50 ความประทับใจ จากหมื่นความรู้สึกดีๆ กับ POSITIF MOMENTS

50 ความประทับใจ จากหมื่นความรู้สึกดีๆ กับ POSITIF MOMENTS

ขอขอบคุณผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่าน ที่ให้การตอบรับอย่างล้นหลามกับกิจกรรม POSITIF MOMENTS ร่วมส่งความรู้สึกดีๆ ถึงผู้หญิงคนพิเศษ พร้อมรับกิฟท์เซ็ทบำรุงผิวนวัตกรรมความงามจากญี่ปุ่นเป็นของขวัญ POSITIF รวบรวม 50 ความประทับใจจากหมื่นข้อความ มาส่งมอบให้คุณๆ ได้ร่วมซาบซึ้งใจไปด้วยกันค่ะ

1. รักนี้จริงแท้กว่ารักไหน รักด้วยใจบริสุทธิ์ที่ห่วงหา มหาสมุทรว่าหยั่งลึกสุดพรรณา แต่รักแม่ยิ่งใหญ่กว่ามหานที (รักที่สุด สุดที่รักค่ะผู้หญิงคนนี้ กราบขอบคุณที่รักและหวังดีกับหนูเสมอมา ขอให้แม่สุขภาพแข็งแรง คสอ.ที่ให้ไปใช้ให้หมดจะได้เป็นสาวสองพันปีนะคะ จุ๊บๆ)

2. ผู้หญิงคนพิเศษของผมคือคุณแม่ ท่านสอนให้ผมเป็นคนดีเสมอ กตัญญูรู้คุณ ให้ตั้งใจทำความดี ท่านจะคอยถามตลอดว่าเป็นไง เหนื่อยมั้ย แม้เราจะมีครอบครัว ท่านก็ไม่เคยที่จะหยุดห่วงเรา ท่านคือคนที่เป็นกำลังแรงใจให้เรา เหนื่อยๆ ได้ยินเสียงท่านก็หายได้ เป็นพลังงานพิเศษจากผู้หญิงที่เราเรียกว่า แม่

3. ผู้หญิงที่พิเศษที่สุด จะเป็นใครไปไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่แม่ ผู้หญิงที่คอยบ่นได้ตลอดเวลาที่เราทำตัวไม่ดี ผู้หญิงที่ทำอาหารเก่งที่สุด อร่อยทีสุด ลูกอยากทานอะไรแม่จัดให้เสมอ ผู้หญิงที่คอยโทรตามเวลาที่เรากลับดึก ผู้หญิงที่คอยรับส่งตั้งแต่อนุบาลจนมหาลัย ผู้หญิงที่คอยเป็นกำลังใจให้เราทุกๆ วัน ผู้หญิงที่ให้บอกความดียังไงก็ไม่มีวันหมด ถ้าไม่มีแม่ คงไม่มีหนูในวันนี้ อยากบอกแม่ว่ารักนะคะผู้หญิงของหนู

4. ถึงแม่ที่น่ารักของเรา ตั้งแต่จำความได้ ก็มีแม่ที่คอยชี้นำ คอยดูแล คอยสอนแต่สิ่งดีๆ ให้กับเรามาตลอด ถึงแม้ว่าลูกคนนี้จะเคยดื้อ เคยเถียง เคยทำให้เสียใจ แต่ตอนนี้ลูกโตขึ้นแล้ว ลูกสัญญาจะเป็นคนใหม่ จะเป็นคนดี ให้แม่ไม่เสียใจ จะดูแล เลี้ยงดู ให้ดีกว่าตอนที่แม่เลี้ยงลูกมา เพราะคงไม่มีใครแทนที่ คนที่สำคัญที่สุดของชีวิตนี้ เท่ากับแม่ของลูกอีกแล้ว รักแม่ที่สุดค่ะ

5. สำหรับฉันแล้วความรักของแม่นั้นยิ่งใหญ่ที่สุดค่ะ ด้วยความรักของแม่ที่มอบให้แก่ลูก คอยเฝ้าทะนุถนอม เลี้ยงดูจนลูกเติบใหญ่ ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ลูกได้ดี ให้อภัยลูกเสมอ แม้ลูกจะทำผิดกี่ครั้งก็ตาม แม่ของหนูเป็นคุณแม่ที่น่ารักที่สุดค่ะ เลี้ยงดูลูกสองคนมาด้วยความรักความเอาใจใส่ สอนให้เป็นคนดีมีน้ำใจ รู้จักประหยัดอดออมมาตั้งแต่เด็กๆ คุณแม่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สู้ชีวิตมาก หาเงินให้ฉันและน้องเรียนหนังสือ สนับสนุนทั้งเรื่องการเรียนและกิจกรรมอย่างเต็มที่ เป็นคนที่แก้ไขปัญหาต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาเป็นมรสุมชีวิตได้ดีมากๆ จะตอบแทนความรักที่แม่มอบให้ โดยทำหน้าที่ของลูกให้ดีที่สุด เป็นลูกที่ดี รักและตอบแทนพระคุณแม่เหมือนกับที่แม่มอบความรักที่บริสุทธิ์ให้กับฉันตลอดมาค่ะ

6. คุณแม่เป็นผู้หญิงคนพิเศษของฉัน เพราะท่านรักฉันตั้งแต่ยังไม่เคยเห็นหน้า ไม่รู้จักชื่อ ให้ความรักที่บริสุทธิ์และไม่หวังสิ่งใดตอบแทนแม่สามารถทำทุกอย่างเพื่อให้ฉันและพี่มีความสุข คอยดูแล อบรมเลี้ยงดูให้ฉันและพี่เติบโตเป็นคนดี

7. แม่เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดของลูกเสมอ ลูกอยากให้แม่มีผิวที่อ่อนเยาว์ ลูกขอมอบ Anti Aging Phyto Revitalizing ให้คุณแม่ คุณแม่จะได้มีผิวที่ชุ่มชื้น ริ้วรอยลดลง คุณแม่จะได้ยิ้มกว้าง ๆ อย่างมีความสุข รักแม่ค่ะ

8. ลูกมีชีวิตและครอบครัวที่ดีได้ทุกวันนี้เกิดจากความรักและความห่วยใยของแม่ แม่คือทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของลูก แม่ไม่เคยท้อแท้เวลาแม่มีปัญหา ถึงแม้แม่จะเหนื่อยใจแทบขาด จากนี้ลูกขอสัญญว่าลูกจะดูแลแม่ให้ดีที่สุด ลูกรักแม่มากค่ะ

9. ขอบคุณนะคะที่ทำให้หนูได้เกิดมาเป็นลูกสาวของแม่ ขอบคุณที่เลี้ยงดูหนูมาไม่เคยให้ขาดความรัก ไม่เคยทำให้รู้สึกว่าขาดความอบอุ่นทั้งๆ ที่แม่ก็เลี้ยงหนูมาด้วยตัวของแม่เพียงคนเดียว ต่อไปนี้หนูขอเป็นคนดูแลแม่เองนะคะ

10. ผู้หญิงคนพิเศษของเราคือ คุณแม่ ตอนนี้เราอายุ 22 เริ่มรู้จักเลือกใช้ครีมทาหน้า ครีมบำรุงต่างๆ เอง เมื่อตอนเราเด็กแม่เราจะเป็นคนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีมาให้เราใช้ เแต่ตอนนี้เราสลับตำแหน่งกัน เราเป็นคนเลือกซื้อเองแล้วให้คุณแม่ใช้ และเราก็เลือก ผลิตภัณฑ์ของ POSITIF ชุดผิวอ่อนเยาว์ สวยใส ไร้ริ้วรอย มาดูแลผิวของเรา ทั้งแม่และลูกเลยค่ะ

11. อยากมอบของขวัญ POSITIF สุดพิเศษเซ็ทนี้ให้กับน้องสาวสุดที่รัก เพราะเรามีกันอยู่ 2 คน อยากมอบให้เป็นของขวัญรับปริญญาแก่ (ว่าที่) มหาบัณฑิตใหม่ รับรู้ถึงความมานะ มุ่งมั่น ตั้งใจ ฝ่าฟันอุปสรรค ทั้งทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ต้องแบ่งเวลาอ่านหนังสือ จนไม่เหลือเวลาส่วนตัว ครีมบำรุงเซ็ทนี้จะช่วยให้ผิวหน้าดีขึ้น รักและเป็นห่วงเสมอ จุ๊บๆ

12. ผู้หญิงคนพิเศษของฉัน ดูแลตัวเองและคนรอบข้างเป็นอย่างดี เป็นผู้หญิงที่สวยทั้งภายนอกและภายใน สร้างความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้าง พร้อมจะแบ่งพลังงานบวกให้ทุกคนตลอลเวลา

13. สวยด้วยหัวใจที่แสนดีอย่างเธอแล้ว เลยส่งให้สวยด้วยกาย อย่างให้เธอปลั่งเปล่งทั้งกายใจสวยใสดั่งที่มีมา ชุดผลิตภัณฑ์จะทำให้เธอเปล่งปลั่งเหมือนหัวใจเธอนะ Love เพื่อนสาวนะ

14. ทำงานหนักไม่มีเวลาบำรุงตัวเองเลยนะเพื่อนสาว เลยอยากให้ผลิตภัณฑ์ดี Positif ช่วยให้เธอมีผิวพรรณที่กระจ่างใส ไม่ว่าเธอจะงานหนักแค่ไหนมี Positif ไว้สวยได้เสมอ...

15. ผู้หญิงคนพิเศษ คือ ภรรยา ขอบคุณที่ดูแลลูกๆ ดูแลครอบครัวพี่ อยู่ข้างๆ เวลาที่มีปัญหา ไม่ทิ้งกันไปไหน อยู่ด้วยกันตลอดไปนะ

16. ผู้หญิงคนพิเศษ ทั้ง 2 คน ของเราอยู่บนฟ้าแล้วทั้งคู่ ได้แต่บอกรักผ่านท้องฟ้าเงยหน้ามองฟ้าทุกวัน แล้วส่งความห่วงใยความคิดถึงผ่านท้องฟ้าว่าอยู่ทางนั้นสบายดีไหม คนทางนี้ยังรักและคิดถึงเธอทั้ง 2 อยุู่ทุกวัน ถึงวันแม่ปีนี้เราไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่ ยายกับแม่ ยังอยู่ในใจเราตลอดไป รักและคิดถึงมากๆ นะ ขอบคุณ Positif ที่ให้พื้นที่ดีๆ ให้เราได้บอกรักคนบนฟ้าของเรา

17. แม่คือคนที่เป็นทุกอย่าง เคยคิดว่าทำไมแม่ต้องสร้างกรอบให้ขนาดนี้ ดุ เจ้าระเบียบ ทุกอย่างเนี้ยบมาก พอโตชีวิตได้เจอกับสิ่งต่างๆ เรื่องราวมากมายทั้งดีและร้าย คนแรกที่นึกถึงคือแม่ และเข้าใจแล้วว่าที่แม่ทำไปเพราะอะไร

18. ที่ผ่านมาหนูเคยดื้อเคยเถียงแม่มาตลอด แต่แม่รู้มั๊ยถ้าวันนึงไม่มีแม่หนูอยู่ไม่ได้จริงๆ ขอโทษในสิ่งที่หนูเคยทำให้แม่เสียใจหลายครั้ง แต่ผู้หญิงคนเดียวที่หนูจะรักแม้แต่ชีวิตจะมอบให้ได้คือแม่คนเดียว รักแม่มากๆ นะคะ

19. ต่อให้วันหนึ่งลูกไม่เหลือใคร..ลูกก็ยังอุ่นใจที่ยังมีแม่..แม่ที่ไม่เคยปล่อยมือจากลูกไปไหน...แม่ที่คอยพยุงและผลักดันให้ลูกลุกขึ้นเดินต่อไป..รักแม่ที่สุดในโลก

20. ผู้หญิงคนพิเศษของดิฉัน คือ คุณแม่ ท่านเป็นทุกๆ อย่างในคนเดียวกัน ทำทุกๆ อย่างเพื่อลูก ให้ลูกได้เรียนสูงๆ มีหน้าที่การงานที่ดี รักลูกทั้ง 2 คนเท่าๆ กัน รักพ่อดูแลพ่อเป็นอย่างดี เนื่องจากพ่อเป็นมะเร็ง ผู้หญิงที่เรียกว่าแม่คนนี้ไม่เคยท้อ สู้ชีวิต ทำทุกอย่างไม่เคยขาดตกบกพร่อง ดูแลพ่อเป็นอย่างดี อบรมสั่งสอนลูกๆให้เป็นคนดี ให้ซื่อสัตย์ ให้รักครอบครัว อยากบอกว่าคุณแม่ของดิฉันคนนี้แหล่ะคือ ผู้หญิงที่วิเศษสุดๆ เลยค่ะ รักแม่ที่สุดในโลกค่ะ คงไม่มีใครที่จะทำหน้าที่ทุกอย่างได้ดีแบบนี้ค่ะ

21. ตั้งแต่เด็กจนเติบโตเป็นวัยรุ่น แม่สั่งสอนและให้ความรักอย่างจริงใจ แม้ว่าลูกเคยทำผิดพลาดไป แม่ก็ยังให้อภัยลูกคนนี้เสมอ และยังมอบรอยยิ้มทั้ง ๆ ที่แม่ ก็ต้องเสียน้ำตา ในวันนี้ ที่ลูกประสบความสำเร็จทั้งการเรียน และการงาน ได้มีโอกาสได้ตอบแทนพระคุณแม่ แม้ว่ามันจะเป็นเพียงสิ่งเล็กน้อยถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้รับจากแม่ แต่ลูกคนนี้ก็จะขอสัญญาว่าจะไม่ทำให้แม่เสียใจอีกต่อไป จะดูแลแม่ให้เหมือนที่แม่ดูแลลูกเมื่อยังเล็ก จะไม่ให้แม่ต้องเหนื่อย ทั้งกายและใจกับลูกคนนี้ และจะรักแม่ให้มากกว่ารักตัวเอง….. รักแม่ค่ะ

22. อยากฝากสิ่งดีให้กับพี่สาวคนสวย อยากขอบคุณผู้หญิงคนนี้ที่เป็นทั้งพี่และเป็นทั้งเพื่อนในเวลาเดียวกัน ขอบคุณสำหรับกำลังกายกำลังใจและกำลังทรัพย์ (อันนี้สำคัญ) อยากให้พี่มีใบหน้าที่สวยสดใสไปนานๆ เจ้าคะ

23. ถึง..ผู้หญิงคนพิเศษของฉัน ..เธอคือปัจจัย 4 ของฉัน อาหาร : แม่ ผู้หญิงคนแรกที่ทำอาหาร และฝึกให้ฉันทำอาหาร อาหารที่ทำมาจากใจ เอาใจใส่ทุกขั้นตอน ที่อยู่อาศัย : กลับไปบ้านจะเจอแม่นั่งคอยเราด้วยความห่วงใยเสมอ ให้พรทุกครั้งที่เราเดินทางออกจากบ้าน เครื่องนุ่งห่ม : ตั้งแต่แรกเกิดจนเติบโต แม่จะคอยจัดเตรียม และดูแลเรื่องการแต่งตัวของเราทุกครั้ง ยารักษาโรค : เมื่อเราเจ็บไข้ แม่เป็นคนที่คอยดูแล เป็นห่วง หายามาให้ทาน และท่านจะทุกข์ใจมากกว่าเราที่ป่วยเป็นหลายร้อยเท่า พระคุณแม่ยิ่งใหญ่ ไพศาล บุญคุณนี้จะหาสิ่งใดมาทนแทน นอกจากคำสรรเสริญจากใจลูก รักแม่ค่ะ

24. วันนี้วันที่แม่ไม่อยู่แล้ว แต่หนูยังคิดถึงแม่ทุกวัน แม่อยู่ในใจของหนูเสมอ หนูขอบคุณที่แม่ให้กำเนิด และเลี้ยงดูหนูมาเป็นอย่างดีจนกระทั่งวันสุดท้ายในชีวิตของแม่ รักแม่ค่ะ

25. ถึงผู้หญิงคนพิเศษ ที่มอบบ้านหลังแรกที่แสนอบอุ่นให้นานถึง 9 เดือน คือความอ่อนโยนความรู้สึกพิเศษที่สัมผัสทีไรอุ่นใจเสมอ รักแม่ ❤ และไม่มีวันเลิกรัก

26. แม่คือผู้หญิงที่เก่งและแกร่งที่สุดในชีวิตของลูก แม่เป็นไอดอลที่ดีมากๆ ขอบคุณนะคะที่อดทนเลี้ยงดูลูกมาจนเติบโตได้ถึงวันนี้ แม่เสียสละความสุขทุกอย่างของตัวเองเพื่อลูก หนูไม่รู้จะตอบแทนพระคุณอย่างไรให้เพียงพอกับความรักที่แม่มอบให้จริงๆ หนูรักแม่ที่สุดในโลกค่ะ

27. สัมผัสความอ่อนเยาว์ให้ตัวเราได้ จาก POSITIF PHYTO REVITALIZING COLLECTION ใช้ชุดนี้แล้วหลงรักค่ะ ใช้แล้วผิวหน้าชุ่มชื่นดี๊ดี ริ้วรอยดูลดลงเห็นได้ชัด ผิวสุขภาพดี ไม่ว่าอายุมากถึงไหนยังดูเด็กได้ตลอด เมื่อมีผิวสวยแข็งแรงชุ่มชื่นสุขภาพดี มาสร้างความสุขด้วยการคิดบวกกับคำว่า POSITIF นะค่ะ

28. ถึงแม่นะ รักแม่ที่สุด รักแม่มากๆ นะ รู้ว่าแม่เหนื่อยแต่ลูกจะดูแลแม่ให้ดีที่สุด อยากให้แม่พักผ่อนบ้างทำงานเหนื่อยมาทั้งชีวิต ยังต้องมาดูแลลูกที่ป่วยอีก ลูกจะทำตัวให้แข็งแรงนะ เมื่อในวันที่พ่อไม่อยู่เราต้องเข้มแข็ง แข็งแรง แข็งแกร่งให้ได้ ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร เราจะอยู่เคียงข้างกันและลูกจะดูแลแม่ให้ดีที่สุดตลอดไป อยากให้แม่สวยๆ สดใส สดชื่นลูกก็หาผลิตภัณฑ์ดีๆ ให้แม่ใช้ ตอนนี้เราใช้คลีนซิ่งของ positif อยู่ด้วยกัน เราจะสวยๆ ใสๆ ไปด้วยกันจ้า

29. ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ กันมาเสมอในวันที่เสียใจ ดีใจ หรืออะไรก็แล้วแต่ มองไปทางไหนก็จะเจอคุณคนแรกที่พร้อมจะยื่นมือเข้ามาช่วย เข้ามาแก้ปัญหาทุกอย่างให้ วันนี้ก็อยากอยากมอบสิ่งดีๆ ให้ อยากบอกว่ารักคุณเสมอนะ

30. มามี๊คิดถึงทุกวันเลยนะ ขอให้แม่มีร่างกายที่แข็งแรง ไม่ปวดขา ไม่ปวดแขน หายปวดท้อง อยากได้อะไรก็จะให้ทุกอย่างเลยเหมือนตอนเด็กๆ ที่กวางอยากได้แม่ก็หามาให้ รักมามี๊

31. พูดถึงผู้หญิงคนพิเศษ...ก็ต้องคุณแม่ ผู้ที่ให้กำเนิดเรามา เป็นคนที่คอยตักเตือนเราให้เราได้ทำในสิ่งที่ถูกที่ควร และคุณแม่คือคนที่รักเราด้วยหัวใจจริงๆ ไม่เรียกร้องสิ่งใดๆ ตอบแทน อย่างทิ่เรียกว่ารักแท้และบริสุทธิ์ อยากบอกรัก และอยากขอบคุณ คุณแม่ มากๆ เลยนะคะ ที่ต้องคอยสั่งคอยสอนลูกคนนี้ที่ค่อนข้างดื้อ แต่ลูกคนนี้ก็โตมาด้วยความรักที่แม่ให้ เป็นคนที่ดี อยากให้คุณแม่และคุณพ่อ มีความสุขมากๆ และสุขภาพแข็งแรงทั้งคู่เลยนะคะ รักนะคะคุณแม่และคุณพ่อ

32. คนพิเศษของฉันคือน้องสาวค่ะ อยากให้เค้ามีสุขภาพผิวที่ดีไม่มีริ้วรอยค่ะ หน้าดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอไม่แห้งกราน มีความชุ่มชื่นนุ่มนวลอยากให้ใช้ครีมดีๆ ต่อผิว เวลาออกข้างนอกจะได้ดูสวยอยู่เสมอค่ะ จะแนะนำให้ใช้ positif ค่ะ

33. แม่เหนื่อยได้ทุกอย่าง เพื่อให้ลูกสบาย เพื่อให้ลูกได้อิ่มท้องทุกมื้อ เพื่อให้ลูกได้เรียนหนังสือเพื่อให้ลูกได้มีงานที่ดีทำ เพื่อให้ลูกได้เลี้ยงตัวเองได้ เพื่อให้ลูกมีความสุข โดยที่ไม่สนใจว่าตัวเองจะเหนื่อยแค่ไหน แม่เห็นลูกยิ้ม แม่ก็มีความสุข

34. อยากให้แม่มีผิวกระจ่างใส ดูหน้าเด็ก ไม่มีริ้วรอย ผิวเต่งตึง เป็นสาวสองพันปี อยู่กับลูกคนนี้นานนะคะ รักแม่ที่สุดในโลกนะ เลยอยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนที่เค้ารักที่สุด

35. ผู้หญิงที่พิเศษสุดในชีวิต คือแม่ที่ให้ทุกๆ อย่างและให้เรามีวันนี้ หากชีวิตไม่มีแม่คนนี้ชีวิตเราก็คงไม่สามารถเกิดมาและเป็นคนดีได้ขนาดนี้ขอบคุณจากหัวใจแล้วต่อจากนี้จะทำเพื่อผู้หญิงคนนี้ให้มีความสุขในทุกๆ วันที่เรายังมีลมหายใจ

36. ขอบคุณที่ได้เกิดเป็นลูกหม่าม้า จิตใจนี้เชื่อมั่นในความรักและเปี่ยมสุข เพราะมีหม่าม้าเป็นผู้ปูทางไว้ให้แต่กำเนิด รักหม่าม้าที่สุด แด่แม่ผู้เป็นสุดที่รัก

37. ผู้หญิงคนพิเศษของผมคือผู้ให้กำเนิดลูกสาวให้กับผม นั่นคือแม่ของลูกผมครับเธออดทนมากที่อุ้มท้องมาตั้ง 9 เดือน ขอให้เธอเป็นแม่ของลูกที่ดีตลอดไปนะครับ

38. ตั้งแต่ลืมตาดูโลกจนถึงวันนี้ รู้ว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งที่รักเราแบบไม่มีเงื่อนไข ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ ผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าแม่คอยอยู่เคียงข้างตลอดเวลา คำว่ารักมันคงน้อยไปสำหรับบอกแม่ อย่างให้แม่รู้แม่คือพระคือพรวิเศษสำหรับลูกคนนี้ค่ะ

39. ไม่เคยแสดงให้แม่รู้ว่ารักแม่แค่ไหน .. เมื่อก่อนในช่วงวัยหนึ่งมีความรู้สึกรำคาญแม่ว่าทำไมต้องค่อยโทรตามค่อยถามอะไรซ้ำๆในทุกวันคิดว่าตัวเราโตแล้วทำไมต้องถามจัง ... จนวันที่เป็นแม่เองถึงเข้าใจว่าทุกสิ่งที่แม่ถามมาจากความรักความห่วงใยเราที่เขามีมากกว่าห่วงตัวของท่านเองเสียอีก .. เป็นแม่เองถึงเข้าใจทุกอย่าง หนูอยากบอกแม่ถึงหนูจะเป็นลูกที่ไม่ดีเท่าไร แต่หนูจะเป็นแม่ที่ดีเหมือนที่แม่เป็นให้กับหนูและหลานๆ หนูรักแม่นะอยู่กับลูกและหลานๆ ไปนานๆนะ

40. เมื่อก่อนไม่เคยรู้ถึงความรักของแม่ว่ามันยิ่งใหญ่แค่ไหน ในวันนี้ที่ได้เป็นแม่คน ได้รู้ซึ้งแล้วว่าความรัก ความห่วงใยที่มีต่อลูกมันมากมายเพียงใด ลูกคนนี้สัญญาว่าจะเป็นแม่ให้ได้เหมือนแม่และจะเป็นลูกที่ดีตลอดไปรักแม่นะคะ

41. ใครกันหนอรักเราเท่าชีวิต ไม่ปกปิดบอกได้เลยว่าแม่ฉัน ใครกันหนอรักเราทุกคืนวัน ก็แม่ฉันอีกนั้นแหละมิเสื่อมคลาย

42. ขอบคุณพี่สาวที่ดูแลหนูมาแทนแม่ถึงเราขาดแม่แต่เราก็ยังไม่ขาดความอบอุ่น พี่เป็นทั้งแม่และทุกอย่างของหนู รักพี่มากๆ ค่ะ จะตั้งใจเรียนและไม่ดื้อ จะเป็นเด็กดี เราจะก้าวไปด้วยกันนะคะ

43. ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยได้บอกรักแม่ แต่เราก็รู้กันอยู่แล้วค่ะ วันนึงเกือบจะไม่มีท่าน ถามตัวเองว่าทำอะไรให้ท่านได้มีความสุขหรือยัง จากนี้สัญญาจะทำให้ท่านมีความสุข พาท่านไปเที่ยว จะบอกรักท่าน จะดูท่านไปตลอดชีวิตค่ะ

44. เนื่องจากคุณแม่อายุมากแล้ว แต่ไม่ค่อยดูแลผิวหน้ามากนัก แต่มักบ่นเรื่องริ้วรอยเหี่ยวย่นที่เกิดขึ้นบนใบหน้าเสมอ โดยส่วนตัวเมื่อมีโอกาสไปช็อปเครื่องสำอาง ก็มักจะเลือกซื้อของฝากเป็นครีมบำรุงผิวหน้าให้คุณแม่ และแบรนด์ positif ก็เป็นเครื่องสำอางที่เลือกให้คุณแม่ใช้มาตลอด ตั้งแต่คุณแม่ใช้มาก็ชอบมากคะ เพราะส่วนตัวเองเมื่อได้ลองใช้ positif แล้วรู้สึกใช้ดี หน้าเนียนใสขึ้น ผิวกระชับขึ้นคะ ตอนนี้กำลังเป็นแม่คน ตั้งครรภ์ลูกชาย 7 เดือนกว่าแล้ว หลายคนทักว่าหน้าใส ไม่โทรมเลย ต้องขอบคุณ positif ที่ได้มอบความรู้สึกดีๆ ให้กับคุณแม่ และผู้หญิงทุกคนที่ได้ใช้สินค้าคะ ^_^

45. ในความรู้สึกครั้งแรกที่ใช้เพราะรีวิวแล้วมาสุ่มใช้ดูไม่ได้คาดหวังอะไร ปรากฎว่า POSITIF ทำให้ลืมครีมทุกตัวที่เคยใช้มา ผิวค่อยๆ กระจ่างใสขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้นมาก จากคนที่ผิวอ่อนแอไม่คิดว่าสีผิวจะสม่ำเสมอขึ้น แข็งแรงขึ้นขนาดนี้ ตอนนี้ตกหลุมรักคนๆ หนึ่งชื่อ POSITIF จนไปไหนไม่ได้แล้ว และไม่คิดจะเปลี่ยนไปไหนด้วยอยู่ด้วยกันไปนานๆ นะ

46. ขอบคุณแม่ ที่เป็น single mom คนนึง ที่เลี้ยงเรามาคนเดียวตั้งแต่เด็ก แม่ผู้เข้มแข็ง สอนให้เราเติบโตขึ้นมา รู้จักคิด รู้จักรับผิดชอบ ใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง คิดว่าวัยรุ่น...ต้องเลิศให้คนทักไม่ถูกไปเลย คนไหนแม่ คนไหนลูก ว้าววว !!!

47. แม่เป็นทุกสิ่งทุกอย่างของชีวิตลูกคนนี้ มอบชีวิต มอบลมหายใจ มอบโอกาส สละได้ทุกสิ่งเพื่อลูก รักเราตั้งแต่ยังไม่ได้เห็นหน้า เฝ้าทะนุถนอมเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้ รักลูกมากกว่าตัวเองเสมอ เมื่อวันนึงที่หนูได้เป็นแม่คนแล้ว หนูจะรักลูกให้มากเหมือนที่แม่รักหนู

48. ผู้หญิงสวยต้องคู่กับผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่ใส่ใจในสุขภาพผิว เมื่อพบเนื้อคู่กันแล้วต้องจัดต้องลอง วัยแม่อย่างเรา และลูกสาวที่กำลังย่างสู่วัยรุ่น...ต้องเลิศให้คนทักไม่ถูกไปเลย คนไหนแม่ คนไหนลูก ว้าววว !!!

49. ความรักของฉันและแม่ของฉันเปรียบเหมือนสายใยบางๆ ที่ไม่มีวันจะขาดสลายลงไปได้ ตราบที่ฉันยังมีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ ฉันก็จะขอรักแม่ของฉันต่อไปจนกว่าชีวิตของฉันจะจบลง เวลาที่ฉันไม่สบายก็จะมีแม่นั่งอยู่ข้างๆ และไม่เคยไปห่างจากฉันเลย คอยเฝ้าให้กินยาเช็ดตัวให้ฉันเวลาที่เจ็บหรือร้องไห้มาแม่ก็จะเจ็บเป็นเพื่อนกับฉัน เวลาที่ฉันร้องไห้แม่ก็จะมาปลอบใจฉัน และแนะนำสิ่งดีดีให้กับฉันเสมอมา

50. เมื่อวันที่มีลูกจึงเข้าใจแม่มากกว่าเดิมว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่แม่อดทนและทำให้ลูกมาตลอดนั้นมันเต็มไปด้วยความรักและเปี่ยมไปด้วยคุณค่ามากแค่ไหน...ขอบคุณแม่ที่ทำให้ลูกได้เกิดมาบนโลกใบนี้และได้เป็นลูกของแม่

ติดตามกิจกรรมดีๆ จาก POSITIF ได้ใหม่ในครั้งต่อๆ ไป ได้ตามช่องทางต่างๆ ได้ที่

www.positifthailand.com
Facebook fanpage <<
Instagram <<
Youtube <<
อ่านเคล็ดลับความงามและไลฟ์สไตล์แบบญี่ปุ่นทั้งหมด<<

ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติม


ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์ของเรา

ใช้คะแนนสะสม 50 คะแนน
รับส่วนลด 10 บาท

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ใช้ Promo Code

เมื่อยืนยันแล้วไม่สามารถยกเลิกได้


ต้องการล้างสินค้าในตะกร้า

Clear My Cart


วิธีการชำระเงินผ่าน CREDIT CARD


โดย K Payment Gateway

สำหรับ Security Code 3 หลักให้ดูจากเลข 3 ตัวที่อยู่ด้านหลังของบัตรเครดิตตรงบริเวณลายเซ็น

วิธีชำระเงินผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย


รหัสบริษัท : 20955
 1. เสียบบัตร ATM และใส่รหัส 4 หลัก
  บริการอื่นๆจ่ายบิล/ชำระเงินอื่นๆ/ระบุรหัสบริษัทออมทรัพย์
 2. ใส่รหัสบริษัท Company ID : 20955
  Payment Ref. Code ในช่อง Member ID / Account No. รหัส Invoice / Order No. ในช่อง Invoice Number จำนวนเงินที่ต้องชำระ
 3. ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยัน

เงื่อนไขอื่นๆ
 1. บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าต่อเมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วเท่านั้น
 2. บริษัทขอปฏิเสธการรับผิดชอบใดๆ อันเกิดจากความผิดพลาดของการทำใบสั่งซื้อสินค้า
 3. สีของแค็ตตาล็อกอาจคลาดเคลื่อนเนื่องจากเหตุผลด้านการพิมพ์
 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า ราคา และข้อมูลสินค้า
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการดังกล่าวได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. POSITIF magazine ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งเฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้ขาดยอดการสั่งซื้อเกิน 3 เดือน

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

จัดส่งพัสดุการจัดส่งในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล

 1. จัดส่งโดยพัสดุไปรษณีย์ EMS หลังชำระเงินค่าสินค้า และค่าบริการ (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายใน 2-3 วันทำการ
  • ต่างจังหวัด ภายใน 4-5 วันทำการ
 2. จัดส่งสินค้าพร้อมชำระค่าสินค้าปลายทางด้วยบัตรเครดิต (สั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่ง 50 บาท)
  • กรุงเทพฯ 14 เขต ดังนี้ คลองเตย, คลองสาน, ธนบุรี, บางคอแหลม, บางรัก, ปทุมวัน, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, พญาไท, พระนคร, ยานนาวา, ราชเทวี, วัฒนา, สัมพันธวงศ์ ระยะเวลาส่งภายในไม่เกิน 4 ชั่วโมง
  • สำหรับการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ในแต่ละครั้ง ท่านจะได้รับกล่องพัสดุสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน
  • สำหรับการจัดส่งโดยพนักงานส่งสินค้าเมื่อท่านได้รับสินค้าเป็นที่เรียบร้อย แล้วกรุณาเซ็นชื่อรับสินค้า กับพนักงานส่งสินค้าเพื่อเป็นหลักฐานในการรับสินค้า

ที่ให้ความไว้วางใจ สั่งซื้อสินค้าของเรา

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครสมาชิกสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นสำเร็จ

หากท่านใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถแจ้งทาง inbox ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำถาม

ผู้เชียวชาญของเราจะดำเนินการตอบกลับเร็วที่สุด

ทางเราได้ส่งอีเมลพร้อมลิงค์สำหรับรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

โปรดตรวจสอบที่บัญชี register_emai@domain.com

แจ้งชำระเงินสำเร็จ

ระบบทำการตรวจสอบ และจัดส่งออเดอร์ของคุณ

แจ้งชำระเงินล้มเหลว

ไฟล์หลักฐานการโอนไม่ถูกต้อง กรุณาตรวจสอบ

บันทึกสำเร็จ

สมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF

กรุณาระบุอีเมล หรืออีเมลไม่ถูกต้อง

สำหรับสมัครรับข่าวสารโปรโมชั่นจาก POSITIF