หรือไม่?  ว่าคลีนซิ่งที่ใช้จะเหมาะกับผิวของคุณ
'ผิวสวย' จากนั้นเริ่มต้นจากสิ่งเล็ก ๆ ที่หลายคนมองข้ามอย่างเรื่อง 'ความสะอาด' ถือเป็นพื้นฐานผิวสวยที่สำคัญมากที่สุดการใช้สกินแคร์แพง ๆ บำรุงผิวเสียอีกเพราะแต่ละวันนั้นเราต้อง ใช้สกินแคร์เมทัลอีกมากมายแต่งขนไปบนผิวยังไม่รวมถึงการทำความสะอาดรองเท้าที่ต้องเจอในแต่ละวันสิ่งเหล่านี้จะเกาอยู่บนผิวขาวสะอาดไม่ดีพอจะเกิดปัญหาผิวหลายอย่างมาทั้ง ตันตันครุ่นคิดริ้วรอยความเงียบ

ดังนั้นการทำความสะอาดสิ่งจำเป็นอย่างมากในการทำความสะอาดบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกให้หมดไปจากผิวหน้าซึ่งการทำความสะอาดนั้นก็มีประเภทให้เลือกใช้มีข้อเสียแตกต่างกันออกไป POSITIF เลยมีเคล็ดลับในการเลือกทำความสะอาดทำความสะอาด ผิวมาฝากหัวใจหลักสำคัญที่สุดที่จะทำให้ผิวของเรามีสุขภาพดีสวยใสคือการล้างทำความสะอาดให้สะอาดหมดจดสำคัญทั้งหมดการใช้สกินแคร์แพง ๆ เสียอีกเพราะถ้าหากผิวหน้าของเรามีแปรงฝุ่นควัน และความมันยืนอยู่บนผิวไม่ว่าเราจะใช้สกินแคร์ที่แพงขนาดไหนก็ไม่สามารถบำรุงได้อย่างเต็มที่และเราควรเลือกทำความสะอาดให้เหมาะสมตามสภาพผิวจะได้ห่างไกลผิวหน้าพัง
หรือไม่?  ว่าคลีนซิ่งที่ใช้จะเหมาะกับผิวของคุณ
คลีนซิ่งวอเตอร์คลี
นซิ่งแบบน้ำมีลักษณะเป็นน้ำใส ๆ ส่วนใหญ่จะเป็นแบบ Oil Free คือไม่มีแม่น้ำของน้ำมันสามารถทำความสะอาดได้ดีระดับหนึ่งเพียงแค่เทนซิ่งลงบนสำลีและทำความสะอาดออกไปเฉื่อยจนสำลี ไม่มีเตียงตู้โชว์ในการดูคุณภาพเหล่านั้นให้จำนวนแผ่นสำลีที่ใช้ต่อครั้งในการเช็ดทำความสะอาดมีคุณภาพสูงจำนวนสำลีที่ใช้ก็จะน้อยแผ่นกว่าที่มีประสิทธิภาพและหลังใช้ผิวหน้าจะต้องไม่แห้งตึง จนเกินพอดีกับสาวผิวมันผิวผสมเพราะจะไม่ทิ้งทิ้งมันหรือความร้อนไว้บนผิวหน้า
ข้อเสีย
ไม่สามารถทำความสะอาดบ้านกันน้ำได้สะอาดหมดจดเหมือนคลีนซิ่งอื่นและการใช้สำลีปาดหน้าถี่ ทำให้ผิวกระจ่างใสและเกิดริ้วรอยได้

แผ่นทำความสะอาด
มีลักษณะเป็นแผ่นคล้าย ๆ ทิชชู่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายต่อการใช้งานพกพาสะดวกทำความสะอาดได้ดีระดับหนึ่งสามารถใช้ทำความสะอาดบนใบหน้าที่แห้งได้เลยไปต่าง ๆ จนไม่มีที่นอนติดแผ่น บิดชู่ออกมาจากนั้นก็สามารถล้างหน้าได้ตามปกติสำหรับผู้ที่เดินทางไปต่างประเทศ
ข้อเสีย
ไม่สามารถทำความสะอาดได้หมดเมื่อเทียบกับจำนวนครั้งที่ใช้นคลีอื่น ๆ สามารถใช้งานได้นานกว่าคุ้มค่า กว่าเหมาะสำหรับผู้ที่แต่งตัวไม่หนักและคลีนซิ่งแบบแผ่นจะมียามาคอมเมย์มากเกินไปทำให้หยุดต่อการแพ้ได้ง่ายที่สำคัญไม่ควรทำความสะอาดหน้าแรง ๆ เพราะจะให้ผิวแห้งเป็นข่อยและริ้วรอย ได้

คลีนซิ่งเจล
มีลักษณะเจลสีขุ่นหรือใสเหมาะสำหรับผู้ที่โกนหนวดหรือทาเพียงครีมมีผมของน้ำมันน้อยล้างแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึงของแต่ละที่ก็แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นเรื่องหรือวิธี การใช้บางอย่างก็เป็นสูตร 2 in 1 สามารถล้างได้ทั้งบ้านและเป็นระยะในตัว
ข้อเสีย
คลีนซิ่งเจลอาจใช้เวลาทำความสะอาดผิวหน้านานกว่าปกติอาจทำให้เสียความยอมได้
คลีนซิ่งมิลค์คลี
นซิ่งคลีนซิ่งที่มีไซด์ของน้ำน้ำมันและตัวประสานช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาเหมือนเดิม แต่ไม่มีกลิ่นของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวจะอ่อนนุ่มการใช้เพียงแค่นวดวนเบา ๆ บ้านจะหลุดออกจากนั้นใช้สำลีแผ่นชุบน้ำเปล่าแล้วเช็ดทำความสะอาดแล้วล้างหน้าตามปกติไม่เสียความจริงมากเกินไปสำหรับผิวแห้งถึง
ข้อเสีย
ไม่สามารถทำความสะอาดที่กันน้ำหรือการ แต่งหน้าที่หนัก ๆ ออก ๆ ได้ดีอาจต้องใช้อายรีมูฟเวอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าต้องสำผัสกับสำลีจะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้  

ครีมทำความสะอาด
เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อเหมือนครีมบำรุงผิว แต่มีความเข้มข้นและมันมากกว่าคลีนซิ่งทุกชนิดล้างทำความสะอาดบ้านที่แต่งมาอย่างหนักได้ดีเหมาะสำหรับสาวผิวแห้งและผิวธรรมดาที่ต้องการเติมน้ำให้ผิวไปในตัวโดยใช้นวด วน ๆ ทั่วใบหน้าจนบ้านหลุดออกจาก
ข้อเสียเป็น
ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีมหนักและมันมากกว่าคลีนแบบอื่นถ้าล้างไม่สะอาดจะทำให้เกิดการตันง่ายมากและทำให้เกิดหน้ามันได้ผู้ที่มี ผิวมันและผิวผสมควรหลีกเลี่ยงการใช้คลีนซิ่งชนิดนี้

คลีนซิ่งออยล์
เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการชะล้างน้ำมันล้างทำความสะอาดได้ดีที่สุดสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำออกได้ง่ายและสะอาดหมดจดสำหรับผู้ที่แต่งตัวเบา ๆ ถึงแบบจัดหนักใช้ได้กับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะผิวแห้งมัน ผิวผสมเป็นคลีนซิ่งที่สาว ๆ ควรค่าแก่การมีไว้ให้มากที่สุด แต่หลาย ๆ คนมักไม่กล้าใช้โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวมันกลัวว่าจะเพิ่มความมันให้ทำความสะอาดเกิดการตันตันที่จริงแล้ว หากเราเลือกคลีนซิ่งออยที่มีไซต์จากธรรมชาติอย่างน้ำมันที่บีบจากอะโวคาโดก็จะหมดปัญหาเรื่องผิวมันและการทำความสะอาดตันได้
ข้อเสียหาก
ใช้ Cleansing Oil แล้วพบว่าผิวมันหรือเป็นลม ตันให้เลี่ยง Cleansing Oil ที่มีส่วนผสมของ Mineral Oil ซึ่งเป็นน้ำมันส่งผลให้ผิวมันและต่อการเกิดสิวอุดตันตัน แต่ต้องมาเลือกใช้ Cleansing Oil ที่จมูกจากธรรมชาติก็จะลดความขัดแย้งนี้ได้

อ่านเคล็ดลับความงามและร้านสไตล์ญี่ปุ่นทั้งหมด <<