เจาะลึกสารสกัดบำรุงผิวรอบดวงตา Positif Ultimate Eye Essence


        เพราะผิวรอบดวงตาบอบบาง...
        การดูแลและบำรุงผิวรอบดวงตาจึงค่อนข้างละเอียดอ่อน  เพราะหากผิวรอบดวงตาขาดการเอาใจใส่ ไม่ได้รับการบำรุงอย่างเหมาะสม ปัญหาริ้วรอยใต้ตาก็อาจมาเยือนก่อนวัย ทำให้หน้าดูมีอายุเกินกว่าวัยที่แท้จริง
        และปัญหาที่ทุกคนมักเจอก็คือเมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจนในร่างกายจะลดน้อยลง บริเวณผิวรอบดวงตาก็เช่นกัน เมื่อคอลลาเจนลดลงผิวก็จะหย่อนคล้อย มีริ้วรอย ซึ่งริ้วรอยดังกล่าวนอกจากเกิดเพราะผิวขาดคอลลาเจนแล้ว อาจเกิดจากพฤติกรรมบางอย่าง เช่น ชอบขยี้ตา ถูผิวหน้าแรงเกินไป อาหารการกิน รวมถึงไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน เช่น การนอนดึก การดิ่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ การตากแดดเป็นเวลานาน เป็นต้น 
        โพสิทีฟ (POSITIF) แบรนด์สกินแคร์และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนำเข้าจากญี่ปุ่น ขอแนะนำนวัตกรรมเพื่อการปรนนิบัติผิวรอบดวงตาด้วย โพสิทีฟ อัลติเมท อาย เอสเซ้นส์ (Positif Ultimate Eye Essence) เอสเซ้นส์เนื้อบางเบาซึมซาบเข้าบำรุงผิวรอบดวงตาได้เต็มประสิทธิภาพ เปี่ยมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มอบคุณประโยชน์ 3 ประการใน 1 เดียว ลดความหมองคล้ำ - ล็อกความชุ่มชื้น  - ลดเลือนริ้วรอย ได้แก่
          1. ลดความหมองคล้ำและอาการบวมใต้ตา (Anti- Dark Circle) ด้วยการผสานคุณค่าของ 3 สารสกัดที่ช่วยลดการสะสมของเม็ดสีที่ถูกสะสมอยู่ภายในเส้นเลือดฝอยใต้ดวงตาอันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำบริเวณใต้ดวงตา ได้แก่ 
             •   Hydrolyzed Conchiolin Protein โปรตีนสกัดจากไข่มุก สารสกัดทรงประสิทธิภาพที่มีองค์ประกอบคล้ายกับน้ำหล่อเลี้ยงในผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว ลดความหมองคล้ำและยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน เผยผิวกระจ่างใส  ชุ่มชื้น  เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
             • Chrysin (ไครซิน) พบได้ในน้ำผึ้งและพืชชนิดต่าง ๆ ช่วยลดการอักเสบ ลดการบวม และลดความหมองคล้ำ 
             • N-Hydroxysuccinimide ช่วยลดรอยคล้ำใต้ตา และยังช่วยบรรเทาอาการบวมใต้ตา
          2. ล็อกความชุ่มชื้นใต้ดวงตา 
             • Hydrolyzed Collagen คอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถดูดซึมสู่ผิวได้ง่าย ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง ยืดหยุ่น เรียบเนียน 
             • Peucedanum Graveolens (Dill) Extract สารสกัดจากผักชีลาว พืชสมุนไพรที่ได้รับการวิจัยแล้วว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ รักษาและปรับสมดุลความชุ่มชื้นของผิว ช่วยให้ผิวดูสดใส เรียบเนียน 
             • Sodium Hyaluronate, Sodium Acetylated Hyaluronate และ Sodium Hyaluronate Crosspolymer ไฮยาลูรอนิกหลากหลายโมเลกุล ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำในชั้นผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตา ฟื้นบำรุงตั้งแต่ผิวชั้นนอก (Epidermis) ผิวชั้นกลาง และผิวชั้นใน (Dermis) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิว ผิวจึงกลับมาแข็งแรง กระชับ ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและรังสียูวีอีกด้วย
             • Glycerin เป็นสารที่พบได้ในธรรมชาติช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยลดการระคายเคืองในผิวและปกป้องผิวจากสิ่งสกปรกและสารตกค้างในอากาศ
           3. ลดเลือนและชะลอการเกิดริ้วรอยรอบดวงตา ด้วยสารสกัดที่โดดเด่นด้านต้านริ้วรอย
             • Astaxanthin สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระสูง สร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ รอบดวงตาได้เป็นอย่างมีประสิทธิภาพ
             • Hydrolyzed Sodium Hyaluronate ไฮยาลูรอนขนาดโมเลกุลเล็ก ไม่ทำให้ระคายเคือง ซึมเข้าสู่ผิวชั้นนอก ช่วยปกป้องการสูญเสียน้ำของผิวจากภายนอก อีกทั้งยังมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และชะลอริ้วรอยเติมเต็มร่องริ้วรอยที่ขาดหาย ริ้วรอยจางลง ผิวเนียนนุ่ม
             • Acetyl Tetrapeptide-5 เปปไทด์ที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอย ช่วยเติมความยืดหยุ่นในชั้นผิว ฟื้นฟูผิวหย่อนคล้อยและริ้วรอยต่างๆ รอบดวงตา 
             • Palmitoyl Tetrapeptide-7 เป็นสารสกัดจากธรรมชาติสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ลดการอักเสบ บวม และริ้วรอย โดยส่วนใหญ่ใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อลดอาการบวม และปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนยืดหยุ่น
             • Palmitoyl Tripeptide-1 เป็นสารสกัดที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ซึ่งเป็นโปรตีนที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและยืดหยุ่น บำรุงผิว ช่วยลดริ้วรอย บำรุงผิวที่เสียหาย และเพิ่มความกระชับของผิว
       

             สนใจสั่งซื้อ Positif Ultimate Eye Essence ได้ที่
             https://www.positifthailand.com/products/skin-care/eye-essence/positif-eye-essence-03q2.html

 

ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัท อาจมีการจัดเก็บหรือกู้คืนข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน ความชอบของท่าน หรืออุปกรณ์ของท่าน ซึ่งส่วนมากจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านคาดหวัง ข้อมูลเหล่านี้มักไม่ได้ระบุถึงตัวท่านอย่างเฉพาะเจาะจง แต่สามารถให้ประสบการณ์การท่องเว็บแบบปรับแต่งเฉพาะสำหรับท่านมากขึ้น เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยให้ท่านสามารถเลือกไม่อนุญาตการทำงานของคุกกี้บางประเภทได้ ท่านสามารถคลิกบนหัวข้อชื่อคุกกี้แต่ละประเภทเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บหรือบริการที่บริษัทได้เสนอให้แก่ท่านได้


ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้เป็นปกติ มีความปลอดภัย และทำให้ท่านสามารถเข้าใช้เว็บไซต์ได้ เช่น การ log in เข้าสู่เว็บไซต์ การยืนยันตัวตน เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องหากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้ คุกกี้ประเภทนี้ไม่ได้มีการจัดเก็บข้อมูลซึ่งสามารถระบุตัวตนของท่านได้อย่างเฉพาะเจาะจงแต่อย่างใด การจัดเก็บคุกกี้ประเภทนี้จึงไม่มีความจำเป็นต้องขอความยินยอมจากท่าน ทั้งนี้ ท่านไม่สามารถปิดการใช้งานของคุกกี้ประเภทนี้ผ่านระบบของเว็บไซต์ของบริษัทได้
คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยจดจำข้อมูลคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ท่านใช้เข้าชมเว็บไซต์ ข้อมูลการลงทะเบียนหรือ log in ข้อมูลการตั้งค่าหรือตัวเลือกที่ท่านเคยเลือกไว้บนเว็บไซต์ เช่น ภาษาที่แสดงบนเว็บไซต์ ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องให้ข้อมูลหรือตั้งค่าใหม่ทุกครั้งที่ท่านเข้าใช้เว็บไซต์ ทั้งนี้ หากท่านไม่อนุญาตให้บริษัทใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านอาจใช้งานเว็บไซต์ได้ไม่สะดวกและไม่เต็มประสิทธิภาพ
คุกกี้ประเภทนี้ทำให้บริษัทสามารถนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ และแหล่งที่มาของผู้เข้าชมเหล่านั้น ทำให้เข้าใจว่าผู้ใช้งานมีการปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอย่างไรบ้าง และหน้าเว็บใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือน้อยที่สุด โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่านอย่างไม่เฉพาะเจาะจงแก่บริษัท ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีกว่าแก่ท่าน หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ บริษัทจะไม่อาจทราบได้ว่าท่านเคยมาเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัทเมื่อใด และไม่สามารถติดตามประสิทธิภาพการประมวลผลของหน้าเว็บได้
คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิ้งก์ใดบ้าง บริษัทใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัทมีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

ใช้คะแนนสะสม 50 คะแนน
รับส่วนลด 10 บาท

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ใช้ Promo Code

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ต้องการล้างสินค้าในตะกร้า

Clear My Cart


วิธีการชำระเงินผ่าน CREDIT CARD


โดย K Payment Gateway

สำหรับ Security Code 3 หลักให้ดูจากเลข 3 ตัวที่อยู่ด้านหลังของบัตรเครดิตตรงบริเวณลายเซ็น

วิธีชำระเงินผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย


รหัสบริษัท : 20955
 1. เสียบบัตร ATM และใส่รหัส 4 หลัก
  บริการอื่นๆจ่ายบิล/ชำระเงินอื่นๆ/ระบุรหัสบริษัทออมทรัพย์
 2. ใส่รหัสบริษัท Company ID : 20955
  Payment Ref. Code ในช่อง Member ID / Account No. รหัส Invoice / Order No. ในช่อง Invoice Number จำนวนเงินที่ต้องชำระ
 3. ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยัน

เงื่อนไขอื่นๆ
 1. บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าต่อเมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วเท่านั้น
 2. บริษัทขอปฏิเสธการรับผิดชอบใดๆ อันเกิดจากความผิดพลาดของการทำใบสั่งซื้อสินค้า
 3. สีของแค็ตตาล็อกอาจคลาดเคลื่อนเนื่องจากเหตุผลด้านการพิมพ์
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ราคา และข้อมูลสินค้า
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการดังกล่าวได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. POSITIF magazine ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้ขาดยอดการสั่งซื้อเกิน 3 เดือน

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

จัดส่งพัสดุการจัดส่งในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล

 1. จัดส่งโดยพัสดุไปรษณีย์ EMS หลังชำระเงินค่าสินค้า และค่าบริการ (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใน 2-3 วันทำการ
  • ต่างจังหวัด ภายใน 4-5 วันทำการ
 2. จัดส่งสินค้าพร้อมชำระค่าสินค้าปลายทางด้วยบัตรเครดิต (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ 14 เขต ดังนี้ คลองเตย, คลองสาน, ธนบุรี, บางคอแหลม, บางรัก, ปทุมวัน, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, พญาไท, พระนคร, ยานนาวา, ราชเทวี, วัฒนา, สัมพันธวงศ์ ระยะเวลาส่งภายในไม่เกิน 4 ชั่วโมง
  • สำหรับการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ในแต่ละครั้ง ท่านจะได้รับกล่องพัสดุสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน
  • สำหรับการจัดส่งโดยพนักงานส่งสินค้าเมื่อท่านได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย แล้วกรุณาเซ็นชื่อรับสินค้า กับพนักงานส่งสินค้าเพื่อเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

ที่ให้ความไว้วางใจ สั่งซื้อสินค้าของเรา

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครสมาชิกสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำถาม

ผู้เชียวชาญของเราจะดำเนินการตอบกลับเร็วที่สุด

ทางเราได้ส่งอีเมลพร้อมลิงค์สำหรับรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

โปรดตรวจสอบที่บัญชี register_emai@domain.com

แจ้งชำระเงินสำเร็จ

ระบบทำการตรวจสอบ และจัดส่งออเดอร์ของคุณ

แจ้งชำระเงินล้มเหลว

ไฟล์หลักฐานการโอนไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบ

บันทึกสำเร็จ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF

กรุณาระบุอีเมล หรืออีเมลไม่ถูกต้อง

สำหรับสมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF