‘มะลิวัลย์ สเคพวิงตัน’ ดูแลผิวสวย ด้วย POSITIF
‘มะลิวัลย์ สเคพวิงตัน’ ดูแลผิวสวย ด้วย POSITIF
ดูแลผิวสวย ด้วย POSITIF โดย‘คุณมะลิวัลย์ สเคพวิงตัน’
มะลิวัลย์ สเคพวิงตัน หรือคุณเค เป็นเจ้าของบริษัท Landscope (Thailand) Co,Ltd ในตำแหน่ง Director ทำเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ นอกจากเป็นผู้หญิงเก่งในเรื่องของการทำงานแล้ว ยังเป็น ทั้งคุณแม่ที่น่ารักลูกสาวฝาแฝด ที่ยังคงความสวยได้ตลอดกาล นับว่าเป็น Celebrity ที่น่าติดตาม อย่างมาก
การดูแลผิว ส่วนมากจะเน้นเรื่องความสะอาด และกันแดด เพราะหากเราไม่ล้างหน้าเอาสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางออกให้หมด ต่อให้บำรุงผิวหนักขนาดไหน สกินแคร์ก็ไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ และยังทำให้เกิดการอุดตันอีกด้วย ส่วนกันแดดก็ห้ามขาด ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็มีแสงยูวีมาทำร้ายผิวเราอยู่เสมอ หากไม่ป้องกัน ปัญหาผิวมากมายก็จะตามมา ที่ร้ายแรงมากที่สุดก็คือ ริ้วรอย

“เป็นคนผิวผสม ไม่ได้มีปัญหาผิวมาก แต่จะมีสิวฮอร์โมนเป็นช่วงคาง และกังวนเรื่องริ้วรอย เพราะเมื่อเป็นแล้วรักษาให้กลับมาเหมือนเดิมยากมาก เราทำงานเจอกับคนเยอะเราต้องดูแลตัวเองอยู่เสมอ จึงค่อนข้างใส่ใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เป็นพิเศษ คือต้องอ่อนโยนต่อผิวเราจริงๆ ”

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่คุณเคมั่นใจคือ POSITIF Cleansing Oil สามารถทำความสะอาดได้อย่าล้ำลึกแม้เป็นเครื่องสำอางกันน้ำ อ่อนโยนต่อผิว สกัดจากสารธรรมชาติ ไม่ระคายเคืองแม้จุดที่ sensitive อย่างดวงตา ช่วยลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า ช่วยลดสิวได้ และเมื่อตอนล้างออกก็ยังเปลี่ยนเป็นน้ำนม ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี

“และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือการทาครีมกันแดดทุกวัน ถึงแม้ว่าเราจะทำงานในออฟฟิศก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงแสงยูวีได้เลย หากเราไม่ปกป้องผิวตั้งแต่เนิ่นๆปัญหาผิวก็จะไม่เกิด”

ผลิตภัณฑ์กันแดดที่คุณจอยไว้วางใจให้เป็นตัวช่วยดูแลคือ POSITIF ULTIMATE UV PROTECTOR CREAM SPF 50+ PA++++ ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี ด้วย SPF 50+ PA++++ ผสาน Blackberry Leaf Extract ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอย ฝ้า กระ ความหมองคล้ำจากแสงแดด


อ่านเคล็ดลับความงามและไลฟ์สไตล์แบบญี่ปุ่นทั้งหมด<<