BIHADA BEAUTIFUL SKIN 3 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อผิวสวยสุขภาพดี

          ผิวสวยสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์แบบจากภายในสู่ภายนอกได้ทุกวัน ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์โพสิทีฟ (Positif)  ที่คัดสรรสารสกัดที่ดีที่สุดจากธรรมชาติผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจถึงคุณภาพและประสิทธิภาพอย่างแท้จริง
          เคล็ดลับสำคัญของการมีผิวสวยสุขภาพดีแบบฉบับสาวญี่ปุ่น เริ่มต้นจาก 'อาหาร'  ใน 1 มื้ออาหารของคนญี่ปุ่นนั้นจะประกอบไปด้วยอาหารที่หลากหลายครบถ้วน มีอาหารหลักอย่างข้าว ปลา ถั่วเหลือง ผักผลไม้ตามฤดูกาล เน้นอาหารที่ไม่ผ่านกระบวนการแปรรูป แต่ด้วยวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปจากเดิม มีไลฟ์สไตล์ที่รีบเร่ง ไม่มีเวลาพิถีพิถันกับการเลือกรับประทานที่ให้ได้สารอาหารครบถ้วนในทุกๆ มื้อ บ้างรับประทานแต่อาหารสำเร็จรูป ทำให้ร่างกายไม่ได้รับสารอาหารเพียงพอในแต่ละวัน เมื่อไม่มีเวลารับประทานอาหารที่ดี ชาวญี่ปุ่นจึงใช้ อาหารเสริม หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (健康食品) เป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น
          Kenko Shokuhin ประกอบด้วย 2 คำ คือ
          健康   อ่านว่า เก็งโกะ  =   สุขภาพ, แข็งแรง
          食品   อ่านว่า โชกุฮิน  =   อาหาร
เพราะคนญี่ปุ่นมีความเชื่อว่า อาหารเสริมหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถือว่าเป็นหนึ่งในสารอาหารที่ร่างกายต้องการ เป็นสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นขาดไม่ได้เพื่อดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง และเพื่อผิวพรรณที่สวยงาม
         3 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ถือเป็นหัวใจของผิวสวย สุขภาพดี ได้แก่

Collagen  コラーゲン
          คอลลาเจน ( Collagen ) คือ เส้นใยโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่ทำหน้าที่คล้ายกาวเกาะยึดส่วนต่างๆ ในร่างกาย เป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง ขน เส้นผม กระดูกอ่อน ข้อต่อ หลอดเลือด กล้ามเนื้อ รวมถึงเนื้อเยื่อส่วนต่าง ๆ ทั่วร่างกาย ซึ่งร่างกายมนุษย์ทุกคนสามารถสร้างขึ้นเองได้ตามธรรมชาติ โดยเซลล์ผิวหนังในร่างกายจะมีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบถึง 75 % เมื่ออายุ 25 ปี ขึ้นไปคอลลาเจนในร่างกายจะลดลงประมาณ 1% ในทุกปี ส่งผลให้ผิวหนังหย่อนยาน ไม่กระชับ เริ่มมีริ้วรอยได้ง่าย เราจึงจำเป็นต้องรับประทานคอลลาเจนเสริมเพื่อทดแทนคอลลาเจนที่สูญเสียไปตามธรรมชาติ
          โดยปกติคอลลาเจนที่ร่างกายได้รับมักมาจากการรับประทานโปรตีนจากเนื้อสัตว์ ปลา พืช หรือผลิตภัณฑ์จากนมเข้าไปย่อยสลายจนแตกตัวและก่อตัวขึ้นใหม่ กลายเป็นเส้นใยโปรตีนหรือคอลลาเจน ซึ่งทําหน้าที่เพิ่มความแข็งแรงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่อวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย คอยช่วยให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น คงความกระชับ เต่งตึง เรียบเนียน และช่วยปกป้องความแข็งแรงให้กับกระดูกอ่อนและข้อต่อต่าง ๆ 
          Positif Collagen ประกอบด้วยคอลลาเจนถึง 2 ชนิด คือ คอลลาเจน เปปไทด์และมารีน คอลลาเจน ไฮโดรไลซ์ ซึ่งมีคุณภาพสูง เพราะเป็นแหล่งของคอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดี นอกจากนี้ยังมีวิตามินบี 2 และวิตามินชี เพื่อช่วยในการดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายได้ดียิ่งขึ้น

 LYCOPENE リコピン
          ไลโคปีน (Lycopene) เป็นสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ที่มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าเบต้าแคโรทีน เป็นสารที่ทำให้มะเขือเทศ แตงโม เกรปฟรุต และผักผลไม้อีกหลายชนิดมีสีแดง ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระจากรังสียูวีในแสงแดด จึงช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ผิวพรรณดูกระจ่างใส เรียบเนียน นอกจากนี้ ยังพบว่า สารไลโคปีนมีส่วนช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งหลายชนิด เช่น มะเร็งปอด มะเร็งต่อมลูกหมาก เป็นต้น
          Positif Lycopene คัดสรรสารสกัด “ไลโคปีน” จากมะเขือเทศสายพันธุ์ดีจากแหล่งเพาะปลูกภายในโรงเรือนระบบปิดแบบออแกนิกบนเกาะฮอกไกโด พิถีพิถันใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้ได้วัตถุดิบชั้นดีมีคุณภาพ ผ่านกระบวนการผลิตและบรรจุในซอฟท์เจลคุณภาพสูง เพื่อคงประสิทธิภาพของสารสกัดอย่างดีที่สุด

ALPHA - LIPOIC ACID + CO Q 10
アルファリポ酸+コエンザイムQ10

          ร่างกายของเรามีการผลิตกรดอัลฟาไลโปอิก (Alpha Lipoic Acid) และ Co Q10 ขึ้นมาได้เองตามธรรมชาติ ซึ่งสารเหล่านี้จะช่วยจัดการอนุมูลอิสระให้ลดลง แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นร่างกายของเราก็ผลิตสารเหล่านี้ได้น้อยลง ทำให้ไม่สามารถจัดการอนุมูลอิสระได้หมด และจำเป็นต้องได้รับจากการรับประทานอาหารหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
          กรดอัลฟาไลโปอิก ได้ชื่อว่า เป็นสารต้านอนุมูลอิสระครอบจักรวาล เป็นตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่น ๆ เมื่อกรดอัลฟาไลโปอิกผสานการทำงานร่วมกับ Co Q 10 และวิตามินอี จึงช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ป้องกันการเกิดสิว กระตุ้นการเผาผลาญของร่างกาย
          Positif Alpha Lipo Acid + CoQ10 คัดสรรสารสกัดเข้มข้นเพื่อการต้านอนุมูลอิสระอย่างทรงประสิทธิภาพ ประกอบด้วย กรดอัลฟาไลโปอิก โคเอนไซม์ คิวเท็น และวิตามินอี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่โดดเด่นในการป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดสิว ลดการอักเสบของผิว รวมถึงกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย

 
 
 เพราะการมีผิวสวยและสุขภาพที่ดี ทำให้มีความสุขในทุกๆ วัน
เลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวสวยและสุขภาพที่ดี ให้ Positif ดูแล...
 
 

ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัท อาจมีการจัดเก็บหรือกู้คืนข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน ความชอบของท่าน หรืออุปกรณ์ของท่าน ซึ่งส่วนมากจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านคาดหวัง ข้อมูลเหล่านี้มักไม่ได้ระบุถึงตัวท่านอย่างเฉพาะเจาะจง แต่สามารถให้ประสบการณ์การท่องเว็บแบบปรับแต่งเฉพาะสำหรับท่านมากขึ้น เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยให้ท่านสามารถเลือกไม่อนุญาตการทำงานของคุกกี้บางประเภทได้ ท่านสามารถคลิกบนหัวข้อชื่อคุกกี้แต่ละประเภทเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บหรือบริการที่บริษัทได้เสนอให้แก่ท่านได้


ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้เป็นปกติ มีความปลอดภัย และทำให้ท่านสามารถเข้าใช้เว็บไซต์ได้ เช่น การ log in เข้าสู่เว็บไซต์ การยืนยันตัวตน เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องหากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้ คุกกี้ประเภทนี้ไม่ได้มีการจัดเก็บข้อมูลซึ่งสามารถระบุตัวตนของท่านได้อย่างเฉพาะเจาะจงแต่อย่างใด การจัดเก็บคุกกี้ประเภทนี้จึงไม่มีความจำเป็นต้องขอความยินยอมจากท่าน ทั้งนี้ ท่านไม่สามารถปิดการใช้งานของคุกกี้ประเภทนี้ผ่านระบบของเว็บไซต์ของบริษัทได้
คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยจดจำข้อมูลคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ท่านใช้เข้าชมเว็บไซต์ ข้อมูลการลงทะเบียนหรือ log in ข้อมูลการตั้งค่าหรือตัวเลือกที่ท่านเคยเลือกไว้บนเว็บไซต์ เช่น ภาษาที่แสดงบนเว็บไซต์ ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องให้ข้อมูลหรือตั้งค่าใหม่ทุกครั้งที่ท่านเข้าใช้เว็บไซต์ ทั้งนี้ หากท่านไม่อนุญาตให้บริษัทใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านอาจใช้งานเว็บไซต์ได้ไม่สะดวกและไม่เต็มประสิทธิภาพ
คุกกี้ประเภทนี้ทำให้บริษัทสามารถนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ และแหล่งที่มาของผู้เข้าชมเหล่านั้น ทำให้เข้าใจว่าผู้ใช้งานมีการปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอย่างไรบ้าง และหน้าเว็บใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือน้อยที่สุด โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่านอย่างไม่เฉพาะเจาะจงแก่บริษัท ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีกว่าแก่ท่าน หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ บริษัทจะไม่อาจทราบได้ว่าท่านเคยมาเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัทเมื่อใด และไม่สามารถติดตามประสิทธิภาพการประมวลผลของหน้าเว็บได้
คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิ้งก์ใดบ้าง บริษัทใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัทมีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

ใช้คะแนนสะสม 50 คะแนน
รับส่วนลด 10 บาท

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ใช้ Promo Code

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ต้องการล้างสินค้าในตะกร้า

Clear My Cart


วิธีการชำระเงินผ่าน CREDIT CARD


โดย K Payment Gateway

สำหรับ Security Code 3 หลักให้ดูจากเลข 3 ตัวที่อยู่ด้านหลังของบัตรเครดิตตรงบริเวณลายเซ็น

วิธีชำระเงินผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย


รหัสบริษัท : 20955
 1. เสียบบัตร ATM และใส่รหัส 4 หลัก
  บริการอื่นๆจ่ายบิล/ชำระเงินอื่นๆ/ระบุรหัสบริษัทออมทรัพย์
 2. ใส่รหัสบริษัท Company ID : 20955
  Payment Ref. Code ในช่อง Member ID / Account No. รหัส Invoice / Order No. ในช่อง Invoice Number จำนวนเงินที่ต้องชำระ
 3. ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยัน

เงื่อนไขอื่นๆ
 1. บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าต่อเมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วเท่านั้น
 2. บริษัทขอปฏิเสธการรับผิดชอบใดๆ อันเกิดจากความผิดพลาดของการทำใบสั่งซื้อสินค้า
 3. สีของแค็ตตาล็อกอาจคลาดเคลื่อนเนื่องจากเหตุผลด้านการพิมพ์
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ราคา และข้อมูลสินค้า
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการดังกล่าวได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. POSITIF magazine ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้ขาดยอดการสั่งซื้อเกิน 3 เดือน

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

จัดส่งพัสดุการจัดส่งในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล

 1. จัดส่งโดยพัสดุไปรษณีย์ EMS หลังชำระเงินค่าสินค้า และค่าบริการ (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใน 2-3 วันทำการ
  • ต่างจังหวัด ภายใน 4-5 วันทำการ
 2. จัดส่งสินค้าพร้อมชำระค่าสินค้าปลายทางด้วยบัตรเครดิต (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ 14 เขต ดังนี้ คลองเตย, คลองสาน, ธนบุรี, บางคอแหลม, บางรัก, ปทุมวัน, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, พญาไท, พระนคร, ยานนาวา, ราชเทวี, วัฒนา, สัมพันธวงศ์ ระยะเวลาส่งภายในไม่เกิน 4 ชั่วโมง
  • สำหรับการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ในแต่ละครั้ง ท่านจะได้รับกล่องพัสดุสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน
  • สำหรับการจัดส่งโดยพนักงานส่งสินค้าเมื่อท่านได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย แล้วกรุณาเซ็นชื่อรับสินค้า กับพนักงานส่งสินค้าเพื่อเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

ที่ให้ความไว้วางใจ สั่งซื้อสินค้าของเรา

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครสมาชิกสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำถาม

ผู้เชียวชาญของเราจะดำเนินการตอบกลับเร็วที่สุด

ทางเราได้ส่งอีเมลพร้อมลิงค์สำหรับรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

โปรดตรวจสอบที่บัญชี register_emai@domain.com

แจ้งชำระเงินสำเร็จ

ระบบทำการตรวจสอบ และจัดส่งออเดอร์ของคุณ

แจ้งชำระเงินล้มเหลว

ไฟล์หลักฐานการโอนไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบ

บันทึกสำเร็จ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF

กรุณาระบุอีเมล หรืออีเมลไม่ถูกต้อง

สำหรับสมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF