เปลี่ยนนิสัยเพื่อผิวสวย บอกลาความโสด ต้อนรับวาเลนไทน์

เปลี่ยนนิสัยเพื่อผิวสวย บอกลาความโสด ต้อนรับวาเลนไทน์

เพื่อการมีผิวสวยหลายคนยอมทุ่มเงินไปมากมายกับสกินแคร์และเครื่องสำอาง เพียงเพื่อหวังให้มีผิวสวย สุขภาพดีอย่างที่ปรารถนา แต่ต้องยอมรับว่ามีปัจจัยอีกหลายอย่างที่เป็นองค์ประกอบของการมีผิวสวย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ‘พฤติกรรมส่วนตัว’ ของเรานั่นเอง ลองสังเกตดูว่าที่ผิวเราไม่สวยนั้น เนื่องมาจากพฤติกรรมเหล่านี้หรือเปล่า จะได้ปรับเปลี่ยนเพื่อการมีผิวสวยอย่างที่ต้องการ

habit-for-valentine-detail-1

1. หน้าจอโทรศัพท์
เครื่องมือสำคัญของยุคนี้เป็นไอเทมข้างกายที่ขาดไม่ได้ หากใครมีสิวชอบขึ้นบริเวณแก้มเป็นประจำ แถมเป็นๆ หายๆ สิ่งที่ต้องสงสัยอันดับแรกคือโทรศัพท์มือถือนั่นเอง เพราะเชื้อโรคและแบคทีเรียที่อยู่บนนิ้วมือนั้นมีมากกว่าในห้องน้ำถึง 10 เท่า การเอามือไปจิ้มๆ โทรศัพท์ทำให้เชื้อโรคติดอยู่หน้าจอ เมื่อคุยโทรศัพท์แนบแก้มจึงไม่ต้องแปลกใจที่สิวจะขึ้นได้ง่าย ดังนั้นจึงต้องหมั่นทำความสะอาดหน้าจอโทรศัพท์เป็นประจำด้วยทิชชู่เปียก หรือแผ่นทำความสะอาด

2. แปรงแต่งหน้า
อุปกรณ์สำคัญที่ทำให้การแต่งหน้าของสาวๆ สวยงามดั่งใจ ซึ่งสาวๆ หลายคนอาจจะลืมไปแล้วว่าทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่? อย่าลืมว่าเราแต่งหน้าทุกวัน ใช้แปรงแต่งหน้า พัพ สัมผัสกับผิวหน้าทุกวัน เมื่อนานเข้าก็เกิดการหมักหมมของเชื้อโรค แทนที่แต่งหน้าแล้วหน้าจะสวย สดใส แต่กลายเป็นว่าผิวต้องพังแทน ดังนั้นอย่าลืมทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าและอุปกรณ์ต่างๆ อยู่เสมอ อย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง สามารถทำความสะอาดด้วยน้ำสบู่ เพียงเท่านี้ก็จะได้แปรงแต่งหน้าที่สะอาด ไม่ก่อให้เกิดสิว

habit-for-valentine-detail-2
habit-for-valentine-detail-3

3. ลดน้ำตาลและไขมันมากเกินไป
หลายคนอาจจะกังวลเรื่องของรูปร่างมาก จนต้องลดความอ้วนตลอดเวลา ด้วยวิธีเลี่ยงอาหารที่มีไขมัน หรือน้ำตาลสูงเป็นอันดับแรก แต่ขอบอกว่าการที่เราไม่แตะต้องไขมันหรือน้ำตาลเลยไม่ใช่สิ่งที่ดีต่อร่างกายและผิวพรรณนัก เพราะจะทำให้ผิวแห้งเหี่ยวย่น ริ้วรอยมาเยือนได้ง่าย ทางที่ดีควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ รับประทานไขมันดี และน้ำตาลในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยให้ผิวพรรณดูสดใสได้

4. สครับหน้าบ่อย
การสครับหน้าเป็นหนึ่งในขั้นตอนการดูแลผิวที่สำคัญ เป็นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอก เพื่อเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส แต่การสครับหน้าบ่อยเกินไป นอกจากจะสร้างความระคายเคืองให้ผิวแล้ว หากเรามีผิวแพ้ง่าย สิวก็จะเกิดขึ้นได้ง่ายเช่นกัน ทางที่ดีให้สครับหน้าสัปดาห์ละ 1 ครั้งก็เพียงพอแล้ว

habit-for-valentine-detail-4
habit-for-valentine-detail-5

5. อาบน้ำอุ่น
การอาบน้ำอุ่นๆ โดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาวทำให้ร่างกายสบายตัวมาก แต่ผลที่ได้ตามมาคือผิวแห้งมาก เพราะน้ำอุ่นจะไปทำลายสารเคลือบผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น เมื่อผิวแห้งริ้วรอยก็มาเยือนได้ง่าย หากยังไม่ชินที่ต้องอาบน้ำในอุณหภูมิปกติ ลองปรับอุณหภูมิของน้ำไม่ให้ร้อนจนเกินไป ปิดท้ายขั้นตอนของการอาบน้ำด้วยการอาบน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิปกติ และอย่าลืมทาโลชั่นเพื่อป้องกันผิวแห้ง

อ่านเคล็ดลับความงามและไลฟ์สไตล์แบบญี่ปุ่นทั้งหมด<<

ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัท อาจมีการจัดเก็บหรือกู้คืนข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน ความชอบของท่าน หรืออุปกรณ์ของท่าน ซึ่งส่วนมากจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านคาดหวัง ข้อมูลเหล่านี้มักไม่ได้ระบุถึงตัวท่านอย่างเฉพาะเจาะจง แต่สามารถให้ประสบการณ์การท่องเว็บแบบปรับแต่งเฉพาะสำหรับท่านมากขึ้น เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยให้ท่านสามารถเลือกไม่อนุญาตการทำงานของคุกกี้บางประเภทได้ ท่านสามารถคลิกบนหัวข้อชื่อคุกกี้แต่ละประเภทเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บหรือบริการที่บริษัทได้เสนอให้แก่ท่านได้


ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์ของเรา

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้เป็นปกติ มีความปลอดภัย และทำให้ท่านสามารถเข้าใช้เว็บไซต์ได้ เช่น การ log in เข้าสู่เว็บไซต์ การยืนยันตัวตน เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องหากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้ คุกกี้ประเภทนี้ไม่ได้มีการจัดเก็บข้อมูลซึ่งสามารถระบุตัวตนของท่านได้อย่างเฉพาะเจาะจงแต่อย่างใด การจัดเก็บคุกกี้ประเภทนี้จึงไม่มีความจำเป็นต้องขอความยินยอมจากท่าน ทั้งนี้ ท่านไม่สามารถปิดการใช้งานของคุกกี้ประเภทนี้ผ่านระบบของเว็บไซต์ของบริษัทได้
คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยจดจำข้อมูลคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ท่านใช้เข้าชมเว็บไซต์ ข้อมูลการลงทะเบียนหรือ log in ข้อมูลการตั้งค่าหรือตัวเลือกที่ท่านเคยเลือกไว้บนเว็บไซต์ เช่น ภาษาที่แสดงบนเว็บไซต์ ที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องให้ข้อมูลหรือตั้งค่าใหม่ทุกครั้งที่ท่านเข้าใช้เว็บไซต์ ทั้งนี้ หากท่านไม่อนุญาตให้บริษัทใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านอาจใช้งานเว็บไซต์ได้ไม่สะดวกและไม่เต็มประสิทธิภาพ
คุกกี้ประเภทนี้ทำให้บริษัทสามารถนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ และแหล่งที่มาของผู้เข้าชมเหล่านั้น ทำให้เข้าใจว่าผู้ใช้งานมีการปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอย่างไรบ้าง และหน้าเว็บใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือน้อยที่สุด โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่านอย่างไม่เฉพาะเจาะจงแก่บริษัท ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีกว่าแก่ท่าน หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ บริษัทจะไม่อาจทราบได้ว่าท่านเคยมาเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัทเมื่อใด และไม่สามารถติดตามประสิทธิภาพการประมวลผลของหน้าเว็บได้
คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิ้งก์ใดบ้าง บริษัทใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัทมีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

ใช้คะแนนสะสม 50 คะแนน
รับส่วนลด 10 บาท

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ใช้ Promo Code

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ต้องการล้างสินค้าในตะกร้า

Clear My Cart


วิธีการชำระเงินผ่าน CREDIT CARD


โดย K Payment Gateway

สำหรับ Security Code 3 หลักให้ดูจากเลข 3 ตัวที่อยู่ด้านหลังของบัตรเครดิตตรงบริเวณลายเซ็น

วิธีชำระเงินผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย


รหัสบริษัท : 20955
 1. เสียบบัตร ATM และใส่รหัส 4 หลัก
  บริการอื่นๆจ่ายบิล/ชำระเงินอื่นๆ/ระบุรหัสบริษัทออมทรัพย์
 2. ใส่รหัสบริษัท Company ID : 20955
  Payment Ref. Code ในช่อง Member ID / Account No. รหัส Invoice / Order No. ในช่อง Invoice Number จำนวนเงินที่ต้องชำระ
 3. ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยัน

เงื่อนไขอื่นๆ
 1. บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าต่อเมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วเท่านั้น
 2. บริษัทขอปฏิเสธการรับผิดชอบใดๆ อันเกิดจากความผิดพลาดของการทำใบสั่งซื้อสินค้า
 3. สีของแค็ตตาล็อกอาจคลาดเคลื่อนเนื่องจากเหตุผลด้านการพิมพ์
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ราคา และข้อมูลสินค้า
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการดังกล่าวได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. POSITIF magazine ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้ขาดยอดการสั่งซื้อเกิน 3 เดือน

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

จัดส่งพัสดุการจัดส่งในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล

 1. จัดส่งโดยพัสดุไปรษณีย์ EMS หลังชำระเงินค่าสินค้า และค่าบริการ (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใน 2-3 วันทำการ
  • ต่างจังหวัด ภายใน 4-5 วันทำการ
 2. จัดส่งสินค้าพร้อมชำระค่าสินค้าปลายทางด้วยบัตรเครดิต (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ 14 เขต ดังนี้ คลองเตย, คลองสาน, ธนบุรี, บางคอแหลม, บางรัก, ปทุมวัน, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, พญาไท, พระนคร, ยานนาวา, ราชเทวี, วัฒนา, สัมพันธวงศ์ ระยะเวลาส่งภายในไม่เกิน 4 ชั่วโมง
  • สำหรับการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ในแต่ละครั้ง ท่านจะได้รับกล่องพัสดุสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน
  • สำหรับการจัดส่งโดยพนักงานส่งสินค้าเมื่อท่านได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย แล้วกรุณาเซ็นชื่อรับสินค้า กับพนักงานส่งสินค้าเพื่อเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

ที่ให้ความไว้วางใจ สั่งซื้อสินค้าของเรา

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครสมาชิกสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำถาม

ผู้เชียวชาญของเราจะดำเนินการตอบกลับเร็วที่สุด

ทางเราได้ส่งอีเมลพร้อมลิงค์สำหรับรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

โปรดตรวจสอบที่บัญชี register_emai@domain.com

แจ้งชำระเงินสำเร็จ

ระบบทำการตรวจสอบ และจัดส่งออเดอร์ของคุณ

แจ้งชำระเงินล้มเหลว

ไฟล์หลักฐานการโอนไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบ

บันทึกสำเร็จ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF

กรุณาระบุอีเมล หรืออีเมลไม่ถูกต้อง

สำหรับสมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF