบุอีเมล หรืออีเมลไม่ถูกต้อง

สำหรับสมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF