ALPHA LIPOIC ACID สุดยอดนักรีไซเคิลวิตามินซี อี กลูต้าไธโอน และ CoQ10

           เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่กังวลก็คือ ริ้วรอยที่เกิดขึ้นอย่างชัดเจนบนใบหน้า คอ หรือแม้แต่มือและแขน ที่มักโดนแดดและสัมผัสมลภาวะอยู่เป็นประจำ รวมถึงการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหนังและเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ การเสื่อมของเซลล์ต่างๆ เหล่านี้มักเกิดขึ้นจากอนุมูลอิสระที่ส่งผลให้เซลล์เสื่อมสภาพ และเป็นสาเหตุของโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เช่น โรคหัวใจ มะเร็ง เบาหวาน เป็นต้น

ALA หรือ กรดอัลฟาไลโปอิก คืออะไร
กรดอัลฟาไลโปอิก (Alpha Lipoic Acid หรือ ALA)  เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถละลายได้ทั้งในน้ำและในน้ำมัน ร่างกายจึงสามารถต้านอนุมูลอิสระได้อย่างทั่วถึง เพราะ ALA สามารถซึมผ่านเข้าไปในชั้นลึกสุดของเซลล์ในระดับ DNA จึงช่วยชะลอความเสื่อมได้ในระดับเซลล์ ตลอดจนสามารถผ่านเข้าไปถึงแนวกั้นในสมอง (Blood-brain barrier) ได้อีกด้วย และยังมีความสามารถพิเศษในการนำวิตามินตัวอื่น ๆ ได้แก่ วิตามินซี วิตามินอี กลูต้าไธโอน และ โคเอ็นไซม์คิวเท็น ที่ถูกใช้ไปแล้ว กลับมาใช้ใหม่ได้อีก นอกจากนี้ ALA ยังมีลักษณะพิเศษในการทดแทนวิตามินตัวอื่นที่ร่างกายขาดแคลนได้อีกด้วย ดังนั้น กรดอัลฟาไลโปอิกจึงได้ชื่อว่า Universal Antioxidant หรือ สารต้านอนุมูลอิสระครอบจักรวาลนั่นเอง
ด้วยความสามารถเหนือวิตามินตัวอื่นๆ ที่ละลายได้ทั้งในน้ำและในไขมัน ALA จึงจัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยมตัวหนึ่ง ที่ให้ประโยชน์ทั้งต่อผิวและสุขภาพแบบองค์รวม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อได้รับ Alpha Lipoic Acid ร่วมกับ CoQ10 และ วิตามินอี ซึ่งมีคุณสมบัติละลายได้ในน้ำมันเช่นกัน ก็จะยิ่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกายยิ่งขึ้น

ALA พบมากที่ไหน
กรดอัลฟา ไลโปอิก พบมากที่ตับและเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกาย นอกจากนี้ยังพบในเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ และอาหารอื่นๆ อีกด้วย เช่น บร็อกโคลี่ มันฝรั่ง ผักโขม ผักปวยเล้ง ยีสต์ เป็นต้น โดยร่างกายจะสามารถสังเคราะห์ ALA ขึ้นได้เองในปริมาณที่เพียงพอต่อการช่วยไมโตคอนเดรีย (Mitochondria) ในการเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคส ให้เป็นพลังงานเท่านั้น ไม่สามารถผลิตให้เหลือพอที่จะใช้ส่งเสริมสุขภาพด้านอื่น ดังนั้น เมื่ออายุมากขึ้นหรือร่างกายอยู่ในสภาวะอ่อนแอจากปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรค การพักผ่อนไม่เพียงพอ การขาดสารอาหารในร่างกาย ร่างกายจะผลิต ALA ได้น้อยลง ส่งผลให้ร่างกายขาดแคลนกรดอัลฟาไลโปอิกที่จำเป็นต้องใช้ในการต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้น การได้รับ ALA จากอาหารต่างๆ ที่มีกรดอัลฟาไลโปอิกสูง จึงสามารถทดแทนได้
ไมโตคอนเดรีย กับ การชะลอวัย
            ในร่างกายของคนเรา มีไมโตคอนเดรียจำนวนมากมายมหาศาล ซึ่งแน่นอนว่า ไมโตคอนเดรียนับล้าน ล้าน ล้าน ล้าน นั้นมีขนาดเล็กมากประมาณ 1 ไมครอน เท่านั้น  ทำหน้าที่เป็นแหล่งพลังงานของเซลล์ในสิ่งมีชีวิต ซึ่งจะมีจำนวนและแหล่งอาศัยแตกต่างกันไปตามชนิดของเซลล์ ไมโทคอนเดรียจำนวนมากพบได้ในเซลล์ตับของมนุษย์ ซึ่งมีจำนวนประมาณ 1000–2000 อันต่อเซลล์ กินเนื้อที่ 1 ใน 5 ของเซลล์ทั้งร่างกาย  ไมโตคอนเดรียทำหน้าที่เสมือนโรงงานแปรรูปอาหาร หรือที่เรียกว่า กระบวนการเผาผลาญ  เพื่อนำสารอาหารไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกาย และเป็นแหล่งกำเนิดพลัง ATP ที่ทำให้คนเราสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้ นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งสร้างรหัสพันธุกรรม (DNA) ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอและสร้างเซลล์ใหม่แทนเซลล์ที่ตายไป และยังเป็นแหล่งผลิตเอนไซม์นับพันๆ ชนิด เพื่อใช้ในกระบวนการเผาผลาญอาหารของเซลล์ทุกเซลล์ทั่วร่างกายอีกด้วย
            การสังเคราะห์อาหารให้ได้รหัสพันธุกรรมใหม่ เพื่อซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอหรือสร้างเซลล์ใหม่ทดแทนเซลล์ที่ตายไป จึงมีความสำคัญในการชะลอวัย เพราะเซลล์ที่เสื่อมสภาพหรือตายไปจะเกิดใหม่ทุกๆ  7 วัน หากการตายไปของเซลล์ที่เสื่อมสภาพกับเซลล์ที่เกิดใหม่ไม่สมดุลกัน สภาพร่างกายหรืออวัยวะก็จะค่อยๆ เสื่อมลง หรือฝ่อลงไป แต่หากเซลล์ใดมีการสร้างเซลล์ใหม่แต่มีรหัสพันธุกรรมเพี้ยนไปจากเซลล์เดิม ก็จะเป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งหรือโรคภูมิต้านทานบกพร่อง เช่นกลุ่ม โรค SLE

การป้องกันไมโทคอนเดรียไม่ให้เสื่อมสภาพก่อนวัย
            การรับประทานอาหารครบ 5 หมู่ ทุกมื้อทุกวัน ก็อาจไม่เพียงพอที่จะรักษาสภาพของเซลล์ให้อยู่ในสภาวะปกติ การที่เซลล์เสื่อมสภาพจึงส่งผลให้คนเราเกิดอาการเจ็บป่วย เนื่องจากไมโตคอนเดรียเป็นอวัยวะของเซลล์ที่มีความสำคัญมาก ในทางการแพทย์ ความผิดปกติของยีนไมโทคอนเดรียทำให้เกิดโรคต่างๆได้หลายโรค โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบประสาท และระบบกล้ามเนื้อ (neuromuscular system) ซึ่งเป็นระบบที่ต้องใช้พลังงานสูง โรคไมโทคอนเดรียที่เกิดจากความผิดปกติของยีนไมโทคอนเดรีย ที่พบในปัจจุบันนั้นมีหลายโรค โรคที่พบได้บ่อยทั่วไป ส่วนหนึ่งเกิดจากความผิดปกติของยีนไมโทคอนเดรียได้ เช่น โรคเบาหวาน โรคพาร์คินสัน โรคอัลไซเมอร์ เป็นต้น
การป้องกันไมโตคอนเดรียไม่ให้เสื่อมสภาพก่อนวัยที่ดีที่สุด คือการป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระซึ่งส่งผลโดยตรงการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย สามารถทำได้ เช่น การอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี หลีกเลี่ยงการอยู่ในแหล่งที่มีมลภาวะ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ หลีกเลี่ยงการเกิดภาวะเครียด และหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเหล่านี้ จะช่วยต้านอนุมูลอิสระจากภายนอกและการเกิดอนุมูลอิสระจากภายใน


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อัลฟา ไลโป แอซิด + CoQ10 และ วิตามินอี ช่วยอะไร

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น คัดสรรสารสกัดที่ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ถึง 3 ชนิด ได้แก่ ALA Coenzyme Q10 วิตามินอี ช่วยให้ร่างกายรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ชะลอการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ช่วยเสริมสร้างเซลล์ให้แข็งแรง  ช่วยลดเลือนริ้วรอย ที่ได้รับผลกระทบจากแสงแดด ช่วยให้ผิวพรรณดูสดใสขึ้น ช่วยต่อต้านการอักเสบที่ทำให้เกิดสิว รักษาอาการอักเสบของสิว ทำให้ผิวสะอาดโดยการกำจัดของเสียออกจากร่างกาย จึงสามารถป้องกันการเกิดสิว และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนของเลือดไปยังประสาทและสมอง  เสริมสร้างการทำงานของหัวใจ เสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยชะลออาการผิดปกติและการดำเนินในโรคพาร์กินสัน
ขนาดที่แนะนำให้รับประทาน เพียงวันละ  1 แคปซูลพร้อมน้ำ พร้อมอาหารมื้อหลัก


 

ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัท อาจมีการจัดเก็บหรือกู้คืนข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน ความชอบของท่าน หรืออุปกรณ์ของท่าน ซึ่งส่วนมากจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านคาดหวัง ข้อมูลเหล่านี้มักไม่ได้ระบุถึงตัวท่านอย่างเฉพาะเจาะจง แต่สามารถให้ประสบการณ์การท่องเว็บแบบปรับแต่งเฉพาะสำหรับท่านมากขึ้น เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยให้ท่านสามารถเลือกไม่อนุญาตการทำงานของคุกกี้บางประเภทได้ ท่านสามารถคลิกบนหัวข้อชื่อคุกกี้แต่ละประเภทเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บหรือบริการที่บริษัทได้เสนอให้แก่ท่านได้


ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้เป็นปกติ มีความปลอดภัย และทำให้ท่านสามารถเข้าใช้เว็บไซต์ได้ เช่น การ log in เข้าสู่เว็บไซต์ การยืนยันตัวตน เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องหากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้ คุกกี้ประเภทนี้ไม่ได้มีการจัดเก็บข้อมูลซึ่งสามารถระบุตัวตนของท่านได้อย่างเฉพาะเจาะจงแต่อย่างใด การจัดเก็บคุกกี้ประเภทนี้จึงไม่มีความจำเป็นต้องขอความยินยอมจากท่าน ทั้งนี้ ท่านไม่สามารถปิดการใช้งานของคุกกี้ประเภทนี้ผ่านระบบของเว็บไซต์ของบริษัทได้
คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยจดจำข้อมูลคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ท่านใช้เข้าชมเว็บไซต์ ข้อมูลการลงทะเบียนหรือ log in ข้อมูลการตั้งค่าหรือตัวเลือกที่ท่านเคยเลือกไว้บนเว็บไซต์ เช่น ภาษาที่แสดงบนเว็บไซต์ ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องให้ข้อมูลหรือตั้งค่าใหม่ทุกครั้งที่ท่านเข้าใช้เว็บไซต์ ทั้งนี้ หากท่านไม่อนุญาตให้บริษัทใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านอาจใช้งานเว็บไซต์ได้ไม่สะดวกและไม่เต็มประสิทธิภาพ
คุกกี้ประเภทนี้ทำให้บริษัทสามารถนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ และแหล่งที่มาของผู้เข้าชมเหล่านั้น ทำให้เข้าใจว่าผู้ใช้งานมีการปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอย่างไรบ้าง และหน้าเว็บใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือน้อยที่สุด โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่านอย่างไม่เฉพาะเจาะจงแก่บริษัท ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีกว่าแก่ท่าน หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ บริษัทจะไม่อาจทราบได้ว่าท่านเคยมาเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัทเมื่อใด และไม่สามารถติดตามประสิทธิภาพการประมวลผลของหน้าเว็บได้
คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิ้งก์ใดบ้าง บริษัทใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัทมีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

ใช้คะแนนสะสม 50 คะแนน
รับส่วนลด 10 บาท

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ใช้ Promo Code

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ต้องการล้างสินค้าในตะกร้า

Clear My Cart


วิธีการชำระเงินผ่าน CREDIT CARD


โดย K Payment Gateway

สำหรับ Security Code 3 หลักให้ดูจากเลข 3 ตัวที่อยู่ด้านหลังของบัตรเครดิตตรงบริเวณลายเซ็น

วิธีชำระเงินผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย


รหัสบริษัท : 20955
 1. เสียบบัตร ATM และใส่รหัส 4 หลัก
  บริการอื่นๆจ่ายบิล/ชำระเงินอื่นๆ/ระบุรหัสบริษัทออมทรัพย์
 2. ใส่รหัสบริษัท Company ID : 20955
  Payment Ref. Code ในช่อง Member ID / Account No. รหัส Invoice / Order No. ในช่อง Invoice Number จำนวนเงินที่ต้องชำระ
 3. ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยัน

เงื่อนไขอื่นๆ
 1. บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าต่อเมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วเท่านั้น
 2. บริษัทขอปฏิเสธการรับผิดชอบใดๆ อันเกิดจากความผิดพลาดของการทำใบสั่งซื้อสินค้า
 3. สีของแค็ตตาล็อกอาจคลาดเคลื่อนเนื่องจากเหตุผลด้านการพิมพ์
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ราคา และข้อมูลสินค้า
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการดังกล่าวได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. POSITIF magazine ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้ขาดยอดการสั่งซื้อเกิน 3 เดือน

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

จัดส่งพัสดุการจัดส่งในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล

 1. จัดส่งโดยพัสดุไปรษณีย์ EMS หลังชำระเงินค่าสินค้า และค่าบริการ (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใน 2-3 วันทำการ
  • ต่างจังหวัด ภายใน 4-5 วันทำการ
 2. จัดส่งสินค้าพร้อมชำระค่าสินค้าปลายทางด้วยบัตรเครดิต (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ 14 เขต ดังนี้ คลองเตย, คลองสาน, ธนบุรี, บางคอแหลม, บางรัก, ปทุมวัน, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, พญาไท, พระนคร, ยานนาวา, ราชเทวี, วัฒนา, สัมพันธวงศ์ ระยะเวลาส่งภายในไม่เกิน 4 ชั่วโมง
  • สำหรับการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ในแต่ละครั้ง ท่านจะได้รับกล่องพัสดุสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน
  • สำหรับการจัดส่งโดยพนักงานส่งสินค้าเมื่อท่านได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย แล้วกรุณาเซ็นชื่อรับสินค้า กับพนักงานส่งสินค้าเพื่อเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

ที่ให้ความไว้วางใจ สั่งซื้อสินค้าของเรา

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครสมาชิกสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำถาม

ผู้เชียวชาญของเราจะดำเนินการตอบกลับเร็วที่สุด

ทางเราได้ส่งอีเมลพร้อมลิงค์สำหรับรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

โปรดตรวจสอบที่บัญชี register_emai@domain.com

แจ้งชำระเงินสำเร็จ

ระบบทำการตรวจสอบ และจัดส่งออเดอร์ของคุณ

แจ้งชำระเงินล้มเหลว

ไฟล์หลักฐานการโอนไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบ

บันทึกสำเร็จ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF

กรุณาระบุอีเมล หรืออีเมลไม่ถูกต้อง

สำหรับสมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF