Bi Hada Beautiful Skin ชุดอาหารเสริมให้ผิวสวยใสแบบดับเบิ้ลจาก POSITIF


POSITIF Living Life Beautifully

POSITIF เชื่อว่า ‘ความงาม’ ที่แท้จริงนั้น เกิดจากความสมดุลของร่างกายและจิตใจ ก่อเกิดเป็นพลังแห่งความเชื่อมั่นในตัวเอง เป็นความรู้สึกดีๆ ที่พร้อมจะขับเคลื่อนนำพาชีวิตไปสู่วันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า คนญี่ปุ่นเองก็เชื่อว่าหนึ่งในเคล็ดลับของความงาม คือ ‘อาหาร’ ดังนั้น ใน 1 มื้ออาหารของคนญี่ปุ่นจะประกอบไปด้วยอาหารที่หลากหลาย แต่ด้วยวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปทำให้หลายคนไม่มีเวลาพิถีพิถันกับการเลือกรับประทานอาหารมากนัก ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่คนญี่ปุ่นขาดไม่ได้ เพื่อดูแลร่างกายให้แข็งแรง และผิวพรรณให้เปล่งประกาย

POSITIF โดยความร่วมมือกับสถาบันวิจัยและพัฒนาชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ที่มีประสบการณ์อันยาวนานกว่า 70 ปี ผสานเทคโนโลยีการผลิตคุณภาพมาตรฐาน จึงได้รังสรรค์ชุดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวสวยสุขภาพดี อย่างสมบูรณ์แบบภายใต้แนวความคิด “美肌サプリ” (Bi Hada Beautiful Skin Supplements) มาจาก 美(Bi) = ความงาม 肌(Hada) = ผิว POSITIF จึงเลือกสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ เพื่อให้สวยเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกLYCOPENE TOCOTRIENOL SOFT CAPSULE (TOMATO EXTRACT)
ไลโคปีน โทโคไตรอีนอล ซอฟท์ แคปซูล (โทเมโท เอ็กซ์แทรค)
リコピン


Double Aura Booster คือ มีไลโคปีน และ โทโคไตรอีนอล มะเขือเทศอุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญหลายชนิด หนึ่งในนั้นคือ‘ไลโคปีน’(Lycopene) ซึ่งมีสรรพคุณช่วยต้านอนุมูลอิสระและป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย POSITIF พิถีพิถันเลือกสรรมะเขือเทศสายพันธุ์ดีจากฮอกไกโดเพาะปลูกภายใต้โรงเรือนระบบปิดแบบออร์แกนิค ทำให้ได้วัตถุดิบคุณภาพสูง 1 แคปซูล เทียบเท่า มะเขือเทศ 33 ผล ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมีออร่าเปล่งประกาย เสริมสร้างผิวหน้าให้แข็งแรงจากแสงยูวี ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้าและกระ ลดลง และช่วยผลัดเซลล์ผิว

รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล พร้อมน้ำหลังมื้ออาหาร
ราคา 530.-
ขนาดสำหรับ 15 วัน


PRODUCT INGREDIENTS

Tomato Extract
เป็นสารในกลุ่มแคโรทินอยด์ (Carotinoid) ที่มีสรรพคุณในการต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยในการป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และที่สำคัญไลโคปีน จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตบนใบหน้า ที่เราเรียกว่าเลือดฝาด จึงทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอมชมพู สุขภาพดี

Tocotrienol
อยู่ในตระกูลวิตามินอี จึงมีสรรพคุณเช่นเดียวกับวิตามินอี ในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีความสำคัญต่อความแข็งแรงของระบบหัวใจ และหลอดเลือดป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือดแดง โดยยับยั้งไม่ให้เกิดความเสียหายจากกระบวนการออกซิเดชั่นALPHA-LIPO ACID + CoQ10 SOFT CAPSULE
อัลฟา-ไลโป แอซิด + โค คิวเท็น ซอฟท์ แคปซูล
アルファリポ 酸 + コエンザイムQ10


Double Antioxidant คือ ALA + CoQ10
ปกติร่างกายจะผลิตกรดอัลฟาไลโปอิก (Alpha Lipoic Acid) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ขึ้นเองตามธรรมชาติ แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นร่างกายจะผลิตได้น้อยลงทำให้ประสิทธิภาพในการขจัดอนุมูลอิสระลดลง เราจึงจำเป็นต้องช่วยเติมกรดอัลฟาไลโปอิกเข้าไป POSITIF ได้สกัดกรดอัลฟาไลโปอิกจากต้นบร๊อคโคลี่ 1 แคปซูล เข้มข้นเทียบเท่า บร๊อคโคลี่ 32 ต้น จึงสามารถเข้าเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นได้ดี ผสานการทำงานร่วมกับ CoQ10 จึงเข้าฟื้นฟูเซลล์ในร่างกายได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรงขึ้น ป้องกันการเกิดสิวฮอร์โมนต่อต้านและรักษาการอักเสบของสิว

รับประทานครั้งละ1แคปซูล พร้อมน้ำหลังมื้ออาหาร
ราคา 370.-
ขนาดสำหรับ 15 วัน


PRODUCT INGREDIENTS

ALPHA-LIPO ACID
"ALA เป็น Universal Antioxidant ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นให้ดีขึ้น" เช่น วิตามินซี วิตามินอี กูลต้าไธโอน และโคเอ็นไซม์ คิวเท็นและยังช่วยให้วิตามินเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นใหม่ได้ในหน่วยเซลล์ จึงช่วยเสริมให้วิตามินเหล่านี้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ป้องกันการเกิดสิว รักษาการอักเสบของสิว และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนของเลือดไปยังระบบประสาท กระตุ้นการเผาผลาญพลังงานของร่างกาย

Coenzyme Q10
สารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต มีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างพลังงาน นอกจากนี้โคเอนไซม์ คิวเทนยังมีบทบาทสำคัญในการช่วยลดริ้วรอย และชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังคุณ ช่วยเสริมการทำงานของหัวใจ เพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกันCOLLAGEN TABLET
คอลลาเจนแท็บเล็ต
コラーゲン タブレット


Double Collagen Complex คือ คอลลาเจน เปปไทด์ และ มารีน คอลลาเจน เปปไทด์ เพราะเซลล์ผิวหนังในร่างกายประกอบด้วยคอลลาเจนถึง 75% และเมื่ออายุ 25 ปีขึ้นไป คอลลาเจนจะลดลง 1% ทุกปี ส่งผลให้ผิวดูไม่กระชับ มีริ้วรอยได้ง่าย เราจึงจำเป็นต้องรับประทานคอลลาเจนเสริมเพื่อทดแทนคอลลาเจนที่สูญเสียไป POSITIF วัตถุดิบที่ได้จากชั้นใต้ผิวหนังของปลาทะเลน้ำลึกคุณภาพสูง ผ่านกรรมวิธีการสกัดเข้มข้น จนได้คอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็ก ผสานกับวิตามินบี 2 และซี ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพ ร่างกายจึงดูดซึมได้รวดเร็วและต่อเนื่อง 3 เม็ด เทียบเท่า ปลาแซลมอน 12 ตัว ช่วยในการเติมคอลลาเจนให้ผิวเนียนนุ่มเปล่งปลั่งและเพิ่มความยืดหยุ่น ชุ่มชื้นให้แก่ผิว

รับประทานครั้งละ 3 เม็ดพร้อมน้ำ
ราคา 480.-
ขนาดสำหรับ 15 วัน


PRODUCT INGREDIENTS

Collagen Peptide
คอลลาเจน เปปไทด์ ขนาดโมเลกุลเล็ก ซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปที่ส่งตรงถึงผิวชั้นหนังแท้อย่างมีปรสิทธิภาพ เพื่อปรับโครงสร้างของผิวให้แข็งแรงและเรียบตึงขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น หมองคล้ำ ทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

Marine Collagen
มารีน คอลลาเจนเป็นคอลลาเจนสกัดจากปลาและมีโครงสร้างคล้ายกับคอลลาเจนในร่างกายมนุษย์ มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนจึงสามารถเข้าไปเพิ่มหรือเสริมในส่วนต่างๆ ของร่างกายที่ต้องการได้ เช่น คอลลาเจนที่ผิว เอ็น กล้ามเนื้อ คอลลาเจนที่ใช้ใน Marine Collagen เป็นชนิด Collagen hydrolysate ซึ่งจะมีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนปกติทั่วไป จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย จะช่วยดูแลผิวพรรณให้สวยกระชับและเต่งตึงอยู่เสมอ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ พร้อมให้ความชุ่มชื้นต่อผิว ผิวจึงดูมีน้ำมีนวลและสุขภาพดีขึ้น

Vitamin C
ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวทำลายเซลล์ผิวและเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ทำให้เซลล์ตาย ส่งผลให้ผิวพรรณเหี่ยวย่น มีริ้วรอยและยังช่วยสกัดการสร้างสารเมลานินซึ่งทำให้ผิวคล้ำ มีจุดด่างดำ นั่นคือหากขาดวิตามินซี จะส่งผลโดยตรงต่อผิวพรรณทำให้แห้งกร้าน เป็นจุดรอยด่างดำได้ง่าย


COLLAGEN TABLET
ALPHA-LIPO ACID + CoQ10 SOFT CAPSULE
LYCOPENE TOCOTRIENOL SOFT CAPSULE (TOMATO EXTRACT)

ช่องทางการจำหน่าย

Supplements มี 2 ขนาด :
SIZE 15 วัน ซื้อได้ที่ Watsons และ Watsons online ทุกสาขาทั่วประเทศ 
SIZE 30 วัน ซื้อได้ที่
LINE: @ POSITIF
FB : POSITIFthailand
call center 0 2697 0909
POSITIF SHOP
Beautrium