แป้ง - เกศรี ธรรมารักษ์ ผิวสะอาดใสง่ายๆ ด้วย POSITIF Cleansing Oil
แป้ง - เกศรี ธรรมารักษ์ ผิวสะอาดใสง่ายๆ ด้วย POSITIF Cleansing Oil
คุณแป้ง เกศรี ธรรมารักษ์ เป็นคุณแม่คนเก่ง ที่จัดสรรรเวลาเลี้ยงลูก และสามารถทำงานบริหารที่ตัวเองรักได้อย่างลงตัว แถมยังมีเวลาดูแลตัวเอง ให้เป็นคุณแม่ยังสาวได้อยู่เสมอ

“ทำงานทางด้านบริหารธุรกิจ และได้มีโอกาสร่วมงานในองค์กรใหญ่ ทั้งในและต่างประเทศ ทำให้ได้เห็นวิสัยทัศน์ และมุมมองทางด้านธุรกิจหลากหลายมากขึ้น การทำงานทางด้านนี้จะต้องมองธุรกิจให้ออก ถ้ามองออกก็จะพบได้ว่าระหว่างทางจะต้องเจอกับอุปสรรคอะไรบ้าง? ทำให้เรารู้วิธีที่จะรับมือ”

ในเรื่องของการดูแลตัวเองนั้น โดยปกติเมื่อมีเวลาว่าง ก็จะชวนคนในครอบครัวไปออกกำลังกายด้วยกันอยู่เสมอ และด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น ต้องแต่งหน้าเป็นประจำ จึงต้องใส่ในเรื่องของการล้างหน้าเป็นพิเศษ เพราะการจะมีผิวที่ดี ต้องเริ่มจากกการล้างหน้าให้สะอาด

“เนื่องจากเป็นคนที่ผิวแห้งมากๆ มีความกังวลในเรื่องการเกิดริ้วรอย ทำให้ต้องมีการทาครีมบำรุง และกันแดดค่อนข้างเยอะ เพื่อเป็นการปกป้องผิวจากแสงแดด จึงต้องใส่ใจกับการล้างหน้าเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้เกิดสะสมของสิ่งสกปรก และ ส่งผลให้เกิดริ้วรอยตามมา”

ผลิตภัณฑ์ที่คุณแป้งมั่นใจในการทำความสะอาดผิวคือ Cleansing Oil จาก POSITIF เพราะสามารถทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน แม้จะใช้เครื่องสำอางกันน้ำ หรือทาครีมเยอะแค่ไหน ก็สามารถทำความสะอาดผิวได้ง่ายๆ ในขั้นตอนเดียว

“แป้งเลือกผลิตภัณฑ์ของ Cleansing Oil จาก POSITIF เป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดผิว เพราะสามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตาที่ใช้เครื่องสำอางกันน้ำ เพียงแค่ถูวนเบาๆ ก็สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างเกลี้ยงเกลา และไม่ทำร้ายผิวให้เสียความยืดหยุ่น หลังใช้แล้วทำให้ผิวนุ่มลื่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบมากที่สุด”

Quote
“แป้งเลือกผลิตภัณฑ์ของ Cleansing Oil จาก POSITIF เป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดผิว เพราะสามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด...เพียงแค่ถูวนเบาๆ ก็สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างเกลี้ยงเกลา”


ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง